SimpleRockets-2-mod-logo

SimpleRockets 2 mod MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu, Full Patched) v0.9.918

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên SimpleRockets 2 mod
Phiên bản 0.9.918
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền Xu, Full Patched
Kích thước 139.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Jundroo, LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (139.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền Xu, Full Patched

SimpleRockets 2 mod là một trong những tựa game mô phỏng được sản xuất và phát hành bởi nhà sản xuất Jundroo. Đây là game mô phỏng quá trình sản xuất tàu con thoi, nơi mà những người sáng tạo được chế tạo nên những chiếc phi thuyền bay vào trong không gian vô cùng độc đáo. Game đặc biệt thích hợp với những người chơi yêu thích không gian vũ trụ, là nơi mà người chơi không chỉ được sáng tạo mà còn được trải nghiệm những hình ảnh không gian vô cùng đáng nhớ.

Giới thiệu về game mô phỏng SimpleRockets 2 mod

Tham gia game SimpleRockets 2 mod, người chơi sẽ được bước chân để trở thành một nhà sáng chế vĩ đại. Trong vũ trụ luôn có một không gian rộng rãi và bí ẩn với toàn nhân loại. Các nhà khoa học hiện nay cũng luôn muốn tìm cách để chinh phục toàn bộ vũ trụ. Con người không thể tự bay lượn hoặc đặt chân tới nhiều nơi trên vũ trụ nên họ đã tìm cách để sáng tạo ra những loại máy móc và công nghệ cao có tác dụng thay họ làm những việc như khai phá và tìm hiểu tới những nơi mà con người không thể đặt chân tới.

Một trong những minh chứng cho sự phát triển đó chính là việc con người sáng tạo ra máy bay hoặc những con tàu vũ trụ, tàu con thoi có khả năng vươn tới những ngôi sao xa xôi trong dải ngân hà.

Ngoài tên lửa và tàu lửa thì con người còn có khả năng sáng tạo và thiết kế những con robot để làm việc như máy hút bụi, tàu hỏa, xe cộ đi trên mọi địa hình. Đặc biệt hơn là nghiên cứu về tên lửa không gian và cách hoạt động của chúng khi tìm hiểu về một hành tinh bí ẩn trong dải ngân hà.

SimpleRockets-2-mod-3

Game mô phỏng SimpleRockets 2 mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi SimpleRockets 2 mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Trải nghiệm thực tiễn

Tham gia SimpleRockets 2 mod, người chơi bắt đầu công việc chế tạo thiết bị vũ trụ của mình với những cấu trúc đơn giản và không có quá nhiều chi tiết. Công việc này giúp cho người chơi tìm hiểu được các quy luật của tên lửa và những cách thức hoạt động trong các con tàu vũ trụ. 

Sau khi sản phẩm được phát triển một cách hoàn hảo thì người chơi có thể gửi thiết bị để thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu và định cư trên một hành tinh nào đó trong vũ trụ.

Việc để sáng tạo ra một con tàu vũ trụ không hề đơn giản và phải trải qua khá nhiều khó khăn. Sau khi nắm được cách chơi thì người chơi sẽ có nhiều cách để thể hiện những ý tưởng sáng tạo của mình để làm ra những tên lửa vũ trụ tốt nhất, đẹp nhất và xuất sắc nhất.

SimpleRockets-2-mod-2

Đồ họa 3D

Tham gia game SimpleRockets 2 mod, người chơi được thưởng thức nền đồ họa 3D cực kỳ ấn tượng. Trong không gian của vũ trụ và các hành tinh đều được mô phỏng một cách chân thực trên nền tảng 3D. Tất cả các bộ phận của tên lửa đều được trò chơi mô phỏng lại một cách chi tiết và dựa theo thực tế để tạo nên tính tương tác trong quá trình lắp ráp của người chơi.

Nhờ có điều này mà người chơi cảm nhận được những cảm giác giống như khi họ được phiêu lưu ở trong vũ trụ với những chiếc tên lửa đầy sáng tạo.

Tự do sáng tạo

Game SimpleRockets 2 mod có tới hơn 17 cấp bậc thử thách khác nhau và thách thức sức sáng tạo của người chơi, đây cũng chính là nơi mà người chơi có thể trải nghiệm việc chế tạo tên lửa trong một môi trường không gian 3D rộng lớn.

SimpleRockets-2-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia SimpleRockets 2 mod

  • SimpleRockets 2 mod có chơi được trên PC không?

Game SimpleRockets 2 mod có thể chơi được trên cả PC (Đã cài trình giả lập) và thiết bị di động song song cùng nhau.

  • SimpleRockets 2 mod chơi game có khó không?

SimpleRockets 2 mod có hệ thống hướng dẫn và quy tắc chơi khá đơn giản kể cả với người mới chơi. Tuy nhiên người chơi sẽ cần làm quen một số thuật ngữ kỹ thuật lắp ráp để có thể nhanh chóng tham gia vào game hơn.

  • Tải SimpleRockets 2 mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi SimpleRockets 2 mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như: Hotel Fever Tycoon, Dino Evolution: Dinosaur Game, Ticket to Ride

Cách tải game mô phỏng SimpleRockets 2 mod cho Android, IOS

Link tải game SimpleRockets 2 mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết và người chơi hoàn toàn có thể tự do sáng tạo những chiếc tên lửa vũ trụ của riêng mình để khám phá thế giới thiên hà rộng lớn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (139.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)