Shadow-Fight-Action-Thriller-logo

Shadow Fight – Action Thriller APK v1.0

By OanhNguyen - 12 Tháng Sáu, 2023
Tên Shadow Fight - Action Thriller
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 121.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ASHAS Gaming
Đăng lúc 12 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Sáu, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (121.8 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Shadow Fight – Action Thriller là game hành động giúp cho người chơi có thể nhanh chóng sử dụng khả năng của mình để bước vào một thế giới bóng tối giúp chiến đấu với mọi cú đấm mạnh nhất và những kỹ năng ninja chuyên nghiệp nhất. Đây là trò chơi với lối chơi nhập vai cùng hành động với nhiều điều thú vị nhất. Nhờ đó mang tới cho người chơ những đòn kết hợp chết người và có thể nâng cấp lên khả năng của họ để trở thành người mạnh nhất.

Giới thiệu về game hành động thú vị Shadow Fight – Action Thriller

Shadow Fight – Action Thriller là game hành động cực kỳ hấp dẫn khi người chơi có thể sử dụng khả năng chuyên nghiệp của mình để kết hợp rất nhiều phương thức tấn công hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng những đòn combo tấn công vừa đẹp mắt vừa có sức hủy diệt lớn nhất. Có thể nói trò chơi sẽ mang tới cho người chơi những sức mạnh cực kỳ đáng sợ và có thể khiến cho nhân vật của bạn có được nhiều chiến thắng hơn thế nữa.

Shadow-Fight-Action-Thriller-2

Game hành động Shadow Fight – Action Thriller có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Shadow Fight – Action Thriller có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Shadow Fight – Action Thriller, người chơi sẽ bắt đầu trò chơi của mình với những cấp độ hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ được chọn một trong những nhân vật game mà mình yêu thích nhất. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu ngoại hình cũng như các kỹ năng đặc biệt khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích cũng như điểm mạnh khi chiến đấu của mỗi người mà bạn có thể chọn ra được theo đúng với khả năng của mình.

Bên cạnh đó trò chơi còn mang tới những phương tiện điều khiển trực quan giúp cho người chơi có thể trải nghiệm các cấp độ chiến đấu vô cùng chuyên nghiệp. Với lối chơi tỏa sáng và có sự cạnh tranh khốc liệt, người chơi có thể trở thành người chiến thắng cuối cùng. Từ đó bạn sẽ nhận được sự thử thách của tất cả những người chơi khác.

Shadow-Fight-Action-Thriller-1

Chế độ

Trong trò chơi người chơi thực hiện chế độ chơi game hoàn toàn khác nhau khi bạn có thể nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình. Bạn được lựa chọn một trong hai chế độ chơi đó là chơi đơn và PvP. Với chế độ chơi đơn, người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình trong thời gian nhanh chóng để có được khả năng chiến thắng. Với chế độ PvP, người chơi có thể thực hiện nhiệm vụ trực tiếp với những người chơi khác. Càng có được khả năng chiến đấu xuất sắc, người chơi càng nhanh chóng chinh phục được toàn bộ những thử thách của mình để thực hiện trò chơi trong thời gian ngắn nhất. 

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Shadow Fight – Action Thriller

  • Game Shadow Fight – Action Thriller có chơi được trên PC không?

Game Shadow Fight – Action Thriller có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Shadow Fight – Action Thriller ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Shadow Fight – Action Thriller miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Demon Hunter: Shadow World, Retro City Rampage DX mod, Abyss – Roguelike ARPG mod

  • Tải game Shadow Fight – Action Thriller có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Shadow Fight – Action Thriller được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Shadow Fight – Action Thriller cho Android, IOS

Link tải game Shadow Fight – Action Thriller miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được ghi nhận và giúp cho người chơi có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình trong thời gian nhanh nhất. Từ đó người chơi cùng nhau có được những kinh nghiệm chiến đấu tốt nhất và giỏi nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (121.8 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá