Sky-Fighters-logo

Sky fighters APK v2.5

By OanhNguyen - 14 Tháng Bảy, 2023
Tên Sky fighters
Phiên bản 2.5
Tính năng MOD
Kích thước 20.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Nhà phát hành Doodle Mobile Ltd.
Đăng lúc 14 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Cập nhật 14 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (20.9 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Sky fighters là game hành động giúp cho người chơi được tự mình điều khiển một chiếc máy bay để đi chiến đấu với những người chơi khác khi họ muốn chiếm đóng lãnh thổ của mình. Với lối chơi đơn giản nhưng đầy sức lôi cuốn, trò chơi mang tới những điều hấp dẫn nhất khi bạn được tự mình tham gia chiến đấu và có được những trải nghiệm chân thực thú vị nhất trong trò chơi của mình.

Giới thiệu về game hành động thú vị Sky fighters

Sky fighters là game hành động thú vị giúp cho người chơi tham gia vào nhiều trận chiến đấu khác nhau. Bên cạnh đó bạn có thể thực hiện toàn bộ những thử thách của mình bằng cách chiến đấu với những đối thủ khác trên không và hoàn thành được toàn bộ các nhiệm vụ có trong trò chơi.

Sky-Fighters-2

Game hành động Sky fighters có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Sky fighters có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Sky fighters, người chơi bắt đầu đến với những thử thách trong game nhờ việc có được những chiếc máy bay chiến đấu vô cùng hiện đại. Chúng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tiếp cận với trò chơi và có được những thử thách hấp dẫn và thú vị nhất. Bạn bắt đầu sử dụng chiếc máy bay của mình để có thể nhanh chóng chấp nhận các thử thách và chiến đấu trên không trung với toàn bộ những chiếc máy bay khác. Bên cạnh đó người chơi cũng cần nhanh chóng thực hiện toàn bộ những thử thách thông qua các màn chơi khác nhau. Bạn có thể phải tiêu diệt cả những chiếc máy bay trên không cùng những phương tiện đang di chuyển trên bộ của kẻ địch.

Cách điều khiển trong game cũng khá đơn giản và dễ hiểu cho cả những người chơi mới tham gia chơi game. Bạn sẽ bắt đầu điều khiển bằng cách di chuyển các nút ấn bên trên màn hình. Mũi tên được cài đặt phía bên phải là dành cho tốc độ di chuyển. Các mũi tên phía bên trái là dành cho khi người chơi muốn sử dụng vũ khí đạn dược để bắn về phía kẻ thù.

Sky-Fighters-1

Máy bay

Trong trò chơi người chơi có thể nâng cấp và thay đổi liên tục cho chiếc máy bay của mình để chúng có thể được nâng lên cấp độ hiện đại nhất. Toàn bộ các thử thách trong game đều được thực hiện khi bạn cùng chiến đấu với những chiếc máy bay đó. Người chơi sẽ thay đổi chiếc máy bay hiện đại hơn và thêm chúng vào trong bộ sưu tập những chiếc máy bay đắt giá của mình. 

Bên cạnh đó trò chơi cũng tập trung rất nhiều vào những hiệu ứng đang có trong game. Nhờ đó người chơi trong quá trình chơi game và hạ gục kẻ thù sẽ cảm nhận được những điều hấp dẫn và thú vị nhất, cũng như có những trải nghiệm đặc biệt và cảm giác chân thực. Đó chính là một trong những điểm mạnh mà người chơi luôn muốn tham gia vào trò chơi này.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Sky fighters

  • Game Sky fighters có thể chơi được trên PC không?

Game Sky fighters có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động Sky fighters  thì cần cài trình giả lập và bắt đầu tham gia trò chơi như bình thường.

  • Tải game Sky fighters ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Sky fighters miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Superhero war mod, The Killbox: Aries, Night Agent: I’m the Savior

  • Tải game Sky fighters có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Sky fighters luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Sky fighters dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Sky fighters miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động giúp cho người chơi thực hiện nhiệm vụ của mình và tiêu diệt toàn bộ các đối thủ để có được khả năng chiến đấu tốt nhất. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ nhanh chóng hoàn thiện được những thử thách mới trong quá trình tham gia chơi game và trải qua được những cuộc chiến đấu vô cùng thú vị trong trò chơi của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (20.9 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá