4 Simple Radio logo Simple Radio

Simple Radio APK v5.5.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Simple Radio
Phiên bản 5.5.0
Tính năng MOD
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Streema, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)

Nếu bạn là một người yêu thích các kênh radio mà không muốn tốn quá nhiều công sức để dò sóng thì có thể tham khảo ứng dụng Simple Radio. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ từng bước tải, cài đặt phần mềm Simple Radio APK về điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS, Android như thế nào. Cùng Trùm Game Mod tìm hiểu chi tiết các thao tác thực hiện qua thông tin được tổng hợp, chia sẻ ở bài viết sau.

Bạn biết gì về Simple Radio?

Simple Radio là ứng dụng nghe đài radio trực tuyến hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng có thể thưởng thức đầy đủ các kênh của hơn 50.000 trạm phát sóng trên thế giới. Đặc biệt, phần mềm còn thường xuyên cập nhật những kênh mới nhất để bạn có thể thỏa sức chọn nghe những đài mà bạn muốn trong thời gian rảnh.

Simple Radio là ứng dụng nghe đài radio trực tuyến hoàn toàn miễn phí
Simple Radio là ứng dụng nghe đài radio trực tuyến hoàn toàn miễn phí

Sau khi cài đặt ứng dụng Simple Radio APK vào điện thoại di động, người dùng có thể nhanh chóng kết nối với đài radio tại vị trí của mình để nghe chương trình radio đang được phát sóng. Không chỉ vậy, người dùng cũng có thể lựa chọn nghe radio của các quốc gia khác chỉ bằng thao tác vô cùng đơn giản.

Bên cạnh đó, chất lượng tiếp sóng radio của ứng dụng vô cùng nhanh chóng, giao diện rất đơn giản tổng hợp hơn hàng ngàn kênh phát sóng radio của khoảng 270 quốc gia. Với phiên bản mới này, bạn có thể thưởng thức các chương trình radio yêu thích mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Những tính năng nổi bật chỉ có tại ứng dụng Simple Radio

Simple Radio mang đến cho người dùng những trải nghiệm giải trí vô cùng thú vị bởi những tính năng đặc sắc được nhà phát hành tích hợp bên trong. Có thể kể đến như:

Hẹn giờ thông minh

Ứng dụng Simple Radio APK tích hợp chế độ hẹn giờ thông minh hỗ trợ người chơi tùy chọn khoảng thời gian nghe radio theo ý thích. Không chỉ vậy, tính năng này còn có thể giúp bạn tắt các kênh radio nếu chẳng may bạn ngủ quên khi nghe.

Những tính năng nổi bật chỉ có tại ứng dụng Simple Radio
Những tính năng nổi bật chỉ có tại ứng dụng Simple Radio

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chế độ ẩn khi tắt màn hình thiết bị di động trong khi nghe đài. Qua đó, giúp cho điện thoại của bạn tiết kiệm pin hơn so với những ứng dụng nghe radio tương tự.

Chế độ ghi âm 

Nếu người dùng muốn nghe lại những chương trình được phát thanh trên radio có thể sử dụng tính năng ghi âm trên ứng dụng. Với chức năng này, bạn có thể dễ dàng mở lại và nghe những bản ghi âm các  chương trình có trong radio mà mình thích bất kỳ lúc nào.

Đặc biệt, người sử dụng có thể tìm kiếm và nghe lại những bản ghi một cách dễ dàng tại kho danh sách âm thanh của phần mềm. Tất cả đều được hệ thống sắp xếp theo thứ tự từ mới đến cũ, đồng thời hiển thị ngày giờ ghi âm giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những bản đó.

Đa dạng kênh radio

Simple Radio cung cấp đầy đủ các kênh radio thu từ hơn 50.000 trạm phát sóng trên thế giới, hoạt động mượt mà, ít bị gián đoạn. Bên cạnh đó, hệ thống cũng thường xuyên cập nhật những kênh mới nhất để bạn có thể thỏa sức chọn nghe những đài mà mình yêu thích trong thời gian rảnh.

Hướng dẫn tải ứng dụng Simple Radio APK cho điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS, Android

Simple Radio sở hữu rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội giúp người dùng thưởng thức các kênh radio nào mà mình yêu thích mọi lúc, mọi nơi trên smartphone. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể ghi âm các bản nhạc hợp gu và nghe lại bất kỳ thời gian rảnh trong ngày.

Hướng dẫn tải ứng dụng Simple Radio cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android
Hướng dẫn tải ứng dụng Simple Radio cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android

Ngoài ra, các bước tải, cài đặt ứng dụng về điện thoại di động iOS, Android cũng vô cùng đơn giản, thao tác dễ thực hiện và dễ nhớ. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập đường link download app Simple Radio APK uy tín, chất lượng cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android. Qua đó nhằm đảm bảo an toàn tránh virus hay tập tin độc hại xâm nhập gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của thiết bị.
  • Bước 2: Sau khi chuyển sang cửa sổ mới, người dùng hãy click chọn mục “Tải xuống Apk” để bắt đầu download. Đồng thời, nhấn đồng ý cho phép ứng dụng khác truy cập thiết bị giúp quá trình cài đặt mượt mà hơn.
  • Bước 3: Kết thúc cài đặt, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Simple Radio trên màn hình giao diện để mở và trải nghiệm mọi tính năng của ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Lời kết

Simple Radio luôn được xem là sự lựa chọn tối ưu dành cho bất kỳ ai muốn nghe tất cả các kênh radio trực tuyến mà không cần tốn quá nhiều công sức để dò tìm. Hy vọng qua thông tin bài viết chia sẻ có thể giúp người dùng nắm rõ từng bước tải, cài đặt ứng dụng Simple Radio APK cho điện thoại iOS, Android. Đừng quên truy cập Trùm Game Mod để khám phá, cập nhật những công cụ, phần mềm mới như: Lucid Launcher Pro, Wildberries, MyRadar Weather Radar mod

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)