School-Run-Away-logo

School Run Away APK v2.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên School Run Away
Phiên bản 2.1
Tính năng MOD
Kích thước 72.1 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Robotani Technologies
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (72.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

School Run Away là trò chơi nhập vai trong bối cảnh trong một trường học. Người chơi cùng tham gia trò chơi trốn tìm một cách vô cùng đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game nhập vai đặc biệt và thú vị này nhé.

Giới thiệu về game nhập vai School Run Away

School Run Away là game nhập vai khi người chơi được tham gia game và trở thành một học sinh. Trong trò chơi nhiệm vụ của người chơi là tham gia vào trò chơi trốn tìm một cách đặc biệt. Tất cả những người chơi khác đều biến hóa thành thợ săn và đang đi tìm bạn.

School-Run-Away-3

Game nhập vai School Run Away có gì hấp dẫn?

Trò chơi School Run Away có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game School Run Away, người chơi được nhập vai vào trò chơi vô cùng thú vị và đặc biệt. Người chơi tiếp nhận thử thách chơi game và cùng chơi trốn tìm với những người chơi bạn của mình. Điểm đặc biệt là người chơi không phải là học sinh bình thường mà họ có những khả năng đặc biệt mà người bình thường không hề có. Nhờ đó họ sẽ trốn được tại những vị trí cực kỳ khó tìm thấy.

Qua đó có thể thấy, để có thể hoàn thành được thử thách trong game thì người chơi cần phải nâng cao kỹ năng và khám phá giới hạn của bản thân mình.

School-Run-Away-2

Kỹ năng

Game School Run Away đưa người chơi tới ngôi trường có rất nhiều học sinh với những kỹ năng đặc biệt mà người bình thường không hề có. Họ đều được sở hữu những đặc điểm về thể chất hoàn toàn đặc biệt và ấn tượng. Ví dụ như có thể nhảy qua một tòa chỉ với một lần lấy đà hoặc đá bay bức tường chỉ với một cú đá.  

Game đưa ra giới hạn thời gian là 90 giây cho một lần chạy trốn. Nếu như người chơi tìm được đúng địa điểm để lẩn trốn thì sau 90 giây bạn sẽ trở thành người chiến thắng. Còn nếu như bạn bị phát hiện thì trò chơi lại trở về trạng thái ban đầu.

Phần thưởng

Game School Run Away có những phần thưởng khác nhau dành cho người chơi thì vượt qua game. Với mỗi màn chơi, sau 90 giây mà người chơi không bị phát hiện thì hệ thống sẽ cộng điểm thưởng. Tới khi điểm thưởng tới mức nhất định, người chơi có thể đổi sang được kỹ năng mới. Kỹ năng mới giúp cho bạn có thể trốn thoát thành công hơn bao giờ hết và nhanh chóng trở thành người chiến thắng.

School-Run-Away-1

Đồ họa

Game School Run Away sử dụng đồ họa 3D giúp cho người chơi càng yêu thích game hơn bao giờ hết. Tất cả chi tiết trong game đều được thực hiện một cách thú vị cho người chơi khám phá và có được cảm hứng thích thú khi tham gia chơi game.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia School Run Away

  • Game School Run Away có chơi được trên PC không?

Game School Run Away có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game School Run Away ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi School Run Away miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Galaxy Attack: Alien Shooter, Breaker Fun 2: Zombie Games, Alphabet Fall .io: Match Race mod

Cách tải game nhập vai School Run Away cho Android, IOS

Link tải game School Run Away miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game School Run Away được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để chơi trốn tìm với những người bạn của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (72.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)