Sleep-as-Android-mod-logo

Sleep as Android mod MOD APK (Mở khóa Premium) v20220927

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sleep as Android mod
Phiên bản 20220927
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích thước 37.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Urbandroid (Petr Nálevka)
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (37.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa Premium

Sleep as Android mod là ứng dụng giúp cho người dùng theo dõi giấc ngủ và có báo thức tốt nhất hiện nay dành cho thiết bị di động Android. Ứng dụng ngày càng được yêu thích và nhận được những phản hồi tích của người dùng nhờ những ưu điểm của chúng.

Giới thiệu về ứng dụng sức khỏe Sleep as Android mod

Sleep as Android mod là ứng dụng sức khỏe được sáng tạo và phát triển bởi nhà sản xuất Urbandroid. Ứng dụng giúp cho người dùng theo dõi và cải thiện đáng kể giấc ngủ của người dùng và nâng cao tinh thần sức khỏe của tất cả mọi người.

Theo như giới khoa học đánh giá thì mỗi người cần ngủ 7 tới 8 tiếng để có tinh thần và sức khỏe ở mức ổn định. Tuy nhiên có đôi khi áp lực trong tinh thân như công việc cuộc sống khiến cho bạn cảm thấy khó vào được giấc ngủ và khiến cho cơ thể không ngủ được sâu giấc, dễ thức giấc vào ban đêm và chất lượng giấc ngủ không được tốt. Sau đó bạn sẽ phải trải qua một ngày tiếp theo uể oải và mất tập trung khiến cho chất lượng công việc bị giảm sút mạnh mẽ. Chính bởi điều đó nên người dùng cần phải có thiết bị giúp theo dõi chất lượng của giấc ngủ và điều hòa giấc ngủ của mình một cách tốt nhất.

Sleep-as-Android-mod-3

Ứng dụng sức khỏe Sleep as Android mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Sleep as Android mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Phương pháp hoạt động

Hiện nay Sleep as Android mod sẽ giúp phân tích giấc ngủ của bạn và dựa vào cảm biến tuyệt vời trên các ứng dụng thông minh để đánh giá tình trạng. Đơn giản chúng sẽ dựa vào chuyển động của những nhịp thở để đánh giá chất lượng của giấc ngủ. Không cần phải có các thiết bị hỗ trợ hay đồng hồ thông minh, người dùng chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh bên cạnh cơ thể của mình và bắt đầu chìm vào giấc ngủ. Việc đánh giá hệ thống ứng dụng sẽ tự động làm việc.

Thời điểm báo thức cũng cực kỳ quan trọng với giấc ngủ của mỗi người. Sleep as Android mod là ứng dụng hoạt động cũng tương tự như một chiếc đồng hồ báo thức của con người. Tuy nhiên chúng sẽ không đánh thức bạn ngay lập tức mà sẽ đợi vào những thời điểm thích hợp nhất đối với cơ thể.

Bạn cũng không cần lo lắng việc sẽ bị muộn giờ bởi ứng dụng sẽ đánh thức bạn trước thời điểm cài đặt báo thức. Sau khi tỉnh giấc, bạn có thể xem lại các thông số trong mục Tag Sleep Core để kiểm tra các chỉ số về giấc ngủ của mình như thời lượng ngủ, độ sâu và những sự bất thường của mình.

Sleep-as-Android-mod-3

Tắt wifi khi dùng ứng dụng

Ứng dụng Sleep as Android mod khi sử dụng nên tắt wifi đi để hạn chế những ảnh hưởng của sóng điện thoại tới cơ thể của bạn. Các nhà khoa học khuyến cáo mọi người không nên để điện thoại gần tới cơ thể gây ảnh hưởng, đặc biệt là sóng phát ra từ điện thoại di động sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới thần kinh của bạn, 

Bên cạnh đó, khi có mạng wifi chúng ta thường có thói quen không tốt đó chính là đọc các tin tức và lướt web trước khi đi ngủ, điều này lại càng khiến cho chúng ta khó vào được giấc ngủ hơn.

Biểu đồ giấc ngủ

Sleep as Android mod chính là một bác sĩ cá nhân của bạn và giúp bảo vệ giấc ngủ của người dùng mỗi ngày. Ứng dụng sẽ phân tích chất lượng của giấc ngủ dựa vào từng cảm biến, nhịp tim, độ rung và tạo thành một biểu đồ thống kê. Qua biểu đồ đó, người dùng có thể hiểu được phần nào tình trạng sức khỏe giấc ngủ hiện tại của mình và tìm cách khắc phục nhược điểm của mình.

Sleep-as-Android-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng sức khỏe Sleep as Android mod

  • Sleep as Android mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng Sleep as Android mod là ứng dụng dành cho tất cả mọi người, nhất là những người có chất lượng giấc ngủ kém và cần phải theo dõi.

  • Sleep as Android mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Sleep as Android mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Sleep as Android mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Sleep as Android mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: BetterSleep mod, Fitify, Sức khỏe Việt Nam

Cách tải ứng dụng Sleep as Android mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Sleep as Android mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết giúp cho người dùng dễ dàng tải về và theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe cũng như giấc ngủ của chính mình và người thân trong gia đình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (37.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)