Scribblenauts-Unlimited-mod-logo

Scribblenauts Unlimited mod MOD APK (Mở khóa DLC) v1.27

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Scribblenauts Unlimited mod
Phiên bản 1.27
Tính năng MOD Mở khóa DLC
Kích thước 512.2 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Warner Bros. International Enterprises
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (512.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa DLC

Scribblenauts Unlimited mod là tựa game 3D giúp cho người chơi có thể sống trong một thế giới tưởng tượng đầy màu sắc. Tại đây người chơi chỉ cần sử dụng những ý nghĩ của bản thân là đã có thể tạo ra được rất nhiều điều thú vị nhờ trí tưởng tượng của mình. Hãy mở tư duy và trở thành thiên tài trong game cùng lối suy nghĩ độc lạ của người chơi game nhé.

Giới thiệu về game giải đố Scribblenauts Unlimited mod

Scribblenauts Unlimited mod là game giải đố với những tình tiết thú vị và hấp dẫn cho những người chơi yêu thích thử thách và muốn vận dụng tư duy của mình để trở thành người chiến thắng. Mỗi lượt chơi người chơi sẽ phải trả lời những câu hỏi của hệ thống và tìm ra đâu là đáp án đúng. Với mỗi câu trả lời chính xác thì người chơi càng đến gần hơn với chiến thắng và có được những phần thưởng hấp dẫn từ hệ thống. Chúng có tác dụng hỗ trợ rất nhiều trong trường hợp người chơi gặp khó khăn khi tham gia game.

Scribblenauts-Unlimited-mod-1

Game giải đố Scribblenauts Unlimited mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Scribblenauts Unlimited mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cốt truyện trong game hấp dẫn với nhiều tình tiết thú vị

Scribblenauts Unlimited mod kể về hai anh em sinh đôi cùng nhau đi khám phá thế giới. Tuy nhiên họ không may đã đắc tội với một ông lão ăn mày mang trong mình phép thuật và ông ta đã nguyền rủa lên người chị gái. Điều đó khiến cho cô bé biến thành tượng đá và người em trai phải tìm cách cứu được người chị của mình trước khi quá muộn. 

Cậu bé nắm trong tay hai món bảo bối đó chính là khả năng tưởng tượng và dịch chuyển tới địa điểm mới cùng với một cuốn số kỳ diệu. Cuốn sổ này có thể giúp cho cậu bé bất cứ điều gì mà cậu muốn khi cậu ghi những điều ước lên trên cuốn sổ. Chúng sẽ giúp cho cậu bé tìm được cách để giải lời nguyền cho chị gái của mình. Trên con đường cứu chị, cậu bé sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và gian nan thử thách. Chính bởi vậy, hãy tìm cho cậu những câu trả lời thật chính xác và hợp lý để có thể trở thành người chiến thắng trong game.

Scribblenauts-Unlimited-mod-2

Sáng tạo ra tất cả mọi thứ chỉ với một cuốn sổ

Với cuốn sổ quyền năng, người  chơi khi viết bất cứ điều gì lên đó thì chúng đều có thể biến thành sự thực. Đây chính là món đồ mà ai cũng mong muốn được sở hữu và mang trong mình sức mạnh to lớn. Tại đây người chơi sẽ vận dụng trí tưởng tượng của mình để tìm ra được đáp án tốt nhất, tạo nên những điều mà chưa có ai nghĩ tới.

Trả lời câu đố, vượt qua khó khăn

Trong game người chơi sẽ phải đi qua rất nhiều thử thách và bắt gặp rất nhiều câu đố khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là phải trả lời được những câu đố đó và vận dụng trí tưởng tượng của mình rồi viết đáp án lên cuốn sổ quen thuộc. Nó sẽ giúp cho người chơi vượt qua những thử thách của game một cách nhanh chóng. 

Trong quá trình chơi, bạn có thể gặp được rất nhiều những thông tin hỗ trợ cho câu trả lời. Chính bởi vậy, bạn hãy cố gắng hoàn thành chúng một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Scribblenauts-Unlimited-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Scribblenauts Unlimited mod

  • Scribblenauts Unlimited mod có an toàn cho các thiết bị android hay không?

Scribblenauts Unlimited mod được bảo đảm an toàn cho cho cả thiết bị di động và PC đều có thể sử dụng an toàn.

  • Scribblenauts Unlimited mod cho người chơi bao nhiêu tuổi?

Game Scribblenauts Unlimited mod là game giải đố dành cho tất cả người chơi đều có thể tham gia và vượt qua thử thách.

  • Tải Scribblenauts Unlimited mod ở đâu miễn phí?

Để tải Scribblenauts Unlimited mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như: Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo, Solitaire: Decked Out, CSI: Hidden Crimes

Cách tải game giải đố Scribblenauts Unlimited mod cho Android, IOS

Link tải Scribblenauts Unlimited mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link tải được lưu trong bài viết để người chơi tải xuống và  tham gia giải cứu cho chị gái để thoát khỏi lời nguyền.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (512.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)