Seat-Jam-3D-logo

Seat Jam 3D APK v2.1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Seat Jam 3D
Phiên bản 2.1.0
Tính năng MOD
Kích thước 117.3 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FOMO GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (117.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Seat Jam 3D là trò chơi giải đố cực kỳ thú vị dành cho người chơi yêu thích những trò chơi nay. Tham gia game người chơi hoàn toàn có thể thực hiện bằng nhiều cách để đưa những người hành khách đang nóng nảy đi tới đúng vị trí của họ. Hãy cùng nhau khám phá những điều thú vị xung quanh trò chơi mới mẻ này nhé.

Giới thiệu về game giải đố Seat Jam 3D

Seat Jam 3D là game giải đố đặc biệt và nhiệm vụ chính của người chơi đó là xếp chỗ cho tất cả những hành khách trên chuyến tàu được ngồi vào đúng vị trí của mình. Điểm đặc biệt của game là tất cả các hành khách đều đã được đánh mã số và nhờ đó người chơi sẽ tìm được ghế ngồi cho họ chính xác hơn. Tuy nhiên đôi khi tại những cấp độ khó hơn thì người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều vị khách đang cáu kỉnh. Nhờ đó người chơi sẽ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình để làm hài lòng những vị khách khó tính của mình.

Seat-Jam-3D-3

Game giải đố Seat Jam 3D có gì hấp dẫn?

Trò chơi Seat Jam 3D có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Seat Jam 3D, người chơi thực hiện nhiệm vụ là đưa những vị khách đang rất nóng tính và khó chịu được ngồi  vào đúng vị trí vốn dĩ dành cho họ. Tuy nhiên trò chơi sẽ ở những cấp độ khó hơn bởi tất cả đều đã kín chỗ. Nên để có thể đưa được đúng hành khách vào vị trí của mình thì sẽ phải thực hiện nhiều lần tráo đổi. Khi đó người chơi cần sử dụng chiến lược và tư duy của mình để giúp cho khách hàng nhận được những cách nhanh nhất khiến họ ngồi vào được vị trí đúng. 

Với mỗi khách hàng được ngồi đúng vị trí thì từ màu đỏ sẽ được chuyển sang màu xanh. Các vị khách sẽ không còn tức giận mà chuyển sang trạng thái vui vẻ để hưởng thụ chuyến đi của mình.

Seat-Jam-3D-1-min

Thử thách

Trong trò chơi, người chơi sẽ được tham gia vào nhiều cấp độ thử thách hoàn toàn khác nhau và tăng dần theo từng cấp độ. Tại những vòng đầu thì trò chơi còn khá đơn giản khi số lượng khách chưa quá nhiều và có thể di chuyển được vị trí của tất cả mọi người.

Tuy nhiên tại những vòng chơi tiếp theo thì người chơi sẽ phải đối mặt với một khoang đầy ắp các hành khách. Bên cạnh đó, thậm chí có một số chiếc ghế đã bị cố định và người chơi không được di chuyển họ. Chính vì thế độ khó trong game sẽ tăng lên gấp nhiều lần so với ban đầu tại những trò chơi trước đó.

Đồ họa

Đồ họa trong game được thực hiện khá đơn giản khi sử dụng những hình người có kí hiệu theo hàng ghế đặc biệt. Nhờ đó người chơi có thể phân biệt được những hành khách nên ngồi tại vị trí đúng nào dành cho mình và chuyển đổi sao cho chuẩn xác nhất. Cuối cùng, người chơi được thực hiện một số hướng dẫn cơ bản trong game để có thể nhận được sự trợ giúp trong trường hợp bạn chưa biết cách chuyển đổi vị trí khách hàng của mình sao cho đúng nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Seat Jam 3D

  • Game Seat Jam 3D có chơi được trên PC không?

Game Seat Jam 3D có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Seat Jam 3D ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Seat Jam 3D miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như The Dark Pursuer, Toy Blast, Candy Crush Saga

  • Tải game Seat Jam 3D có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Seat Jam 3D được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố Seat Jam 3D cho Android, IOS

Link tải game Seat Jam 3D miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải đố được update trong bài viết và người chơi tham gia game để sắp xếp vị trí các hành khách của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (117.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)