Shape Shifting logo Shape Shifting

Shape Shifting MOD APK (Vô hạn tiền) v1.6.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Shape Shifting
Phiên bản 1.6.9
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 90MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sixcube
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Hai, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (90MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Shape Shifting MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Nếu bạn yêu thích trò chơi đua xe ô tô, bạn chưa thấy tất cả nếu bạn chưa xem trò chơi Shape Shifting MOD APK cung cấp. Trò chơi tuyệt vời này của Sixcube đã nhanh chóng thu hút được một số lượng lớn game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Đó là bởi lối chơi hấp dẫn của nó, nơi người chơi thay đổi hình dạng của người chạy theo địa hình. Ví dụ, người chạy sẽ có hình dạng con người khi đua trên đường băng có cầu thang trong khi hình dạng sẽ thay đổi thành thuyền trên mặt nước và một chiếc xe trên đường đất bằng phẳng!

Shape Shifting

Giới thiệu về tựa game Shape Shifting MOD APK

Bạn phải thay đổi hình dạng của người chạy của mình dựa trên nhu cầu của môi trường thịnh hành. Lưu ý rằng bạn có thể thay đổi hình dạng cho các phương tiện khác nhau khi chơi trò chơi thú vị này. Ví dụ: bạn thay đổi từ máy bay trực thăng sang đầu khoan khổng lồ, xe đạp hoặc thậm chí là thuyền. Máy bay trực thăng chủ yếu là để giúp bạn điều khiển các chướng ngại vật có chiều cao cao trong khi thuyền có nghĩa là các bộ phận có nước. Mặt khác, bạn sẽ cần phải sử dụng một chiếc xe đạp để đi qua các phần mỏng của đường băng. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ và tận hưởng tất cả niềm vui trong Shape Shifting MOD APK.

Shape Shifting 2 Shape Shifting

Điểm nổi bật trong game Shape Shifting MOD APK

Thay đổi hình dạng xe phù hợp

Trong Shape Shifting MOD APK, chúng tôi tìm thấy một trò chơi đua xe, nơi chúng tôi sẽ phải thay đổi hình dạng để vượt qua các loại môi trường khác nhau mà chúng tôi tiến bộ bao gồm đất, nước và không khí. Do đó, chúng ta cần thay đổi hình dạng của các đơn vị vận chuyển mà chúng ta đang sử dụng cho các môi trường khác nhau. Hãy nhớ rằng, có những người chạy khác mà chúng tôi sẽ hoàn thành để về đích đầu tiên. Do đó, bạn cần phải quyết đoán và nhanh nhẹn khi thay đổi hình dạng của người chạy. Nếu không có hành động hoàn hảo, bạn có thể không hiệu quả trong cuộc đua và cuối cùng không về đích nhanh chóng!

Nhiều cấp độ và môi trường khác nhau

Đảm bảo rằng bạn chú ý đến loại địa hình được trình bày. Bạn sẽ phải đi bộ trên cầu thang với hình dạng con người, di chuyển bằng ô tô trên những đoạn đường trơn tru, bằng thuyền để vượt qua một đoạn nước hoặc bằng trực thăng nếu có nhu cầu bay. Shape Shifting MOD APK có nhiều cấp độ và môi trường khác nhau và có thể gặp một chút khó khăn khi bạn thăng tiến. Để hoàn thành tất cả các cấp độ thành công, hãy nhanh chóng thay đổi hình dạng vì phản xạ của bạn quyết định liệu đối thủ của bạn có vượt lên trong cuộc đua hay không. Đây là một trò chơi đi kèm với những pha hành động rất giải trí, có đồ họa tốt và đảm bảo khoảng thời gian thư giãn và vui vẻ. Dưới đây là một số tính năng nổi bật trong trò chơi.

Một số tính năng chính khác

  • Lối chơi đua xe thú vị – phần hấp dẫn nhất của Shape Shifting MOD APK là bạn có thể đua với nhiều phương tiện giao thông khác nhau bao gồm phương tiện, thuyền, máy bay trực thăng, v.v. Giống như trong bất kỳ trò chơi đua xe nào, người chơi sẽ được cạnh tranh để về đích trước những người khác. Trò chơi cung cấp nhiều loại địa hình cần được tiếp cận với rất nhiều sự nhạy bén. Nếu không kịp thời thay đổi hình dạng, bạn có nguy cơ thua cuộc trong cuộc đua.
  • Điều khiển thỏa mãn và dễ dàng – không nghi ngờ gì nữa, trò chơi rất thú vị và gây nghiện. Với cách điều khiển đơn giản của trò chơi này, bạn có thể đua, thay đổi hình dạng và giành chiến thắng trước kẻ thù của mình. Lưu ý rằng chuyển động về phía trước trong trò chơi là tự động. Bạn chỉ cần thay đổi/ biến hình nhân vật dựa trên địa hình.
  • Môi trường đa dạng – đến cung cấp các cấp độ thú vị với các chướng ngại vật khác nhau. Vô số trường đua ngựa sẽ đưa bạn qua đất, trên không, dưới nước. Bạn cần phải thích nghi thật nhanh để chinh phục chúng. Thay đổi nhân vật của bạn để phù hợp với môi trường và đánh bại mọi đối thủ trong tất cả các cuộc đua.
  • Nhân vật có thể biến hình – trong Shape Shifting MOD APK, bạn sẽ đua với một nhân vật giống người, biến đổi và thay đổi hình dạng thành ô tô, máy bay trực thăng, thuyền, xe đạp, v.v. Mỗi nhân vật chủ yếu được đưa vào gameplay bởi sự thay đổi hình dạng của đường đua. Ví dụ, bạn sẽ thay đổi thành hình dạng con người khi bạn đến đoạn đường mà đường đua ở dạng cầu thang và thay đổi trở lại thành một chiếc xe trên mặt đường bằng phẳng.
  • Tiền không giới hạn Shape Shifting MOD APK cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn mà bạn có thể kiếm được với mỗi chiến thắng. Với số tiền này, bạn có thể mở khóa nhiều vật phẩm khác nhau, nâng cấp nhiều phương tiện hơn, đặc biệt bằng cách nâng cấp tốc độ của chúng. Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể xem video quảng cáo.

Shape Shifting 3 Shape Shifting

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Shape Shifting MOD APK

Shape Shifting MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải về trò chơi thú vị này cho thiết bị của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản mới lôi cuốn này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều dung lượng cho di động của mình.

Shape Shifting MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi lôi cuốn này ngay trên PC của mình miễn là PC của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian và phức tạp. Tuy nhiên, website của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía cuối bài viết.

File Shape Shifting MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game lôi cuốn này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Shape Shifting MOD APK cho Android, iOS

Tải Shape Shifting MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game đua xe vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game đua xe khác: XCars Street Driving, Extreme Car Driving Simulator,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (90MB)
5/5 (1 đánh giá)