Send-Anywhere-mod-logo

Send Anywhere mod MOD APK (Mở Khóa Premium) v22.9.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Send Anywhere mod
Phiên bản 22.9.5
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 20.9 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rakuten Symphony Korea, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (20.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở Khóa Premium

Send Anywhere mod là ứng dụng giúp cho người dùng tạo được đường link chia sẻ thư mục giữa tất cả các thiết bị với nhau vô cùng đơn giản chỉ trong một vài thao tác. Có rất nhiều các tệp được chia sẻ và bố trí sao cho phù hợp kể từ khi bắt đầu ấn nút gửi của ứng dụng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tự tạo đường dẫn link để chia sẻ tập đó với người khác.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Send Anywhere mod

Ứng dụng Send Anywhere mod là ứng dụng được tạo dựng lên nhằm giúp giải quyết những vấn đề khó khăn khi chia sẻ thư mục giữa nhiều thiết bị máy tính khác nhau. Chúng giúp cho người dùng có thể chia sẻ được nhiều tập tin một cách nhanh chóng và gọn lẹ. Bạn có thể dùng tệp khi vừa mới chia sẻ xong chỉ đơn giản với một vài thao tác nhất định. Đó chính là những điểm mạnh của ứng dụng tạo đường dẫn link như trên.

Send-Anywhere-mod-1

Ứng dụng tiện ích Send Anywhere mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Send Anywhere mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Sử dụng đơn giản cho tất cả mọi người

Send Anywhere mod giúp người dùng chia sẻ qua nhiều thiết bị khác nhau nên bạn cần download những ứng dụng và app tương thích cho nền tảng đó. Ứng dụng có rất nhiều version dành cho các hệ điều hành khác nhau như máy tính, iOS, android. Người dùng sẽ sử dụng thiết bị để ấn nút và gửi đi chính tệp mà bạn muốn chia sẻ. Kết quả chỉ sau vài giây là người dùng sẽ nhìn thấy tin code QR hoặc sáu con số ngẫu nhiên. Đây chính là mật khẩu để nhận biết đường link của bạn.

Lưu ý những phần liên quan tới các tập tin sẽ chuyển qua link

Trong quá trình thao tác chia sẻ tập tin thông qua ứng dụng thì người dùng cần chú ý tới các yếu tố đặc trưng liên quan của từng loại tệp. Ví dụ người dùng đang sử dụng tệp APK thì cần kiểm tra thiết bị sẽ nhận tệp apk đó bởi bạn không thể chuyển tập APK sang thiết bị sử dụng iOS được. 

Ngoài ra, người dùng có thể mắc một số lỗi liên quan tới bản quyền khi chia sẻ những tệp apk đó. Hoặc có khi người dùng không nhìn thấy tệp mình nhận được thì hãy sử dụng chức năng vận hành của ứng dụng để tìm ra file đó.

Send-Anywhere-mod-2

Quản lý lịch sử giao dịch chuyển file rõ ràng

Ứng dụng Send Anywhere mod cho phép lưu trữ tất cả các giao dịch bên trong tab lịch sử trong ứng dụng. Người dùng có thể trích xuất và xem lại phần lịch sử giao dịch bất cứ lúc nào và mang lại rất nhiều ưu điểm nhanh chóng cho người sử dụng. Ví dụ họ không cần chia sẻ một file nhiều lần mà chỉ việc lấy các thông tin cần thiết thông qua đường dẫn và download file khi người dùng muốn.

Sử dụng các liên kết để gửi thông tin các tập tin

Ứng dụng Send Anywhere mod giúp cho người dùng tạo nên các đường link đơn giản để gửi tập tin tại mọi thời điểm. Chức năng này của ứng dụng tương đương với nền tảng dữ liệu đám mây và giúp sao lưu các tập tin một cách đặc biệt, thậm chí có thể gửi cho người khác và để họ cũng cùng tải xuống một cách nhanh chóng.

Send-Anywhere-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Send Anywhere mod

  • Send Anywhere mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng dành cho tất cả những người muốn sử dụng và gửi đường link dẫn tới tập file một cách đơn giản và nhanh chóng.

  • Send Anywhere mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Send Anywhere mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Send Anywhere mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Send Anywhere mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: RAR, MediaFire, AiScore

Cách tải ứng dụng Send Anywhere mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Send Anywhere mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng học được cách chuyển gửi file dữ liệu một cách đơn giản và nhanh chóng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (20.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)