Sky-Utopia-logo

Sky Utopia APK v1.0.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sky Utopia
Phiên bản 1.0.3
Tính năng MOD
Kích thước 214.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dreamstar Network Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (214.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Sky Utopia là trò chơi phiêu lưu với bối cảnh game cực kỳ tráng lệ. Tham gia game người chơi được gia lập vào trong đoàn thám hiểm tìm cách cứu giúp vùng đất Oars đang bị những con quái vật hung ác quấy nhiễu tới cuộc sống của người dân.

Giới thiệu về game phiêu lưu Sky Utopia

Sky Utopia là game phiêu lưu cực kỳ thú vị đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích thể loại game phiêu lưu mạo hiểm. Tham gia game, người chơi hóa thân thành một trong những vị anh hùng đang trên con đường tìm cách cứu giúp cả vùng đất cũng như đi tới những miền đất khác để xin sự giúp đỡ và mong nhận lại phước lành. 

Game phiêu lưu Sky Utopia có gì hấp dẫn?

Trò chơi Sky Utopia có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Nhân vật

Đến với game Sky Utopia, người chơi thấy được game có rất nhiều tuyến nhân vật khác nhau khi tham gia game. Mỗi nhân vật trong game lại đại diện cho một thế lực và có những đặc điểm hoạt động hoàn toàn khác nhau. Họ bao gồm 4 chủng tộc người trên vùng đất và luôn có chung một niềm tin hòa bình trên thế giới. Nhờ đó họ có nền văn minh sáng tạo và cực kỳ phát triển.

Sky-Utopia-1

Hằng năm tại vùng đất Oars người dân sẽ tham gia thi đấu và chọn ra những người chiến binh thực thụ nhất, sức mạnh tốt nhất để có thể bảo vệ sự an toàn của vùng đất này. Và bạn chính là một trong những nhân vật được lựa chọn. Vì thế, người chơi sẽ cùng một số nhân vật khác tiếp nhận nhiệm vụ và cần hoàn thành chúng trong thời gian ngắn nhất.

Chiến đấu

Game Sky Utopia giúp cho người chơi sẽ thực hiện chiến đấu với rất nhiều thế lực khác nhau. Đầu tiên người chơi sẽ tham gia chiến đấu với những con rồng đáng sợ chiến thắng được chúng và được phép sử dụng vũ khí chiến đấu. Đây chính là bước đầu để khẳng định sức mạnh của bạn.

Tại những cấp tiếp theo, người chơi không còn chiến đấu duy nhất với rồng mà sẽ tham gia chiến đấu cùng những quái vật khác. Bên cạnh đó người chơi còn phải đối mặt với Yggdrasil-một con quỷ có sức chiến đấu cấp độ cực kỳ lớn. Đây mới chính là kẻ thù chính của người chơi bởi chúng sở hữu sức mạnh đáng sợ và được tạo nên từ trong hỗn độn.

Sky-Utopia-2

Cấp độ

Hiện nay có thể được sử dụng thành nhiều cấp độ khác nhau cho người chơi thực hiện các thử thách. Từ những cấp độ đơn giản khi chỉ chiến đấu với rồng cho tới các cấp độ khó hơn. Tại cấp độ khó hơn, người chơi không còn chỉ đơn giản là chiến đấu một mình mà còn cần phải có sự hỗ trợ của những người anh hùng khác. 

Mỗi người mang trong mình đặc điểm riêng theo từng tuyến nhân vật nên người chơi cần kết hợp và sắp xếp sức mạnh của họ sao cho có thể bù trừ được cho nhau. Nhờ đó người chơi cũng có thể tham gia chiến đấu và nhanh chóng đạt được chiến thắng để có thể trợ giúp cho cuộc sống của người dân nhanh chóng quay trở lại bình yên.

Sky-Utopia-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Sky Utopia

  • Game Sky Utopia có chơi được trên PC không?

Game Sky Utopia có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Sky Utopia ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Sky Utopia miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu tương tự khác như Barney’s Dream Cruise, Timberman The Big Adventure, City Patrol : Rescue Vehicles

Cách tải game phiêu lưu Sky Utopia cho Android, IOS

Link tải game Sky Utopia miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Sky Utopia được sử dụng tại bài viết và người chơi hoàn toàn có thể tham gia game để nhận được về những cuộc phiêu lưu ấn tượng và kỳ thú nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (214.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)