Ship-Sim-2019-MOD-LOGO

Ship Sim 2019 mod MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.1.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ship Sim 2019 mod
Phiên bản 2.1.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 24.3 MB
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ovidiu Pop
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (24.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền

Ship Sim 2019 mod là trò chơi mô phỏng với lối chơi đáng ngạc nhiên và thú vị. Người chơi hoàn toàn có thể được tự mình trải nghiệm cảm giác khi có thể trở thành người thuyền trưởng được tự mình chở con tàu chở hàng đi xuyên qua đại dương. Nào hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về công việc của những người thuyền trưởng nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Ship Sim 2019 mod

Ship Sim 2019 mod là game mô phỏng khi người chơi có thể thực hiện được lý tưởng trở thành những người lái tàu và thuyền trưởng chuyên nghiệp. Đi xuyên qua những con đường đầy sóng gió, người chơi hoàn toàn được tự mình học hỏi và nâng cao được kinh nghiệm cũng như kỹ năng để có được một công việc đáng mơ ước.

Ship-Sim-2019-mod-1

Game mô phỏng Ship Sim 2019 mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Ship Sim 2019 mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Ship Sim 2019 mod, người chơi được cùng với những người chơi khác cùng tham gia game và đối mặt với rất nhiều hiểm nguy. Đầu tiên người chơi cần phải đối mặt với tình trạng thời tiết vô cùng khắc nghiệt. Khi đó người chơi có được phong cách cũng như cách điều khiển đơn giản và hoàn toàn có thể điều chỉnh được cách chơi của mình sao cho phù hợp. Thậm chí người chơi cũng có thể tự mình thay đổi màu sắc cũng như kết cấu cho con tàu của mình sao cho chúng thể hiện được phong cách của chính người chơi.

Đa dạng

Trò chơi cung cấp những loại tàu khác nhau cho người chơi có thể được lựa chọn. Mỗi loại tàu có độ khó khác nhau và thử thách người chơi để có được những trải nghiệm thú vị nhất. Những con tàu đó lần lượt là tàu chở khách, tàu chở hàng hóa và tàu chở dầu. Sau này khi ở những cấp độ cao hơn thì người chơi sẽ được mở khóa thêm những loại tàu hoàn toàn khác.

Ship-Sim-2019-mod-2

Nhiệm vụ

Người chơi có rất nhiều nhiệm vụ trong trò chơi này và có thể được thực hiện theo từng cấp độ khác nhau. Trong trò chơi người chơi có thể tìm hiểu và nhận được những kỹ năng cơ bản mà thuyền trưởng có thể nhận được. Bên cạnh đó người chơi còn có thêm lợi thế đó là thay đổi được góc nhìn toàn cảnh trong trò chơi này. Bất kể khi người chơi được tham gia chế độ góc nhìn buồng lái, góc nhìn từ trên xuống hoặc theo các góc mặt phẳng ngang. Mỗi góc nhìn sẽ mang tới lợi ích riêng mà trong quá trình lái tàu thì người chơi cần phải áp dụng.

Trong quá trình di chuyển trên biển, người chơi hoàn toàn có thể chọn được những địa điểm mà mình muốn đến. Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ được trải nghiệm sự thay đổi về thời gian và không gian khi di chuyển từ vị trí này cho tới vị trí khác. Các nhiệm vụ cũng được thay đổi liên tục để tạo nên những thách thức không nhỏ, thu hút sự chú ý của người chơi.

Ship-Sim-2019-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Ship Sim 2019 mod

  • Game Ship Sim 2019 mod có chơi được trên PC không?

Game Ship Sim 2019 mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Ship Sim 2019 mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Ship Sim 2019 mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Coach Bus Simulator mod, Car Simulator Vietnam, Truck Simulator Ultimate

  • Tải game Ship Sim 2019 mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Ship Sim 2019 mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Ship Sim 2019 mod cho Android, IOS

Link tải game Ship Sim 2019- mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng này được đăng tại bài viết và người chơi cùng tìm hiểu về nghề lái tàu cũng như công việc của người thuyền trưởng bạn nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (24.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)