Slam-logo

Slam APK v2.3.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Slam
Phiên bản 2.3.1
Tính năng MOD
Kích thước 63.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Effervescence
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười Hai, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (63.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Slam là game giải đố cực kỳ thú vị và phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi và đặc biệt là những người yêu thích suy luận các con chữ. Đây chính là trò chơi giúp cho chúng ta có thể giải trí và bổ sung được những kiến thức hay và giúp cho người chơi được khám phá những thú vị xung quanh con chữ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game này cùng những điều hấp dẫn của game giải đố con chữ nhé.

Giới thiệu về game giải đố Slam

Slam là tựa game vui nhộn sẽ giúp cho người chơi được hòa mình vào không gian của ô chữ trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Game giúp cho người chơi có thể tải về miễn phí và sử dụng trên các thiết bị di động. Hiện nay số lượng người tham gia và tải game đã lên tới hơn 1 triệu người chơi đã cho thấy được sức hấp dẫn của trò chơi này. Đây cũng chính là một trong những trò chơi được sáng tạo và phát hành bởi nhà sản xuất Effervescence.

Slam-3

Trong quá trình chơi, những ô chữ sẽ hiện lên trên màn hình và thức thức khả năng của người chơi. Người chơi có thể tùy ý và lựa chọn trong rất nhiều lĩnh vực mà người chơi muốn tìm hiểu cũng như tham gia giải đố. Nhờ đó mà người chơi vừa tham gia game nhưng cũng cập nhật được thêm rất nhiều kiến thức cho bản thân mình.

Game giải đố Slam có gì hấp dẫn?

Trò chơi Slam có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Đa lĩnh vực

Đến với game Slam, người chơi được chơi với nhiều chủ để hoàn toàn khác nhau và cực kỳ đa dạng như địa lý, toán học, lịch sử, ngôn ngữ…Đây chính là một sân chơi cực kỳ bổ ích cho những người yêu thích và mong muốn giành được chiến thắng, cũng như có được nền tảng kiến thức đa dạng cho riêng mình. 

Game được xây dựng với rất nhiều cấp độ khác nhau để người chơi có thể lựa chọn và thử thách. Người chơi càng chơi nhiều thì càng nhận được nhiều điều hấp dẫn ở phía trước.

Slam-2

Phần thưởng

Trong quá trình chơi game Slam, người chơi nhận được rất nhiều phần thưởng từ hệ thống sau khi hoàn thành những màn chơi của mình. Người chơi chọn cho mình đáp án khác nhau và ấn nút SLAM. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng sau khi hoàn thành chủ đề thử thách của mình.

Sau khi có được những khoản tiền thưởng nhất định thì người chơi có thể thực hiện được những gợi ý nếu trong trường hợp không may và gặp vào những ô chữ khó nhằn. Đây chính là điều tạo nên động lực thúc đẩy người chơi ngày càng cố gắng ở những màn tiếp theo.

Kết nối

Trong game người chơi có thể kết nối với bạn bè và người thân của mình để cùng nhau vượt qua được các thử thách tri thức trong game. Thật sự thú vị khi bạn và người chơi khác có thể cùng nhau khoe những thành tích mà mình đã đạt được trong quá trình chơi game. Qua đó người chơi cũng nhận thấy được những tiến bộ của họ trong suốt quá trình chơi game và có được những người bạn mới cùng tham gia game với mình.

Có thể nói đây chính là game giúp kết nối rất nhiều người chơi lại với nhau và cùng đi tìm nguồn tri thức cho tất cả người chơi.

Slam-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Slam

  • Slam có chơi được trên PC không?

Game Slam có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Slam ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Slam miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố thú vị tương tự khác như Love Balls, Maze Escape: Toilet Rush, Makeup Merge Fashion Makeover

Cách tải game giải đố Slam cho Android, IOS

Link tải game Slam miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Slam được sử dụng tại bài viết và người chơi sẽ cùng tham gia game để cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị khi tham gia kiểm tra kiến thức đa lĩnh vực nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (63.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)