Shipping-Life-logo

Shipping Life APK v0.9.15

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Shipping Life
Phiên bản 0.9.15
Tính năng MOD
Kích thước 179.6 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Veloxia
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Ba, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (179.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Shipping Life là trò chơi mô phỏng giúp cho người chơi hiểu rõ hơn về cuộc sống của người quản lý tại bến cảng. Qua đó người chơi được học cách để quản lý, sắp xếp xe hàng di chuyển trên tàu bãi. Nhờ đó người chơi kiếm được rất nhiều tiền để có thể sử dụng khi làm công việc này. Nào hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về công việc cực kỳ thú vị này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Shipping Life

Shipping Life là game mô phỏng trong bối cảnh đặc biệt khi người chơi được nhập vai để trở thành một người quản lý khu vực cảng. Người chơi tham gia việc xử lý cho hàng nghìn lô hàng và đồng thời giữ cho nhóm khách hàng của mình được hài lòng. Đây chính là một trong những game mô phỏng hướng dẫn và có thể hỗ trợ giúp cho người chơi kiếm được rất nhiều tiền và trở thành tỷ phú.

Shipping-Life-1

Game mô phỏng Shipping Life có gì hấp dẫn?

Trò chơi Shipping Life có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Mở rộng

Đến với game Shipping Life, người chơi cần phải chịu trách nhiệm về các thành viên trong phi hành đoàn và xử lý tất cả các yêu cầu giao dịch cũng như các hàng vận chuyển. Người chơi tiếp tục nhận và giao hàng tới khắp mọi nơi trên thế giới. Sau đó họ cùng quản lý cơ sở và nhân viên của mình để có thể thu được nhiều lợi nhuận. Cuối cùng người chơi sẽ điều chỉnh các cơ sở vật chất để có thể đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh. Nhờ đó người chơi có thể mở rộng toàn bộ không gian và mua được nhiều thiết bị mới tốt hơn cũng như trang trí bằng tất cả các vật dụng cực kỳ hữu ích cũng như thông dụng để sử dụng tại cảng. Với mỗi quyết định của người chơi sẽ liên quan trực tiếp và tác động tới doanh nghiệp của bạn.

Shipping-Life-2

Chăm sóc

Nhiệm vụ tiếp theo của người chơi đó chính là mở rộng các khu vực và cùng trang trí khu vực giải trí trong công ty của bạn. Nhờ đó các nhân viên của người chơi có được môi trường làm việc thoải mái và hài lòng nhất. Qua đó sẽ giúp cho họ tăng năng suất lao động và làm việc. Sau mỗi hành trình dài trên biển cả, các thủy thủ cần được thư giãn để luôn sẵn sàng cho những chuyến tàu đường dài tiếp theo.

Quản lý

Để có thể nhanh chóng trở thành tỷ phú thì người chơi cần phải có được một sách lược cụ thể giúp phát triển công ty của mình. Việc đầu tiên là người chơi cần quản lý và quan sát thuyền viên của mình bốc xếp và vận chuyển hàng hóa để không dẫn tới tình trạng hỏng hóc. Bên cạnh đó người chơi sẽ sử dụng tàu, cần cẩu, xe nâng và các thiết bị chuyên dụng để vận chuyển.

Người chơi cùng thuê người quản lý giúp cải thiện và tăng năng suất của các thủy thủ đoàn cũng như tăng nguồn thu nhập cho chơi chơi. Cuối cùng người chơi sẽ thực hiện nhiều cuộc giao dịch và vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài để có thể nhận về được nhiều tiền hơn so với những chuyển vận chuyển ngắn ở trong nước. Cuối cùng khi đã có trong tay khoản tiền nhất định thì người chơi sẽ cùng tận dụng số tiền đó để đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau giúp thu về lợi nhuận.

Shipping-Life-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Shipping Life

  • Game Shipping Life có chơi được trên PC không?

Game Shipping Life có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Shipping Life ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Shipping Life miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Cooking Adventure mod, Ala Mobile GP, Modern Warships

  • Tải game Shipping Life có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Shipping Life được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Shipping Life cho Android, IOS

Link tải game Shipping Life miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng này được đăng tại bài viết và người chơi cùng nhập vai thành người quản lý cảng và phát triển thêm công việc này nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (179.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)