Scooter FE3D 2: Thử thách làm một vận động viên trượt Scooter chuyên nghiệp

Scooter FE3D 2 APK v1.45

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Scooter FE3D 2
Phiên bản 1.45
Tính năng MOD
Kích thước 104 MB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành EnJen Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (104 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Scooter FE3D 2 là một tựa game giải trí đơn giản và vui nhộn. Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian của mình khi tham gia chúng. Do vậy, trò chơi này rất đáng để bạn thử trải nghiệm một lần. Cùng Trumgame khám phá ngay thôi nào!

Khái quát chung về tựa game Scooter FE3D 2

Tìm hiểu tựa game mô phỏng hấp dẫn hiện nay
Tìm hiểu tựa game mô phỏng hấp dẫn hiện nay

Với sự hỗ trợ của trò chơi mô phỏng hấp dẫn Scooter FE3D 2, bạn có thể chơi môn thể thao xe trượt Scooter và có được những trải nghiệm mới mẻ trong thế giới thực. 

Đây là cơ hội để bạn tìm hiểu thêm về phương tiện phổ biến được gọi là xe tay ga. Nếu bạn chỉ có thể trượt trên các trang trình bày đơn giản hơn, thay vào đó bạn sẽ được xem các trang trình bày rủi ro hơn của trò chơi. Bạn sẽ thực hiện các slide khéo léo và vượt qua mọi thử thách trên con đường của mình.

Hướng dẫn cách chơi game Scooter FE3D 2

Trải nghiệm vô số cấp độ trong game
Trải nghiệm vô số cấp độ trong game

Bạn sẽ trở thành một người chơi Scooter thuần thục ngày khi tạo một nhân vật trong game. Trách nhiệm duy nhất của bạn là thực hành và thực hiện các phương pháp điều khiển Scooter chuyên nghiệp. 

Mọi thứ dường như trở nên quá đơn giản trong những cấp độ đầu tiên. Nhưng đừng tin rằng trò chơi này quá đơn giản. Bởi đó chỉ mới là sự khởi đầu cho hành trình bắt đầu. 

Bạn phải sử dụng mọi kỹ thuật hàng đầu duy nhất của mình để thăng cấp theo từng cấp độ. Và để làm cho trò chơi khó hơn, số lượng chướng ngại vật sẽ tăng lên. Do vậy, hãy cực kỳ thận trọng khi vượt qua các chướng ngại vật.

Những điểm hấp dẫn của Scooter FE3D 2 

Scooter FE3D 2 là một game rất được đông đảo người chơi yêu thích và nhận được rất nhiều lượt tải tại Trumgame Mod. Dưới đây là các tính năng nổi bật của game, tham khảo nhé.

Đa dạng cấp độ chơi cho bạn lựa chọn

Scooter FE3D 2 mang đến cho game thủ ba chế độ chơi để bạn thỏa sức khám phá mọi thứ, bao gồm các chế độ đó là Free Mode, Scoot và Arcade. Mỗi chế độ sẽ là một sân chơi hoàn toàn mới cho bạn trải nghiệm. Cụ thể như sau: 

  • Free Mode: Lựa chọn chế độ này nếu bạn muốn chơi game mà không bị ràng buộc, giới hạn về thời gian và có thể trượt bất cứ nơi nào.
  • Scoot: Nếu bạn muốn thử thách bản thân ở sự khéo léo, kỹ năng thành thạo.
  • Arcade: Bạn sẽ được tính điểm trong mỗi phần trình diễn kéo dài tối đa 3 phút và kiếm tiền để nâng cấp các vật phẩm cần thiết bổ trợ cho mình.

Mở khóa nhiều xe tay ga mới 

Với phần thưởng mà bạn nhận được ở mọi cấp độ, bạn cũng có thể mở khóa nhiều xe tay ga mới hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể có được hiệu suất cơ học chất lượng cao hơn để vượt qua tất cả các đường dốc nhanh hơn và ổn định hơn.

Đồ họa 3D thu hút người chơi

Đồ họa hấp dẫn và thu hút người chơi
Đồ họa hấp dẫn và thu hút người chơi

Người chơi bị thu hút bởi trò chơi này vì giao diện người dùng đơn giản nhưng thân thiện với người dùng. Các bối cảnh của trò chơi, bao gồm từ công viên đến đường phố và từ các bức tường đến các bậc thang được khắc họa rất chi tiết. Điều này mang lại cho người chơi cảm giác rằng họ đang lướt một chiếc scooter thực sự. 

Ngoài ra, quần áo của người chơi rất nổi bật, mang đến cho game thủ nhiều loại xe tay ga sôi động để lựa chọn và thực hiện. Một khía cạnh khác của trò chơi thu hút người chơi là âm thanh. Nhà sản xuất cũng mô tả âm thanh của xe khi bạn di chuyển từng cử động một.

Tải ứng dụng game Scooter FE3D 2 đơn giản tại Trumgame Mod 

Dưới đây là các bước tải ứng dụng đơn giản nhất tại web uy tín Trumgame mà bạn nên tham khảo.

  • Bước 1: Bạn nhấn vào đường link mà chúng tôi đã để sẵn ở đây Trumgamemod.
  • Bước 2: Nhập tên tựa game “Scooter FE3D 2” tại thanh công cụ tìm kiếm.
  • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng game và ấn chọn nút tải xuống trên màn hình.
  • Bước 4: Chờ trong vài phút để hệ thống hoàn tất quá trình tải game về thiết bị. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cho mình những game đầy tính thể thao như Football Referee Simulator, Nicotom 22 Draft + Pack Opener

FAQs – Câu hỏi, lời giải đáp thắc mắc thường gặp từ người chơi

Nội dung bên dưới là những thắc mắc đến từ vị trí người chơi. Hãy tham khảo để không bỏ sót một thông tin nào về game mà bạn sắp sửa trải nghiệm nhé.

Scooter FE3D 2 phù hợp với lứa tuổi nào vậy?

Phù hợp với mọi lứa tuổi. Trumgame tin rằng nếu bạn chơi thử Scooter FE3D 2 một lần thì bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi trò chơi này đó.

Có các chế độ nào trong game vậy?

Bao gồm 3 chế độ chơi khác nhau là Free Mode, Scoot và Arcade bạn nhé.

Có được tùy chỉnh nhân vật theo ý của mình hay không?

Ngay khi bắt đầu chơi trò chơi, bạn sẽ có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với rất nhiều loại giày, quần áo, mũ và các phụ kiện khác. Bạn cũng có thể sửa đổi xe tay ga của mình bằng cách sơn nó hay bất cứ thứ gì bạn thích.

Lời kết

Như vậy, để trải nghiệm sự độc đáo của Scooter FE3D 2, hãy tải và cài đặt ngay tại Trumgamemod. Hãy làm cho thời gian chết của bạn trở thú vị hơn và đáng nhớ hơn nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (104 MB)
5/5 (1 đánh giá)