Shell-shockers-logo

Shell shockers APK v1.0.85.2

By OanhNguyen - 13 Tháng Bảy, 2023
Tên Shell shockers
Phiên bản 1.0.85.2
Tính năng MOD
Kích thước 15.7 MB
Yêu cầu Android 9.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Blue Wizard Digital Inc
Đăng lúc 13 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (15.7 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Shell shockers là game bắn súng với những pha chiến đấu thú vị và hấp dẫn dành cho những người chơi yêu thích trò chơi này. Bạn có thể thực hiện những nhiệm vụ của mình tại nhiều địa điểm chiến đấu khác nhau. Bên cạnh đó người chơi cũng được trang bị những vũ khí hiện đại nhất để có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình. 

Giới thiệu về game bắn súng thú vị Shell shockers

Shell shockers là game bắn súng được rất nhiều người tham gia game và yêu thích bởi bạn có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng. Toàn bộ những chi tiết trong game đều được thực hiện một cách đơn giản hóa. Với góc độ thứ nhất, nhiệm vụ của bạn được thực hiện giống như khi bạn đang tham gia vào những trận chiến ngoài đời thực.

Shell-shockers-logo

Game bắn súng Shell shockers có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Shell shockers có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi bắn súng Shell shockers, người chơi sẽ sử dụng vũ khí của mình là những khẩu súng để đi tới những địa điểm khác nhau trong game. Tại mỗi màn chơi sẽ tương ứng với những địa điểm khác nhau trên bản đồ cùng những thử thách khác biệt. Chúng sẽ khiến cho bạn nhanh chóng có được những giây phút cực kỳ thú vị để cùng nhau tham gia vào những thử thách trong game. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải nâng cấp liên tục để vũ khí của mình có thêm nhiều sức mạnh giúp hạ gục được nhiều đối thủ hơn bao giờ hết.

Vũ khí

Trong trò chơi có nhiều loại vũ khí súng quan trọng để cho người chơi lựa chọn và sử dụng. Tùy vào mục đích chiến đấu khác nhau mà bạn sẽ lựa chọn loại vũ khí phù hợp nhất với bản thân mình. Đầu tiên bạn sẽ sử dụng sao cho hợp lý và tạo ra sức sát thương tốt nhất trong cuộc chiến đấu của mình. Ví dụ như súng trường bắn tỉa có thể khiến cho đạn được bắn ra theo từng phát một khiến kẻ thù bị hạ gục phù hợp với tầm ngắm xa. Với súng ngắn thì người dùng có thể sử dụng để bắn trong cự li ngắn và dễ dàng ngắm được chuẩn, thời gian bắn ra viên đạn ngắn, dễ dàng sử dụng.

Shell-shockers-1

Đồ họa

Đồ họa trong game được sử dụng là đồ họa 3D để cho người chơi có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình trong thời gian sớm nhất. Toàn bộ các chi tiết đều được khắc họa giống như ngoài đời thực khiến cho bạn cảm nhận được những cảm giác hấp dẫn và thú vị nhất. Bên cạnh đó người chơi cũng được trải nghiệm cảm giác khi sử dụng nhiều loại súng khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ của mình và giúp cho bạn nhanh chóng giành được chiến thắng cuối cùng trong trò chơi.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Shell shockers

  • Game Shell shockers có thể chơi được trên PC không?

Game Shell shockers có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game bắn súng Shell shockers  bạn có thể cài đặt để được sử dụng nhanh chóng trò chơi của mình.

  • Tải game Shell shockers ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Shell shockers miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Black commando, Armed heist mod, Grand crime gangster mod

  • Tải game Shell shockers có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Shell shockers luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng Shell shockers dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Shell shockers miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng đưa người chơi tham gia vào những chiến dịch hấp dẫn và giúp cho bạn nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu của mình. Càng nhiều những khẩu súng được bắn ra thì người chơi càng dễ dàng chinh phục được các thử thách và giúp cho bạn có thể thực hiện được những điều mà mình mong muốn, trở thành tay súng xuất sắc nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (15.7 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá