Slendrina: The Cellar 2 - Game kinh dị hay nhất hiện nay

Slendrina: The Cellar 2 APK v1,2.1

Modded by Trần Minh Trường
Tên Slendrina: The Cellar 2
Phiên bản 1,2.1
Tính năng MOD
Kích thước 36.4 MB
Yêu cầu Android 4.1+
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DVloper
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Chín, 2022 (2 tuần ago)
Tải xuống (36.4 MB)

Với hình ảnh ma quái, âm thanh đáng sợ và các yếu tố bất ngờ trong Slendrina: The Cellar 2, trò chơi này hứa hẹn sẽ khiến hầu hết người chơi hét lên hoặc ném điện thoại của họ. Bạn đã sẵn sàng lạc vào thế giới game kinh dị này chưa? Tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi ngay nhé!

Cùng tìm hiểu tựa game kinh dị hot nhất gần đây 
Cùng tìm hiểu tựa game kinh dị hot nhất gần đây

Giới thiệu game Slendrina: The Cellar 2

Game là câu chuyện kể về ma nữ, một game thuộc thể loại kinh dị hot nhất hiện nay. Nhân vật chính trong trò chơi này chính là một ma nữ tên Slendrina, cô ấy rất ghét khi có ai đó xâm phạm lãnh thổ của mình. Vì điều gì mà cô ấy lại như vậy?

Bởi, người phụ nữ này đã từng bị sát hại không rõ lý do và xác của cô bị vứt trong một hầm rượu cũ. Và cũng vì điều này, linh hồn của Slendrina đã đi lang thang và không bao giờ được giải thoát. Cô trở nên chán ghét mọi người, và kể từ đó, bất cứ khi nào có người đến tầng hầm, Slendrina sẽ cố gắng làm tổn thương họ.

Trò chơi này có ba cấp độ bao gồm: dễ, trung bình và khó để người chơi lựa chọn. Và chúng tôi bí mật cho bạn một điều rằng, bạn đừng dại dột chọn độ khó ngay từ ván đầu tiên. Chúng tôi không biết chắc điều gì sẽ xảy ra trong căn phòng tối này đâu. 

Vào game, bạn sẽ ở trong một căn phòng tối đen như mực với chiếc đèn bạn đang cầm có ánh sáng mờ ảo. Và mặc dù bạn sợ có thứ gì đó đang chờ bạn trong bóng tối, bạn vẫn phải đi sâu vào những hành lang tối tăm này và tìm tám cuốn sách cổ để tìm đường thoát khỏi nơi kỳ lạ này. Hãy nhớ rằng bạn cũng cần chìa khóa để mở cửa và thoát khỏi nguy hiểm.

Cách chơi trong Slendrina: The Cellar 2

Người chơi sẽ được vào vai một người lạ thâm nhập vào một căn hầm bỏ hoang bí ẩn để tìm manh mối về Slendrina The Cellar. Tất nhiên, Slendrina sẽ không để bạn trong lãnh thổ của cô ấy và cô ta sẽ săn lùng bạn. 

Tìm chìa khóa mở cánh cửa
Tìm chìa khóa mở cánh cửa

Để thoát khỏi hầm mộ này, người chơi chỉ cần thu thập sách, phong ấn phù thủy, tìm chìa khóa mở ra cánh cửa duy nhất ra thế giới bên ngoài, và trốn thoát khỏi đây. Nếu bạn xui bị Slendrina bắt gặp, hãy nhanh chóng nhìn đi chỗ khác trước khi cô ta cướp đi mạng sống của bạn nhé.

Nhiệm vụ chính của người chơi chính là lục tung 8 cuốn sách để lấy được cuốn nhật ký hoàn chỉnh, phong ấn quỷ Slendrina The Cellar và tìm đường thoát ra khỏi hầm mộ của quỷ (cõi linh hồn). 

Đối với mỗi cuốn sách được tìm thấy, người chơi sẽ nhận được điểm và khi đạt đến một số điểm nhất định, người chơi sẽ mở khóa cấp độ tiếp theo.

Một số điểm đặc trưng có trong game Slendrina: The Cellar 2

Đồ họa

Đồ họa trong trò chơi rất đơn giản thêm vào các thiết kế nhân vật kịch bản sợ hãi để khắc họa sinh động không khí hồi hộp đến người chơi, đem cảm cảm giác rùng rợn nhất có thể.

Hình ảnh rùng rợn, hết sức đáng sợ
Hình ảnh rùng rợn, hết sức đáng sợ

Âm thanh

Âm nhạc trong game luôn ma quái và ma quái khiến người chơi ớn lạnh. Ngoài ra, khi Slendrina bắt được bạn, cô ta sẽ hét lên rất to để dọa bạn. Và bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon của ả ta.

Hướng dẫn tải Slendrina: The Cellar 2 tại Trumgame Mod

Có thể thấy, Trumgame Mod luôn luôn cập nhật những trò chơi cũng như các ứng dụng game hết sức hấp dẫn để hỗ trợ người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời. Thực hiện các bước cơ bản sau đây để tải game về nhé.

  • Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào đường link Trumgamemod
  • Bước 2: Tìm tên ứng dụng game có tên là Slendrina: The Cellar 2, nhấn Download để bắt đầu tải.
  • Bước 3: Sau cùng, bạn kiểm tra xem biểu tượng trò chơi đã xuất hiện trên màn hình thiết bị chưa. Nếu có rồi hay bắt đầu chơi thôi! Ngoài ra bạn có thể tham khảo những game như Kio’s Adventure, Evil Nun 2

Những câu hỏi, giải đáp thường gặp trong Slendrina: The Cellar 2 là gì?

Đối tượng nào phù hợp với game Slendrina: The Cellar 2?

Trò chơi này không phù hợp với đối tượng là trẻ em. Bởi trong game có nhiều yếu tố kinh dị không phù hợp, gây yếu tim cho trẻ. Trò chơi này có lối chơi và hình ảnh rùng rợn nên thường gây ám ảnh cho các game thủ nào yếu bóng vía nhé.

Nhà phát hành game Slendrina: The Cellar 2 tên gì?

Chính là nhà phát hành DVloper.

Thời gian chơi có bị giới hạn và có xuất hiện quảng cáo trong lúc chơi game không?

Thời gian chơi không bị giới hạn cũng như không có quảng cáo xuất hiện trong lúc chơi game bạn nhé.

Lời kết

Bạn đã sẵn sàng để thử sức với tựa game kinh dị Slendrina: The Cellar 2 chưa? Hãy tải ứng dụng game tại Trumgamemod để trải nghiệm lối chơi cùng với những âm thanh rùng rợn kia nhé. 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (36.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)