Scorebeat-logo

Scorebeat APK v1.16.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Scorebeat
Phiên bản 1.16.3
Tính năng MOD
Kích thước 113.8 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ARENUM LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2023 (1 tháng ago)

Scorebeat là trò chơi giải trí nhẹ nhàng kết hợp với hình thức trò chuyện dành cho những người chơi có mong muốn được kết bạn qua game. Tham gia game người chơi có thể mở rộng mạng lưới trò chuyện của bạn một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất. Nào hãy cùng chúng tôi tham gia trò chơi giải trí nhẹ nhàng và vui vẻ này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Scorebeat

Scorebeat là game giải trí thú vị và hấp dẫn khi người chơi được tham gia game trực tuyến cùng với rất nhiều những người chơi khác. Trong quá trình tham gia game người chơi sẽ sở hữu những nhân vật của mình và cùng tìm cách mang những khối bóng bông từ bên ngoài đi tới địa điểm được chỉ định.

Scorebeat-3

Game giải trí Scorebeat có gì hấp dẫn?

Trò chơi Scorebeat có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Scorebeat, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều trò chơi trong cùng một ứng dụng với nhiều người chơi khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lối chơi phù hợp nhất với mình và tìm được những người chơi khác có chung mục đích.

Trong quá trình tham gia chơi game, do là game về đồng đội nên người chơi sẽ được gọi video với những người chơi khác và cùng trò chuyện một cách vô cùng thoải mái. Nhờ đó người chơi sẽ được kết bạn với những người chơi mới một cách đơn giản và tự nhiên nhất có thể.

Scorebeat-2

Đa dạng

Game Scorebeat không chỉ đưa người chơi tham gia một trò chơi duy nhất mà bạn có thể tham gia nhiều trò chơi khác nhau với những người bạn khác nhau của mình. Chính nhờ sự đa dạng đó mà người chơi có rất nhiều sự lựa chọn và chọn được nhiều người bạn với mình hơn cả, không có bất cứ sự nhàm chán nào.

Những trò chơi mini game được thử thách ở nhiều thể loại game hoàn toàn khác nhau như game giải đố, 2048 và game thể thao. Những trò chơi này giúp cho người chơi cùng nhau cạnh tranh và thể hiện xem ai là người chiến thắng trong game.

Bạn bè

Trò chơi sử dụng chức năng đồng đội và chơi cùng bạn bè nên người chơi được chọn lựa để tìm những người bạn mới cùng tham gia hoặc mời những người bạn thân thiết của mình. Dù là với ai thì người chơi cũng không hề đơn lẻ mà có thể tham gia trò chuyện vui vẻ trong suốt quá trình chơi game. Có thể nói đây chính là một trong những ưu điểm tích cực của trò chơi này và giúp cho người chơi thực hiện được những mong muốn của mình để cùng nhau tham gia game. Hãy bắt đầu những bữa tiệc trò chơi vui nhộn ngay trên chiếc điện thoại của bạn bây giờ nhé.

Scorebeat-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Scorebeat

  • Game Scorebeat có chơi được trên PC không?

Game Scorebeat có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Scorebeat ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Scorebeat miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Talking Cactus, Talking Cactus Care, Catch My Eggs

  • Tải game Scorebeat có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Scorebeat được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Scorebeat cho Android, IOS

Link tải game Scorebeat miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để ngày càng phát triển cho tới khi trở thành bá chủ đại đương.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (113.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)