Seekers Notes Hidden Objects logo Seekers Notes: Hidden Objects

Seekers Notes: Hidden Objects APK v2.30.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Seekers Notes: Hidden Objects
Phiên bản 2.30.0
Tính năng MOD
Kích thước 661MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mytona
Genre
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười Một, 2022 (4 tháng ago)

Seekers Notes: Hidden Objects là một trò chơi giải đố kết hợp tìm kiếm đồ vật và giải các cấp độ đấu ba. Bạn sẽ được tìm hiểu câu chuyện về thành phố Darkwood, nơi đang chịu một lời nguyền kỳ lạ. Đồng thời, bạn sẽ bước vào những khu vực được thiết kế phức tạp để có thể tìm thấy những gì được yêu cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các cấp độ đấu ba đầy thử thách mà bạn cố gắng hoàn thành trong một thời gian giới hạn.

Seekers Notes: Hidden Objects

Giới thiệu về trò chơi Seekers Notes: Hidden Objects APK

Trong Seekers Notes: Hidden Objects, người chơi sẽ tìm thấy vị trí mới của Chalet và các nhân vật được liên kết với vị trí này. Tất nhiên, sự xuất hiện của một khu vực hoàn toàn mới đòi hỏi những thách thức và sự kiện khác nhau mà bạn sẽ cần phải tham gia. Các sự kiện mang đến cho bạn phần thưởng tuyệt đẹp và khám phá ra những đồ vật được tìm thấy kỳ lạ. Vì vậy nó sẽ tiếp tục cuộc hành trình giải cứu Darkwood.

Hành trình giải cứu DARKWOOD

Bối cảnh mà người chơi tìm thấy trong Seekers Notes: Hidden Objects lấy bối cảnh ở một thành phố tên là Darkwood, và một bí ẩn là sự xuất hiện của Ghostly Mist. Điều đó khiến thành phố bị nguyền rủa, và dần dần người dân cũng phải chịu những tác động xấu của nó. Đồng thời, câu chuyện sẽ xoay quanh một nhân vật xuất hiện trong một căn phòng lạ, và khi đến gần cửa sổ, anh ta sợ hãi qua những hồn ma. Nhưng sau đó, một điều thú vị khác bắt đầu phản ứng.

Tìm kiếm đồ vật và giải đố

Trong Seekers Notes: Hidden Objects, người chơi sẽ tìm thấy hai trải nghiệm chính: tìm đồ vật và giải các cấp độ đấu ba. Để tìm đồ vật, bạn sẽ đến bất kỳ vị trí nào mà bản đồ cung cấp, và sẽ có những yêu cầu khác nhau mà bạn cần phải thực hiện. Cấp độ bắt đầu, và bạn sẽ thấy một danh sách các vật phẩm mà bạn cần tìm để xem xét kỹ bằng cách phóng to mọi vị trí trong phòng. 

Trải nghiệm thứ hai cũng thú vị không kém vì bạn sẽ tìm thấy nhiều loại đá quý khác nhau và bạn buộc phải thu thập một số mức lương cần thiết. Một điểm thú vị mà bạn sẽ có thể thấy trong cơ chế đấu ba của trò chơi này là thay vì chỉ định số lần di chuyển, bạn sẽ cần phải hoàn thành cấp độ trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, bạn sẽ sử dụng những gì bạn có để hoàn thành cấp độ nhanh nhất có thể như tên lửa đẩy bằng cách kết hợp nhiều hơn ba yếu tố.

Seekers Notes Hidden Objects 2 Seekers Notes: Hidden Objects

Chế tạo các vật phẩm

Một số nhiệm vụ sẽ yêu cầu một vật phẩm do chúng tạo ra, vì vậy bạn sẽ cần thu thập đủ nguyên liệu và kết hợp chúng để tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Hành trình tới thành phố Darkwood chứa nhiều điều thú vị cho người chơi:

  • Nhân vật chính là người được bản đồ lựa chọn, vì vậy anh ta sẽ bắt đầu cuộc hành trình giải thoát Darkwood khỏi lời nguyền của Ghostly Mist.
  • Bạn sẽ đồng hành cùng nhân vật này để bước vào nhiều địa điểm khác nhau được bản đồ cung cấp và tìm kiếm những vật phẩm cần thiết.
  • Mỗi địa điểm đều có thiết kế đẹp mắt, chi tiết và phức tạp riêng mà bạn cần quan sát và tìm kiếm những đồ vật cần thiết.
  • Các cấp độ đấu ba mang đến những yêu cầu mà bạn phải hoàn thành thông qua các bước di chuyển không giới hạn và chạy đua với thời gian.
  • Bạn không thể bỏ lỡ bất kỳ sự kiện mới nào vừa được ra mắt, cùng với một địa điểm mới chắc chắn sẽ thúc đẩy nhu cầu khám phá của bạn.

Seekers Notes Hidden Objects 3 Seekers Notes: Hidden Objects

FAQs – Một số câu hỏi về game Seekers Notes: Hidden Objects APK

Seekers Notes: Hidden Objects APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này chỉ cập nhật hoặc thay đỏi một vài tính năng nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải nó trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

Seekers Notes: Hidden Objects APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Có nếu bạn đang sử dụng phần mềm trình giả lập điện thoại. Trùm game Mod đã cung cấp cho bạn trong mục Tải xuống. Kéo ngay xuống dưới và tham khảo nhé!

Tải Seekers Notes: Hidden Objects APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi. Bạn chỉ cần ấn vào nút Tải xuống là có thể tải tệp trò chơi/ ứng dụng mà bạn mong muốn ngay lập tức.

Tải Seekers Notes: Hidden Objects APK cho Android, IOS

Tải Seekers Notes: Hidden Objects APK trên Trùm game Modtrải nghiệmtrò chơi giải đố kết hợp tìm kiếm đồ vật hấp dẫn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Block Crazy Robo World, Tiny Fantasy,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (661MB)
5/5 (1 đánh giá)