Siren-Head-Scary-Game-Forrest-logo

Siren Head Scary Game Forrest APK v9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Siren Head Scary Game Forrest
Phiên bản 9
Tính năng MOD
Kích thước 87.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành RossiRossi
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (87.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Siren Head Scary Game Forrest là trò chơi kinh dị hiện nay đang nổi bật và được rất nhiều người chơi tham gia game và tải về. Với lối chơi cùng bối cảnh đầy ma mị, người chơi cần phải nhanh chóng để tìm được lối sống trong một thế giới có đầy rẫy sự nguy hiểm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những tính năng cũng như những điều thú vị của game kinh dị này nhé.

Giới thiệu về game kinh dị Siren Head Scary Game Forrest

Siren Head Scary Game Forrest là game kinh dị đáng chú ý trong thời điểm hiện nay với bối cảnh vô cùng đáng sợ. Đây chính là một trong những dòng game mới xuất hiện hiện này- game ma ám. Tại đây người chơi phải tìm cách để thoát được ra khỏi thị trấn ma quái và lên được kế hoạch tiêu diệt kẻ đứng sau để có thể bảo toàn được tính mạng. Bối cảnh hiện lên khi những bóng ma đầu còi luôn tìm cách để giết chết bạn và sau đó chúng sẽ tìm cách bao vây toàn bộ thị trấn của bạn. 

Người chơi phải sinh sống trong ngôi nhà ma ám và không có một ai có thể giúp đỡ cho bạn. Trò chơi chạy bộ vô cùng đáng sợ khi người chơi phải chạy trốn khỏi những linh hồn tà ác. Chúng chính là những bóng ma ác quỷ đầu còi vô cùng đáng sợ.

Siren-Head-Scary-Game-Forrest-2

Game kinh dị Siren Head Scary Game Forrest có gì hấp dẫn?

Trò chơi Siren Head Scary Game Forrest có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Bối cảnh

Đến với game Siren Head Scary Game Forrest, người chơi được tham gia vào một trò chơi ma ám cực kỳ đáng sợ vào ban đêm. Tại ngôi làng này, rất nhiều người phụ nữ và trẻ em đã bị mất tích. Và bên cạnh đó người chơi phải thoát khỏi những nỗi ám ảnh cực kỳ kinh hoàng và có chuyến phiêu lưu đáng sợ kinh dị. Nhiệm vụ quan trọng nhất của người chơi đó chính là không được tới gần những chiếc đầu còi đáng sợ và không được sử dụng những chiếc đầu còi đó. Những âm thanh của chúng có thể làm hại bạn bất cứ lúc nào nên cần phải tránh xa chúng ở mọi thời điểm.

Đây chính là câu chuyện cực kỳ thú vị với những thử thách cho người chơi trong bối cảnh là một khu rừng tối tăm đáng sợ. Vì thế, để có được quyền chủ động thì người chơi phải tìm cách lấy được những thứ vũ khí hữu hiệu để có thể thoát khỏi những sự tồn tại đáng sợ trong khu rừng tối tăm này. Bên cạnh đó người chơi cần phải tìm được nơi rời đi của ma đầu còi cũng như cố gắng tìm hiểu được lý do vì sao chúng lại tiến đến ngôi làng của bạn và hại những sinh mạng trong ngôi làng. 

Siren-Head-Scary-Game-Forrest-1

Bên cạnh người chơi còn có đội cảnh sát cũng ở bên cạnh và có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Chính vì vậy nên người chơi  khi gặp phải nguy hiểm thì hoàn toàn có thể gọi cho cảnh sát và nhận hỗ trợ của họ.

Đồ họa

Game Siren Head Scary Game Forrest  nổi bật với đồ họa cực kỳ chất lượng với những hình ảnh sinh động tới mức chân thực. Game đưa bạn tới mới nhiều cấp độ kinh dị khác nhau và thoát khỏi ngôi nhà kinh dị với những trò chơi phiêu lưu. Môi trường thực tế cũng như cốt truyện giúp cho người chơi cần phải suy ngẫm để thoát khỏi sự sợ hãi và tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Với tư cách là người sống sót trong ngôi làng thì bạn cần phải tìm ra được nguyên nhân bên trong của kẻ thù. Nhờ đó người chơi được tận hưởng niềm vui chiến thắng kẻ thù và giúp cứu được mạng của nhiều người khác nhau.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Siren Head Scary Game Forrest

  • Game Siren Head Scary Game Forrest có chơi được trên PC không?

Game Siren Head Scary Game Forrest có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Siren Head Scary Game Forrest ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Siren Head Scary Game Forrest miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game kinh dị tương tự khác như The Secret Elevator Remastered, The Ghost – Survival Horror, Ice Scream 4 Rods Factory

Cách tải game kinh dị Siren Head Scary Game Forrest cho Android, IOS

Link tải game Siren Head Scary Game Forrest miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Siren Head Scary Game Forrest được sử dụng tại bài viết và người chơi hãy cố gắng tìm cách để thoát khỏi sự truy đuổi của những kẻ thù gian ác.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (87.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)