ShakeCut-Video-Editor-logo

ShakeCut – Video Editor APK v1.0.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên ShakeCut - Video Editor
Phiên bản 1.0.3
Tính năng MOD
Kích thước 50.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Arno Max
Genre ,
Cập nhật 2 Tháng Mười Hai, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (50.0 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ShakeCut – Video Editor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video trên thiết bị di động chuyên nghiệp với nhiều tính năng nhất cho người dùng. Với những tính năng vượt trội của mình, ứng dụng mang tới những thước phim mãn nhãn và chất lượng nhất cho người dùng hiện nay.

Giới thiệu về ứng dụng video ShakeCut – Video Editor

ShakeCut – Video Editor là ứng dụng để tạo và chỉnh sửa video với rất nhiều tính năng thiết thực và chuyên nghiệp dành cho người sử dụng. Ứng dụng được phát triển từ nhà phát hành Arno Max đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm và sử dụng của người dùng.

Tương tự như những video chỉnh sửa truyền thống, ShakeCut – Video Editor cũng có thể giúp cho người sử dụng tạo ra được video ngay trên thiết bị di động của mình một cách nhanh chóng. Việc tạo ra các video chuyên nghiệp trong thời gian ngắn giúp cho người dùng và bạn bè của họ có thể đăng tải được lên các trang mạng xã hội một cách nhanh chóng nhất.

ShakeCut-Video-Editor-3

Ứng dụng video ShakeCut – Video Editor có gì hấp dẫn?

Ứng dụng ShakeCut – Video Editor có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Tạo video

Ứng dụng ShakeCut – Video Editor giúp cho người dùng dễ dàng tạo ra được những video clip và những thước phim ngắn một cách nhanh chóng ngay trên điện thoại của người dùng. Các công cụ trong ứng dụng rất đơn giản và có tác dụng cao nên người dùng không mất quá nhiều thời gian để tạo ra chúng và phục vụ cho chính công việc và tạo ra những chia sẻ dành cho mình.

Trình ứng dụng để chỉnh sửa video cực kỳ dễ sử dụng nên người dùng hoàn toàn có thể tạo ra được các video cho riêng bản thân mình một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

ShakeCut-Video-Editor-2

Chuyên nghiệp

Hiện nay ứng dụng chỉnh sửa video có khả năng giúp cho người dùng chỉnh sửa và cắt ghép video thành nhiều đoạn khác nhau hỗ trợ việc lưu trữ, chia sẻ và lồng ghép. Thêm vào đó, ứng dụng có rất nhiều video chỉnh sửa chuyên nghiệp khiến cho người dùng được sở hữu những clip tuyệt vời.

Ảnh dán đa dạng

App ShakeCut – Video Editor có một bộ sưu tập những loại nhãn dán cực kỳ đa dạng giúp cho người dùng có thể chọn được video khiến cho video của mình trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Bộ dán nhãn được chia thành nhiều chủ đề khác nhau, người dùng sẽ lựa chọn chủ đề phù hợp nhất với mình để sử dụng.

Hiệu ứng

Để cho những thước phim được mượt mà hơn thì hiệu ứng chuyển cảnh là vô cùng quan trọng. Hiện trong ứng dụng có rất nhiều hiệu ứng khác nhau và người dùng sẽ lựa chọn xem chúng có phù hợp hay không để áp dụng cho video của mình tăng phần sinh động và thú vị.

ShakeCut-Video-Editor-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video ShakeCut – Video Editor

  • ShakeCut – Video Editor sử dụng cho android không?

Ứng dụng ShakeCut – Video Editor hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  • ShakeCut – Video Editor tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng ShakeCut – Video Editor bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng ShakeCut – Video Editor ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng ShakeCut – Video Editor miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: OviCut mod, 567 Live, Velomingo

Cách tải ứng dụng chỉnh sửa video ShakeCut – Video Editor cho Android, IOS

Link tải ứng dụng ShakeCut – Video Editor miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng ở trong bài viết và người dùng sử dụng ứng dụng để tạo ra những đoạn clip video sinh động, độc đáo theo phong cách của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (50.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)