Score-Hero-LOGO

Score Hero mod MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.75

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Score Hero mod
Phiên bản 2.75
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 99.6 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành First Touch Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Năm, 2023 (5 tháng ago)
Tải xuống (99.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền

Score Hero mod là game bóng đá dành cho những người chơi vô cùng yêu thích môn thể thao vua này. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được nhập vai để trở thành những cầu thủ nổi tiếng và bắt đầu chinh phục những giải thi đấu lớn. Tại trò chơi bạn chính là người tạo ra huyền thoại với những cú sút bóng kinh điển. Nhờ đó bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê với môn thể thao của mình và có thể thực hiện ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trên thế giới.

Giới thiệu về game bóng đá thú vị Score Hero mod

Score Hero mod là game bóng đá được thực hiện với nhiều cấp độ hoàn toàn khác nhau. Nhờ đó người chơi khi tham gia game sẽ được học cách để xử lý nhanh với những pha cứu bóng của mình. Đối thủ duy nhất và lớn nhất trong game của bạn chính là thủ môn của đối phương. Vì thế hãy tận dụng kỹ năng chuyên nghiệp cũng như khả năng xử lý bóng của mình để có thể trở thành người chiến thắng cuối cùng bạn nhé.

Score-Hero-2

Game bóng đá Score Hero mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Score Hero mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Score Hero mod, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện những cú sút lịch sử trong các trận đấu của mình. Tuy nhiên khác với thực tế, bạn không cần phải trải qua 90 phút thi đấu kích thích mà chỉ cần chơi trong khoảng thời gian ngắn và quan trọng là có thể đã nhận được kết quả như mong muốn của mình. Trong game hiện tại có tới hơn 720 cấp độ khác nhau và hoàn toàn đủ để cho người chơi cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trong game. Nhờ đó bạn sẽ được chơi thỏa thích và thực hiện được việc rèn luyện kỹ năng thi đấu của bản thân mình.

Score-Hero-1-min

Chế độ

Trong trò chơi mọi người được thực hiện vào việc thi đấu với những đội bóng tới từ nhiều quốc gia khác nhau. Sau một quá trình đào tạo đơn giản thì bạn đã chính thức bắt đầu trở thành cầu thủ bóng đá và tham gia vào những trận bóng theo cách của riêng mình. Càng lên tới những cấp độ cao thì đối thủ của bạn càng mạnh và bạn sẽ phải tìm được cách để chiến đấu với họ để vượt qua thử thách. 

Thậm chí đối phương luôn sẵn sàng tìm cách phá những đường bóng tuyệt đẹp của bạn. Vì vậy bạn không bao giờ nên xem nhẹ hệ thống phòng thủ của đội bạn. Càng thực hiện được nhiều cú sút chính xác thì bạn càng nhanh chóng tăng khả năng ghi bàn của mình và có thể thực hiện được những thử thách của mình.

Năng lượng

Để có thể thi đấu được tốt nhất thì người chơi sẽ cần thực hiện được việc lưu giữ năng lượng cho mình. Mỗi cú sút bóng sẽ làm năng lượng bị tiêu hao một khoảng nhất định nên người chơi cần chú ý bổ sung năng lượng liên tục. Chỉ khi có được đầy đủ năng lượng thì bạn mới tạo ra được những cú sút chất lượng và xuất sắc.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Score Hero mod

  • Game Score Hero mod có chơi được trên PC không?

Game Score Hero mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Score Hero mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Score Hero mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bóng đá tương tự khác như Soccer Super Star, Soccer Manager 2023

  • Tải game Score Hero mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Score Hero mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bóng đá Score Hero mod cho Android, IOS

Link tải game Score Hero mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bóng đá được đặt trong bài viết và người chơi tham gia game bóng đá để thực hiện trò chơi của mình trong thời gian nhanh nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (99.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)