logo 47 Screen Recorder

Screen Recorder MOD APK (Mở khóa) v10.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Screen Recorder
Phiên bản 10.5
Tính năng MOD Mở khóa
Kích thước 5MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NLL
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (5MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Screen Recorder MOD APK là ứng dụng cực kỳ hữu ích cho thiết bị điện thoại của bạn. Giúp các thao tác liên quan đến khung ảnh trên điện thoại trở nên mượt mà và rõ ràng hơn. Với nhiều tính năng khác nhau như quay phim, chụp ảnh, phát màn hình trực tiếp, ghi lại màn hình… một cách cực tiện lợi và dễ dàng nhất. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu các thông tin chính của ứng dụng này nhé!

Screen Recorder

Giới thiệu ứng dụng Screen Recorder MOD APK

Đây là một ứng dụng đơn giản và tiện lợi tương tự như một công cụ. Chỉ với một lần nhấn vào cửa sổ nổi của Screen Recorder MOD APK. Những gì bạn có thể tận hưởng là quay video siêu sắc nét, cuộc gọi video, video ghi lại màn hình và tải chúng về máy hoàn toàn miễn phí.

Tính năng nổi trội của Screen Recorder MOD APK

Quay miễn phí và không bị giới hạn thời gian

Đến với ứng dụng này, bạn sẽ được trải nghiệm vô cùng tuyệt vời nhờ sử dụng nền tảng hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, bạn có thể quay video theo nội dung yêu thích của mình mà không giới hạn thời gian, mang lại sự tiện lợi không bị gián đoạn.

2 47 Screen Recorder

Hỗ trợ nhiều định dạng video

Screen Recorder MOD APK hỗ trợ ghi lại màn hình trò chơi ở chất lượng cao và sắc nét nhất như: 1080p, 12Mbps, 60FPS… Ngoài ra, bạn có thể ghi lại màn hình với độ phân giải tùy ý theo nhu cầu từ chất lượng 240p tới 1080p, ngay cả chất lượng 15FPS đến 60FPS.

Công cụ chỉnh sửa video vô cùng chuyên nghiệp

Ứng dụng cũng cung cấp một công cụ chỉnh sửa video đầy đủ tính năng và cực kỳ chuyên nghiệp. Khả năng chỉnh sửa video đầy đủ cơ bản như: cắt, hợp nhất, hiệu ứng, tăng chất lượng hình ảnh video. Ngoài việc làm cho nó tốt hơn nữa, các tính năng nổi bật là tăng tốc, giảm tốc độ và thêm nhạc có sẵn tại Screen Recorder MOD APK để mang lại sự tiện lợi vượt trội cho người dùng.

3 48 Screen Recorder

Khả năng sử dụng tốt, hiệu suất cao

Thật khó để tìm thấy một ứng dụng miễn phí với khả năng sử dụng của một trình ghi màn hình hoạt động tốt đáng ngạc nhiên như thế này. Ứng dụng có dung lượng thấp phù hợp với hầu hết các điện thoại di động hiện nay với chức năng rất dễ sử dụng. Giao diện thân thiện, chủ quan cùng một cửa sổ đầy đủ các công cụ thiết yếu, rất đáng để bạn trải nghiệm thử!

Tải ứng dụng Screen Recorder MOD APK an toàn như thế nào?

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng Screen Recorder MOD APK nhưng không thể tìm thấy liên kết tải xuống? Đừng quá lo lắng, hãy mở điện thoại của bạn và truy cập vào trang web Trùm game Mod. Bạn sẽ tìm thấy liên kết tải về gốc từ nhà phát hành game cực kỳ nhanh chóng và an toàn.

Website luôn cập nhật thêm nhiều link tải mới để người dùng có thể trải nghiệm được nhiều tính năng mới của các tựa game/ứng dụng thú vị.Thực hiện theo các bước dưới đây để có thể tải game về máy nhanh chóng nhất:

  • Bước 1: Mở điện thoại và truy cập website Trùm game Mod
  • Bước 2: Liên kết tải xuống sẽ xuất hiện trong danh mục “Ứng dụng”. Tuy nhiên, để không tốn nhiều thời gian, bạn chỉ cần vào phần “Tìm kiếm” và thực hiện tìm kiếm tên “Screen Recorder“.
  • Bước 3: Trang web sẽ gợi ý một số liên kết tải xuống cho điện thoại và hệ điều hành. Hãy đọc thông tin của từng liên kết tải xuống và xem liên kết tải xuống nào phù hợp với điện thoại của mình.
  • Bước 4: Nhấp vào liên kết để tải tệp về điện thoại của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần mở tệp vừa tải trên điện thoại của mình để giải nén và tự động cài đặt trò chơi.

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Screen Recorder MOD APK

Ứng dụng có bị giới hạn công cụ nào hay không?

Tại Screen Recorder MOD APK trên Trùm game Mod có đầy đủ các tính năng và hoàn toàn miễn phí. 

Có thể tải Screen Recorder MOD APK ở đâu để trải nghiệm?

Bạn có thể tải ứng dụng này ngay trên website Trùm game Mod để trải nghiệm đầy đủ các tính năng.

Tải Screen Recorder MOD APK có mất phí không?

Hoàn toàn Không. Bạn có thể tải và trải nghiệm những tính năng của ứng dụng này trên website của Trùm game Mod để bảo đảm an toàn và nhanh chóng nhất.

Tải ứng dụng Screen Recorder MOD APK cho iOS/Android

Tải Screen Recorder MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm những tính năng cực kỳ hữu ích cho điện thoại của bạn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng tiện ích khác: TapScanner, Story Saver,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (5MB)
5/5 (1 đánh giá)