Signal-logo

Signal APK v5.37.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Signal
Phiên bản 5.37.2
Tính năng MOD
Kích thước 81.5 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Signal Foundation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (81.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Signal là ứng dụng liên lạc giúp cho người dùng có thể được nghe và gọi miễn phí trên di động và giúp cho người dùng đáp ứng các nhu cầu nghe và gọi. Việc tải và sử dụng ứng dụng cũng khá đơn giản và phù hợp với tất cả mọi người.

Giới thiệu về ứng dụng liên lạc mod Signal

Signal là một trong những ứng dụng liên lạc hoàn toàn miễn phí và được rất nhiều người dùng trên thế giới yêu thích và quan tâm sử dụng. Người dùng khi sử dụng ứng dụng có thể gửi và nhận các tin nhắn ngay lập tức, chất lượng khi gọi điện hoặc gọi video đều được sử dụng ở mức độ chất lượng tốt nhất. Thậm chí, ứng dụng còn giúp cho người dùng gửi được các tin nhắn riêng tư với độ bảo mật rất cao.

Signal-1

Ứng dụng liên lạc Signal có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Signal có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Danh sách các giao dịch

Ứng dụng Signal có sẵn tất cả những danh sách liên quan tới các vấn đề về tài chình giúp cho người dùng dễ dàng và nhanh chóng theo dõi khi có vấn đề. Tất cả các thông tin về lợi nhuận, tiền bạc, lãi suất…đều được cung cấp theo ngày tháng một cách chi tiết và vô cùng khách quan. 

Tất cả những tính năng giúp cập nhật thông tin luôn được ứng dụng đầu tư để nâng cấp để đưa tới những thông tin chính xác nhất và gửi tới người dùng chất lượng dịch vụ tốt hơn bao giờ hết. Danh sách giao dịch cũng ghi rõ chi tiết và có thể đối chiếu với những khoảng thời gian khác nhau để có thể thực hiện được các giao dịch một cách dễ dàng.

Màn hình thông báo

Ứng dụng Signal luôn gửi các thông báo mỗi khi có sự thay đổi hoặc có các tin tức mới. Tất cả những sự kiện quan trọng và nổi bật cũng đều được đăng tải về điện thoại của người dùng.

Người dùng có thể không cần bắt buộc thường xuyên kết nối với ứng dụng, tuy nhiên mỗi khi có tin tức mới quan trọng thì ứng dụng sẽ gửi thông tin thì người dùng có thể đọc chúng mà không cần phải mở toàn bộ ứng dụng ra xem.

Signal-2

Tốc độ truy cập cao

Ứng dụng Signal giúp cho người dùng được sử dụng với tốc độ truy cập tốt nhất và cao nhất. Các tính năng cập nhật hiệu quả và giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian. Không như một số ứng dụng có tốc độ đường truyền kém và có thể bị bỏ lỡ một số thông tin quan trọng.

Ứng dụng luôn mang tới những thông tin tổng hợp liên quan tới vấn đề tài chính tiền tệ tổng hợp và được tham khảo cũng như phân tích bởi các chuyên gia có chuyên môn cao.

Sử dụng mật khẩu

Ứng dụng có thêm một chức năng đặc biệt đó chính là sử dụng mật khẩu cho ứng dụng bằng nhiều cách như vân tay, mật khẩu để tránh người lạ đọc được những tin nhắn quan trọng của người dùng. Ứng dụng cũng có thêm phần khóa màn hình tự động cho người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng, tăng tính năng bảo mật lên mức cao nhất cho người dùng.

Signal-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng liên lạc Signal

  • Signal dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng dành cho tất cả những người muốn sử dụng miễn phí nghe gọi đồng thời xem được các thông tin về tình hình tài chính trong và ngoài nước.

  • Signal tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Signal bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Signal ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Signal miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: WPSApp, Omegle, Facebook Messenger Lite

Cách tải ứng dụng Signal cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Signal miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng có những cái nhìn đa chiều và tổng quát hơn về các thông tin kinh tế hiện nay và có được phân tích chi tiết và chính xác nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (81.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)