1 sketchAR SketchAR

SketchAR MOD APK (Mở Khóa Premium) v6.44.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên SketchAR
Phiên bản 6.44.1
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 300MB
Yêu cầu Android 7.0 , iOS 13.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SketchAR
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (300MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

SketchAR

SketchAR

Ứng dụng SketchAR áp dụng công nghệ AR để phóng những hình vẽ trên điện thoại ra một mặt phẳng, giúp bạn trở thành nghệ sĩ vẽ tranh tài ba. Việc bạn cần làm là thực hiện theo các hình vẽ đó. Những bức tranh nghệ thuật trở nên dễ dàng với bạn hơn khi sử dụng SketchAR. Bài viết dưới đây của Trùm Game Mod sẽ cập nhật các thông tin ứng dụng và hướng dẫn tải SketchAR MOD APK về thiết bị di động của bạn. 

Thông tin cơ bản về ứng dụng SketchAR 

Bạn không thể lúc nào cũng mang theo bản vẽ và giấy bên cạnh mình được nếu bạn là người sáng tạo nghệ thuật và thường xuyên phải đi nhiều nơi. Nhưng chắc chắn một điều rằng điện thoại sẽ luôn luôn bên bạn. Vậy để có thể thỏa sức sáng tạo và cháy cùng đam mê hãy sử dụng ngay ứng dụng SketchAR nhé. 

SketchAR là ứng dụng dùng để vẽ tranh hoặc sáng tạo nghệ thuật có sử dụng thêm công nghệ AR và công nghệ AI thông minh. Với người chưa biết vẽ cho đến người mới và người cũ thì ứng dụng này đều rất phù hợp. Những bức tranh vẽ hoàn hảo nhất là những gì mà ứng dụng SketchAR có thể mang tới cho bạn. 

Những điểm thú vị của app SketchAR 

SketchAR MOD APK học vẽ trên điện thoại sẽ thông qua chiếc camera người dùng sẽ được tiếp cận với công nghệ vẽ AR độc đáo. Không những vậy ứng dụng SketchAR trong một số trò chơi game còn có thể chỉnh sửa ảnh hay cá nhân hóa mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm hơn.

Sử dụng công nghệ AR 

Để các họa sĩ hoàn thành tác phẩm của mình thì bản phác họa chính là tiền đề. Vậy nên mọi bức ảnh sẽ được biến thành dạng phác họa để bạn có thể vẽ theo chỉ với chiếc Camera trên SketchAR MOD APK.

Bạn có thể hoàn thành bức vẽ một cách hoàn hảo chỉ cần với bút chì và vẽ theo đường nét trên giấy. Với ứng dụng SketchAR bạn không cần phải biết vẽ cũng có thể vẽ lên bất kì tấm hình nào mà hay hơn là nó lại rất giống hình thật. Theo yêu cầu của chính mình người dùng có thể vẽ ngay trên ứng dụng hoặc vẽ với công nghệ AR.

Có các khóa học, bài học vẽ hấp dẫn 

Bạn sẽ có được một cuộc khảo sát nhỏ và lựa chọn cho mình những chủ đề yêu thích ngay khi tải ứng dụng về điện thoại và mở SketchAR. Vậy nên các bài học vẽ trên ứng dụng được gợi ý sẽ là những đồ vật, hoa lá, con vật… mà bạn muốn được học cách vẽ. 

Luôn được gợi ý những bài học vẽ 
Luôn được gợi ý những bài học vẽ

Còn nếu không hợp với sở thích và mong muốn thì bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn các bài học khác như vẽ hoạt hình, nhân vật anime, chân dung…. Vậy là bạn vẫn có thể rèn luyện khả năng hội họa của bản thân mà không phải trả tiền. SketchAR sẽ cho bạn biết phải vẽ từ đâu, hãy bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất.

Chia sẻ lên nền tảng xã hội  

Từ lúc bắt đầu tới lúc kết thúc, SketchAR sẽ tự động quay lại những nét vẽ của bạn. Để đăng lên mạng xã hội như tiktok, facebook, zalo thì đây cũng là cách để bạn làm nên những video sáng tạo

Các bản vẽ cho chính tay mình vẽ lên bạn cũng có thể chia sẻ. Khi tải SketchAR về điện thoại sẽ còn rất nhiều điều thú vị khác cho bạn khám phá. Với SketchAR, hãy bắt đầu học vẽ một cách đơn giản nhất.

Công cụ chỉnh sửa đa dạng 

SketchAR MOD APK là ứng dụng cung cấp bộ công cụ đầy đủ nhất trong lĩnh vực hội họa.  Để tạo nên những bức tranh với bố cục đúng chuẩn và xuất sắc nhất, những công cụ này chính là những chiếc đũa thần trợ giúp bạn. 

Bên cạnh đó, ứng dụng SketchAR  còn có kho bảng màu phong phú và đa dạng. Tùy theo từng mục đích mà bạn muốn, bạn có thể thoải mái sáng tạo. Để tạo ra nhiều màu sắc hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng chế độ hòa trộn màu. 

Những câu hỏi về ứng dụng SketchAR 

Phần dưới đây Trùm Game Mod đã tổng hợp những câu hỏi thắc mắc của người dùng về app SketchAR: 

Những câu hỏi về app SketchAR 
Những câu hỏi về app SketchAR

Ứng dụng SketchAR có an toàn không?

SketchAR MOD APK là một ứng dụng an toàn đối với cả thiết bị lẫn người sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng app nhé. 

App SketchAR có dùng được trên máy tính không? 

Được, nếu bạn có cài đặt phần mềm giả lập.

SketchAR có mất phí không?

Ứng dụng SketchAR cho phép người dùng được download miễn Phí. Bạn có thể download ứng dụng ngay tại đây mà không hề mất một chi phí nào. 

Hướng dẫn tải ứng dụng SketchAR Apk về thiết bị di động 

Để có thể download SketchAR MOD APK, trước tiên bạn phải chắc chắn rằng thiết bị của bạn đã mở phần cho phép bên thứ 3 truy cập vào ở mục Bảo mật và điện thoại. Sau đó thực hiện theo các bước sau của Trùm Game Mod: 

Các bước tải ứng dụng vô cùng đơn giản 
Các bước tải ứng dụng vô cùng đơn giản
  • Bước 1: Bạn hãy kéo xuống phía dưới hoặc phía trên ngay tại bài viết này. 
  • Bước 2: Truy cập vào phần Download SketchAR MOD APK có sẵn trong bài viết. 
  • Bước 3: Sau đó bạn sẽ được dẫn tới phần link file của ứng dụng SketchAR Apk. 
  • Bước 4: Click vào link và download về rồi cài đặt lên máy là có thể sử dụng được. 

Lời kết 

Nhìn chung, SketchAR là ứng dụng vẽ tranh áp dụng công nghệ thực tế tăng cường hot nhất hiện nay. Bên cạnh cách tải SketchAR MOD APK, đừng quên truy cập Trùm Game Mod để tìm hiểu nhiều phần mềm hay ho khác như: Investing.com, Kaka, TubeMate,…nhé. 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (300MB)
5/5 (1 đánh giá)