1 ShareMe 1 ShareMe

ShareMe APK v3.20.05

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên ShareMe
Phiên bản 3.20.05
Tính năng MOD
Kích thước 34.57
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Xiaomi Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (34.57 ) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ShareMe chắc hẳn là cái tên không còn quá xa lạ đối với bất kỳ người dùng nào. Ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ tập tin bạn bè từ điện thoại sang điện thoại ngay cả khi không có kết nối mạng. Cùng Trùm Game Mod tìm hiểu tìm hiểu thêm về tính năng, cách cài đặt ShareMe Apk trên thiết bị di động nhé!

Bạn biết gì về ShareMe?

ShareMe là một trong những phần mềm hữu ích cho phép người dùng chia sẻ tập tin giữa hai điện thoại thông minh Xiaomi một cách nhanh chóng. Cùng với đó là phần giao điện được thiết kế tương đối đơn giản, menu sắp xếp vô cùng rõ ràng ngay cả những người ít am hiểu về công nghệ cũng sẽ dễ dàng thao tác.

Phần mềm cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng
Phần mềm cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng

Đặc biệt, phần mềm cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng, gấp 200 lần so với việc sử dụng Bluetooth. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng gửi hàng dữ liệu qua lại giữa hai điện thoại chỉ trong thời gian vô cùng ngắn.

Sau khi tải ShareMe Apk về máy, người dùng có thể gửi hoặc nhận các tập tin giữa hai thiết bị không cần kết nối Internet. Không chỉ vậy, bạn  có thể chọn nhiều tập tin hình ảnh, video, nhạc… để chia sẻ cùng thời điểm một cách nhanh chóng.

Sử dụng ShareMe mang lại cho người dùng những lợi ích gì?

Kể từ khi ra mắt, ShareMe đa luôn thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của đông đảo người dùng. Ứng dụng này được bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới, tối ưu thời gian chia sẻ tài liệu hơn so với các cách thức thông thường như: Gmail, Temp Mail hay Bluetooth…

Trong trường hợp bạn gửi tài liệu qua mail hay các ứng dụng chat sẽ mất rất nhiều thời gian, thậm chí giảm chất lượng hoặc thay đổi định dạng file. Không chỉ vậy, vấn đề bảo mật thông tin cũng không thực sự được đảm bảo, nguy cơ lộ dữ liệu cá nhân vô cùng lớn.

Nếu bạn muốn gửi file qua Bluetooth từ điện thoại Android sang hệ điều hành iOS thì gần như là không khả thi. Đặc biệt, đối với cách thức này tốc độ chia sẻ tương đối chậm, rất dễ bị gián đoạn ở những khu vực kết nối mạng kém.

Chính vì vậy sự ra đời của ShareMe đánh dấu một bước ngoặt lớn hỗ trợ người dùng chia sẻ dữ liệu trong cả hai trường hợp online và offline. Chie với một vài thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng chia sẻ tập tin cho bạn bè dưới nhiều định dạng khác nhau và không bị giới hạn dung lượng.

Các tính năng quan trọng của ứng dụng ShareMe

Ứng dụng ShareMe được nhà phát hành trang bị rất nhiều tính năng hữu ích nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng. Cụ thể như sau:

Ứng dụng ShareMe được nhà phát hành trang bị rất nhiều tính năng hữu ích
Ứng dụng ShareMe được nhà phát hành trang bị rất nhiều tính năng hữu ích
  • Thông qua ứng dụng bạn có thể dễ dàng chia sẻ tập tin cho bạn bè mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không có kết nối internet. 
  • Trong quá trình truyền tải dữ liệu nếu phát sinh bát kỳ lỗi do đường truyền hay nguyên nhân nào khác, người dùng vẫn có thể tiếp tục mà không cần bắt đầu lại từ đầu.
  • Ứng dụng còn hỗ trợ sắp xếp các file theo thứ tự sau khi đã hoàn tất quá trình truyền dữ liệu để người dùng thuận tiện khi tìm kiếm hay chia sẻ cho người khác.
  • ShareMe không giới hạn kích thước hay dung lượng file được chuyển, tương tích với tất cả các định dạng đang có hiện nay.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng hỗ trợ mọi công cụ, tiện ích cần thiết giúp người dùng truyền file hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn tải ứng dụng ShareMe Apk cho iOS, Android chi tiết từ A-Z

Cách tải ứng dụng ShareMe Apk cho iOS, Android không quá phức tạp và rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng thứ tự các bước hướng dẫn sau đây đảm bảo thành công ngay lần đầu tiên.

Hướng dẫn tải ứng dụng ShareMe Apk cho iOS, Android chi tiết từ A-Z
Hướng dẫn tải ứng dụng ShareMe Apk cho iOS, Android chi tiết từ A-Z
  • Bước 1: Truy cập đường link tải ShareMe Apk cho iOS, Android để download ứng dụng về thiết bị di động của mình.
  • Bước 2: Người dùng hãy mở quyền truy cập cho phép tải ứng dụng từ các nguồn khác trên điện thoại để việc tải và cài đặt diễn ra thuận tiện hơn.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, biểu tượng ShareMe sẽ xuất hiện trên màn hình giao điện. Giờ đây bạn có thể truy cập và sử dụng mọi tính năng được tích hợp trên ứng dụng để chia sẻ file cho bạn bè.

Cách sử dụng ShareMe để gửi file không quá khó sử dụng, bạn có thể dễ dàng làm quen với các tính năng trong thời gian ngắn. Người dùng không cần phải tìm kiếm một loại tệp cụ thể bởi các tùy chọn đều đã được sắp xếp gọn gàng ngay trên giao diện của ứng dụng.

Lời kết

Với những thông tin vừa được giới thiệu trên hy vọng sẽ giúp người dùng nắm rõ khái niệm, tính năng chính cũng như cách tải app ShareMe Apk về điện thoại. Đây là công cụ vô cùng hữu ích hỗ trợ bạn chia sẻ tài liệu nhanh chóng mà không đòi hỏi phải cần kết nối internet. Đừng quên tham khảo thêm các phần mềm, trò chơi khác như: Brawlhalla, Smart Launcher 6, Spotify Live,ngay tại trang chủ Trùm Game Mod nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (34.57 )
5/5 (1 đánh giá)