Shinobu-mod-logo

Shinobu mod MOD APK (Không quảng cáo) v1.0.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Shinobu mod
Phiên bản 1.0.6
Tính năng MOD Không quảng cáo
Kích thước 846.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sarah Marie Hill
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Tư, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (846.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Không quảng cáo

Shinobu mod là game mô phỏng với những người chơi muốn đi tìm một người bạn gái ảo cho riêng mình. Tham gia game, người chơi sẽ bắt đầu xây dựng cuộc sống trong thế giới ảo để tương tác với nhân vật trong game có tên là Shinobu. Nhờ đó bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và chân thực nhất cùng người bạn gái ảo của mình.

Giới thiệu về game mô phỏng thú vị Shinobu mod

Shinobu mod là game mô phỏng cuộc sống của người thanh niên còn độc thân và muốn thử trải nghiệm cảm giác có được những mối quan hệ mới trong tình yêu cùng tương tác tại những hoàn cảnh khác nhau. Trò chơi được xây dựng theo phong cách ngọt ngào và lãng mạn giúp cho người chơi có được những cảm giác thú vị và hấp dẫn nhất trong game.

Shinobu-mod-1

Game mô phỏng Shinobu mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Shinobu mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Sống chung

Đến với game Shinobu mod, người chơi bắt đầu thực hiện việc nhập vai vào trong nhân vật của mình để có thể bắt đầu một cuộc sống mới cùng với cô bạn gái xinh đẹp. Sau đó bạn sẽ có một cuộc sống mô phỏng y như ngoài đời thực bắt đầu từ những công việc nhỏ nhất. Người chơi sẽ cùng nhau tham gia vào một cuộc sống thú vị khi thực hiện những hành động như cùng nhau đi ăn, xem phim giải trí hoặc có thể đi du lịch khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn không cần dè dặt mà hãy làm tất cả những điều mà mình mong muốn với cô bạn gái của mình để có thể nhận được cảm giác thú vị và vui vẻ nhất trong quá trình yêu nhau.

Shinobu-mod-2

Lối chơi

Đến với game, người chơi bắt đầu tham gia trò chơi tập trung vào tất cả những đặc điểm khác nhau và đặc trưng trong mối quan hệ của các cặp đôi yêu nhau. Bạn và người yêu sẽ cùng chia sẻ tất cả những cảm xúc trong cuộc sống và bên cạnh nhau ở mọi thời điểm. Thậm chí nhân vật bạn gái trong game cũng không hề là nhân vật tưởng tượng mà người chơi có thể tự mình thay đổi hình dáng các nhân vật theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện được những hoạt động khác nhau với các hoạt động quan trọng trong cuộc sống. Nhờ đó tình cảm của người chơi cũng sẽ được tăng lên dần theo năm tháng của người chơi.

Đồ họa

Đồ họa trong game được sử dụng là đồ họa 3D với những hình ảnh vô cùng thú vị và hấp dẫn nhất trong game hiện nay. Tất cả những nhân vật được thực hiện theo nguyên mẫu ngoài thực tế giúp cho người chơi có được trải nghiệm giống như thực tế trong cuộc đời thực hiện nay,. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện được những điều mà mình mong muốn nhất trong quá trình chơi game.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Shinobu mod

  • Game Shinobu mod có chơi được trên PC không?

Game Shinobu mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Shinobu mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Shinobu mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Kuma Sushi Bar, Cat Snack Bar, Spaceflight Simulator.

  • Tải game Shinobu mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Shinobu mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Shinobu mod cho Android, IOS

Link tải game Shinobu mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được ghi nhận trong bài viết và người chơi cùng tham gia để trải nghiệm cuộc sống trong đời thực.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (846.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)