SkyView Explore the Universe Mod - Ứng dụng khám phá vũ trụ

SkyView Explore the Universe MOD APK ( Đã trả tiền và được mở khóa) v3.7.1 b71

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên SkyView Explore the Universe
Phiên bản 3.7.1 b71
Tính năng MOD Đã trả tiền và được mở khóa
Kích thước 60M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Terminal Eleven
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Mười, 2022 (7 tháng ago)
Tải xuống (60M)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng Mod

  • Đã trả tiền và được mở khóa

SkyView Explore the Universe Mod là một ứng dụng ngắm sao đẹp và trực quan. Truy cập ứng dụng và quét tất cả 88 chòm sao bị mờ trong và ngoài bầu trời khi bạn quét chúng. Khám phá mọi hành tinh trong hệ mặt trời của chúng ta cũng như các thiên hà xa xôi. Xem cách tải xuống ứng dụng miễn phí ngay bây giờ!

Khám phá mọi thứ trên bầu trời
Khám phá mọi thứ trên bầu trời

Giới thiệu đôi nét về ứng dụng SkyView Explore the Universe Mod

SkyView Explore the Universe Mod là một ứng dụng khoa học giáo dục giúp bạn tìm hiểu thêm về vũ trụ. Đây cũng là một ứng dụng giải trí tốt cho những ai yêu thích khám phá vũ trụ nói chung và không gian xung quanh Trái Đất nói riêng.

Terminal Eleven studio, một nhà phát triển ứng dụng còn khá trẻ nhưng nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển khoa học, đã tạo ra ứng dụng này. Việc cài đặt ứng dụng này trở nên đơn giản và không quá lắt léo như cài các ứng dụng khác.

Cách sử dụng ứng dụng SkyView Explore the Universe Mod

Thao tác ấn chạm đơn giản
Thao tác ấn chạm đơn giản

Trong lần sử dụng đầu tiên, ứng dụng sẽ xin phép người dùng xác định vị trí hiện tại của smartphone để có thể phục vụ chức năng xem bầu trời đêm. Để cấp quyền, bạn hãy chọn “Chỉ cho phép khi sử dụng ứng dụng” trong hộp thoại xuất hiện.

Sau khi cấp quyền, màn hình sẽ bắt đầu hiển thị giao diện giới thiệu ứng dụng. Bạn hãy nhấp vào bất kỳ đâu trên màn hình để bắt đầu sử dụng.

Bên cạnh đó, giao diện của ứng dụng với đồ họa 3D rất đẹp mắt, những hình ảnh rất sống động về hệ mặt trời và các hành tinh xung quanh, bao gồm cả Trái đất. Bạn có thể xoay và thay đổi góc xem bằng ngón tay hoặc phóng to và thu nhỏ hình ảnh hệ mặt trời của ứng dụng bằng hai ngón tay nhé.

Một vài tính năng nổi bật của ứng dụng SkyView Explore the Universe Mod

Dưới đây là những điểm tính năng nổi bật mà ứng dụng này mang lại. Cùng tiếp tục theo dõi nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn các bạn nhé.

Du hành thời gian

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của ứng dụng là du hành thời gian. Người chơi sẽ có thể du hành đến tương lai và trở về một thời điểm cụ thể trong quá khứ để khám phá vũ trụ và các hành tinh trong hệ mặt trời. 

Bạn cũng có thể theo dõi đường đi của mặt trời cho bất kỳ thực thể nào bạn chọn một cách ngẫu nhiên. Chọn bất kỳ vệ tinh nào để theo dõi hành trình của nó và xem vị trí của nó vào những thời điểm khác nhau trong ngày và đêm.

Hỗ trợ chế độ ống nhòm Spacenavigator

Hơn nữa, bạn có thể xem tất cả 88 chòm sao khi chúng mờ dần trên bầu trời, định vị mọi hành tinh trong hệ mặt trời của chúng ta và khám phá các thiên hà xa xôi.

SkyView Explore the Universe Mod còn hỗ trợ chế độ ống nhòm Spacenavigator, phạm vi phát hiện vật thể và kính thiên văn. Tất cả sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm chính xác và chân thực nhất có thể!

Chế độ 3D tuyệt đẹp

Ngoài ra, giao diện của ứng dụng sẽ được hiển thị dưới dạng 3D. Cùng với những hình ảnh rất sống động về hệ mặt trời và các hành tinh xung quanh, bao gồm cả Trái đất. Chúng tôi chắc chắn bạn không thể rời mắt khỏi nó!

Cách tải ứng dụng SkyView Explore the Universe Mod tại Trumgame Mod

Với hơn 100 nghìn lượt tải xuống, chắc hẳn bạn cũng đang rất tò mò và muốn trải nghiệm ứng dụng này rồi đúng không. Nội dung dưới đây, Trumgame sẽ hướng dẫn bạn cách tải đơn giản và an toàn nhất. Thực hiện ba bước sau nhé:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn nhấn vào đường link mà chúng tôi đã để sẵn ở đây Trumgamemod.
  • Bước 2: Tìm kiếm tên ứng dụng có tên là SkyView Explore the Universe Mod trên thanh tìm kiếm.
  • Bước 3: Cuối cùng là nhấn chọn biểu tượng nút Download và đợi một vài phút để hoàn tất tiến trình tải xuống của bạn nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những ứng dụng giáo dục như Promova, Classpoint

FAQs – Câu hỏi, lời giải đáp thắc mắc về ứng dụng SkyView Explore the Universe Mod

Thắc mắc phổ biến từ vị trí người dùng
Thắc mắc phổ biến từ vị trí người dùng

Mời bạn đọc tham khảo những câu hỏi cũng như những lời giải đáp chi tiết mà Trumgame đã thu thập được:

Ứng dụng có yêu cầu wifi hay dữ liệu di động khi sử dụng không?

Ứng dụng không yêu cầu wifi, không yêu cầu tín hiệu dữ liệu hoặc GPS để hoạt động. Do vậy, người dùng có thể mang nó đi cắm trại, chèo thuyền,…

Các thao tác để sử dụng ứng dụng này có đơn giản không?

Thao tác để người dùng làm quen với ứng dụng này khá đơn giản. Hãy hướng thiết bị của bạn lên bầu trời để xác định các thiên hà, ngôi sao, chòm sao, hành tinh và vệ tinh (bao gồm cả Trạm vũ trụ quốc tế và Hubble) đang đi qua.

Có an toàn khi tải ứng dụng SkyView Explore the Universe Mod tại Trumgame không?

Bạn có thể thoải mái khi biết rằng các trò chơi và ứng dụng trên trang web của chúng tôi là an toàn và sẽ không gây hại cho người dùng.

Lời kết

Như vậy, trên đây là những thông tin về SkyView Explore the Universe Mod. Hy vọng bạn đọc có thể hiểu cũng như cập nhật các tính năng mới nhất mà ứng dụng khám phá vũ trụ này mang lại. Chúc bạn một ngày vui vẻ và gặp nhiều điều may mắn nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (60M)
5/5 (1 đánh giá)