Skyfall-Chasers-logo

Skyfall Chasers APK v1.0.CL421337_BCL421337

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Skyfall Chasers
Phiên bản 1.0.CL421337_BCL421337
Tính năng MOD
Kích thước 1.1 GB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Cloud Some
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (1.1 GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Skyfall Chasers là game mang tới cho người dùng những trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị dành cho những người chơi yêu thích hành động chiến lược. Hiện nay game đang được rất nhiều người chơi yêu thích và có phản hồi tích cực.

Giới thiệu về game chiến lược Skyfall Chasers

Skyfall Chasers giúp cho người chơi được sống trong bối cảnh tươi sáng như những game FPS thông thường. Bên cạnh đó người chơi được hóa thân thành chiến binh anh hùng- thành viên của nhóm The Chasers. Họ chính là những chiến binh anh hùng được giao nhiệm vụ chiến đấu vì Starlight- tài nguyên bậc nhất trong thiên hà. Tài nguyên này có được trong quá trình khai thác kỳ công từ những khối thiên thạch đặc biệt ngàn năm mới xuất hiện một lần. Những người có được nguồn sức mạnh đó đều có được sức mạnh vô hạn và thống trị được cả thiên hà.

Người chơi phải dành thời gian của mình để chiến đấu trong toàn vũ trụ. Thu thập được càng nhiều Starlight càng tốt giúp cho người chơi nhanh chóng đi chơi được chiến thắng cuối cùng.

Skyfall-Chasers-1

Game chiến lược Skyfall Chasers có gì hấp dẫn?

Trò chơi Skyfall Chasers có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi game hành động với những trận đánh trùm kịch tính

Khi chơi Skyfall Chasers là tựa game đối kháng FPS đối kháng online với quy mô vô cùng lớn. Người chơi với hai người chơi nữa sẽ chiến đấu với những người chơi khác để tranh nhau và chiếm được nguồn cung cấp Starlight trên khắp ngân hà.

Mỗi trận chiến đấu chiếm nguồn tài nguyên này đều được diễn ra trong 10 phút. Trong 10 phút đó người chơi phải trổ hết những tài nghệ chiến đấu và chiến thuật và sử dụng những kỹ năng tài tình và bắn phá chính xác của bản thân mình để chiến đấu.

Nhân vật chơi game đa dạng và phong phú

Game Skyfall Chasers có rất nhiều nhân vật đa dạng cho phép bạn được lựa chọn như Kara, Jupiter, Sunbeam,…Mỗi nhân vật sở hữu những kỹ năng chủ động và có những hỗ trợ độc nhất mà chỉ nhân vật đó mới có. Chính bởi vậy nên người chơi đưa ra những thông tin để tìm ra sự lựa chọn phù hợp nhất với phong cách chiến đấu của bản thân.

Skyfall-Chasers-2

Nhiệm vụ của người chơi thu hoạch và khai thác Starlight

Game Skyfall Chasers có hai nhiệm vụ chính quan trọng nhất đó chính là thu hoạch và khai thác Skylight. Theo đó người chơi có thể khai thác mỏ khoáng thạch nằm trên khắp bản đồ và tìm cách loại bỏ những đồ vật bị hỏng và cướp chúng từ kẻ thù và hạ gục họ.

Khi quan sát minimap ở góc bên phải màn hình sẽ có vùng Red Zone hay còn được gọi là Skỳall. Tại nơi đây sẽ có những thiên thạch rơi xuống và khiến cho người chơi dần mất đi HP và chết. Chính bởi vậy nên số lượng người tìm Skylight càng khó khăn.

Đồ họa 3D với những lối chơi tỉ mỉ và chi tiết

Game Skyfall Chasers nổi bật với đồ họa 3D cùng những chi tiết được khắc họa một cách tỉ mỉ và chi tiết giúp cho người chơi nhìn thấy được rất nhiều tầng địa chất của những tài nguyên khoáng sản nhờ đó sẽ tìm cách khai thác chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Skyfall-Chasers-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Skyfall Chasers

  • Skyfall Chasers có an toàn cho các thiết bị android hay không?

Skyfall Chasers được bảo đảm an toàn cho cho cả thiết bị di động và PC đều có thể sử dụng an toàn. Game Skyfall Chasers chi thay đổi một số tính năng để giúp cho người chơi có thêm được trải nghiệm mới tốt hơn, còn lại tất cả các chi tiết khác trong game đều không có sự thay đổi nào.

  • Skyfall Chasers có chơi được trên máy tính không?

Để có thể chơi được game Skyfall Chasers  thì người dùng cần phải sử dụng trình giả lập để cài đặt những game dành cho mobile sau đó dùng hoàn toàn bình thường.

  • Tải Skyfall Chasers ở đâu miễn phí?

Để tải Cuphead Mobile miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số game hành động hấp dẫn khác như: G.O.H – The God of Highschool mod, Avatar Reckoning, Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod

Cách tải game hành động Skyfall Chasers cho Android, IOS

Link tải Skyfall Chasers miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link tải được lưu trong bài viết và giúp người chơi tham gia và khai thác được khoáng thạch starlight.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.1 GB)
5/5 (1 đánh giá)