Sky Trail logo Sky Trail

Sky Trail MOD APK (Vô hạn tiền) v1.7.10

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sky Trail
Phiên bản 1.7.10
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 96MB
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Ba, 2023 (12 tháng ago)
Tải xuống (96MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Sky Trail MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Bạn đã bao giờ thấy một cuộc chiến tốt hơn những gì có trong Sky Trail MOD APK chưa? Thật vậy, nó không thể so sánh với các sản phẩm khác. Cuộc đối đầu khốc liệt cho kẻ điên. Họ có thể làm bất cứ điều gì cần thiết để loại bỏ đối thủ của mình. Trí thông minh của họ cũng khác với bạn. Sử dụng những phương pháp kỳ lạ nhất và thổi bay người khác. Rất sớm thôi, chúng ta sẽ thấy những thay đổi to lớn. Chiến trường mở cửa cho những ai thấy thú vị.

Sky Trail

Giới thiệu về tựa game Sky Trail MOD APK

Sky Trail MOD APK là trò chơi hành động chiến đấu có lối chơi đơn giản. Nó không có cốt truyện hay mục đích cho bất kỳ mục đích nào. Chỉ có sự cạnh tranh và chiến đấu trong một môi trường rộng lớn. Thích hợp cho những người chơi thích tốc độ và thử thách. Nó khá gây nghiện khi nó khiến bạn ngồi và chơi hàng giờ — liên tục làm cho bản thân mạnh mẽ hơn và săn lùng những thứ quý giá. Chẳng mấy chốc chúng tôi đã có những kế hoạch độc đáo của mình. Bạn không thể bỏ qua cơ hội chỉ có một lần trong đời này.

Sky Trail 2 Sky Trail

Điểm nổi bật trong game Sky Trail MOD APK

Chinh phục cuộc chiến thế kỷ

Những người kỳ lạ đang ở trong một cuộc tranh chấp bất tận với nhau. Kết quả chỉ được quyết định khi người duy nhất còn sống có mặt trên bản đồ. Bạn sẽ lựa chọn nhân vật mà bạn cảm thấy phù hợp để đại diện cho chính mình. Chiến trường được mở ra, và Sky Trail MOD APK được hạ cánh xuống một địa điểm. Gặp được bất kỳ kẻ thù nào cũng sẽ phải tiêu diệt và đặt mục tiêu. Bạn càng nhận được nhiều mạng, bạn càng nhận được nhiều điểm số có lợi. Sau đó, hoàn thành các màn chơi khi tất cả kẻ thù cản đường đã bị tiêu diệt. Hãy cẩn thận bởi việc tiêu hao HP sẽ khiến bạn phải bỏ mạng, và kẻ địch sẽ có được chiến thắng như mong muốn.

Thu thập kho vũ khí

Vũ khí trong game để sử dụng và bảo vệ bản thân, chiến đấu. Có thể suy ra rằng vũ khí càng mạnh thì càng dễ tiêu diệt bất cứ ai cản đường bạn. Sky Trail MOD APK có cả vũ khí cận chiến và vũ khí tầm xa như súng. Mỗi khẩu súng là sự kết hợp của công nghệ tương lai. Bạn cần phải có đủ tiền để mua những khẩu súng mới này. Ngoài ra còn có một loạt các vũ khí cận chiến cao cấp. Vũ khí cận chiến có thể có tác dụng khá mạnh mẽ. Điều này khiến kẻ địch đang đến gần bị thổi bay nhanh chóng. Bất kể bạn chọn vũ khí nào, chúng sẽ chỉ giúp bạn. Cách tiếp cận của bạn đối với sự thật phải phù hợp.

Hàng chục kẻ thù

Những kẻ thù ghét sẽ không bao giờ thiếu vì chúng ở khắp mọi nơi. Chiến đấu với những kẻ này sẽ là một quá trình vô cùng gian nan. Chúng tôi sẽ phải làm việc chăm chỉ để có thể hoàn thành các mục tiêu mà chúng tôi cần. Số lượng đối thủ trong một màn chơi sẽ là ngẫu nhiên. Đôi khi bạn phải đối phó với một loạt những kẻ quỷ quyệt. Đôi khi họ đấu tay đôi với chỉ huy của họ. Có những cấp độ thử thách, đôi khi dễ dàng, vì vậy bạn phải chuẩn bị tốt. Không cho phép những người này thống trị và tiêu diệt. Họ sẽ đặt những lợi ích bạn nhận được vào nguy cơ. Sky Trail MOD APK có rất nhiều vũ khí có sẵn để sử dụng để trừng phạt chúng một cách hiệu quả nhất.

Sky Trail 3 Sky Trail

Mở khóa anh hùng mới

Bạn có thể chơi và đạt cấp độ cao hơn bằng cách mở khóa các anh hùng mới; Mỗi anh hùng chứa đựng những kỹ năng chỉ có họ sở hữu. Những kỹ năng này khá hiệu quả trong việc khiến kẻ địch phải chịu sát thương. Ví dụ như làm choáng, phun lửa và tạo áo giáp bảo vệ;… Bạn chọn anh hùng mà bạn được trao nhiều nhất để thống trị toàn bộ chiến trường. Chơi đa dạng và giải quyết mọi khó khăn mà bạn gặp phải trong Sky Trail MOD APK.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Sky Trail MOD APK

Sky Trail MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi này về máy và cài đặt ngay mà không lo mất một đồng nào. Với bản cập nhật hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được tương đối dung lượng cho điện thoại di động của mình.

Sky Trail MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi gây nghiện này ngay tại máy tính của mình miễn là có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm ở phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Sky Trail MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi gây nghiện này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm của bạn thú vị và hấp dẫn hơn. Bạn có thể tải file game trên Trùm game Mod để chắc chắn nhanh nhất và an toàn nhất.

Tải Sky Trail MOD APK cho Android, iOS

Tải Sky Trail MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: The Walking Zombie 2, Eternal Saga,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (96MB)
5/5 (1 đánh giá)