Slice-This-logo

Slice This APK v1.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Slice This
Phiên bản 1.6
Tính năng MOD
Kích thước 65.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VOODOO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (65.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Slice This là trò chơi giải trí nhẹ nhàng cho người chơi sau những giây phút giải lao trong giờ làm việc. Lối chơi trong game khá đơn giản và dành cho những người chơi khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải trí cắt đồ vật nhẹ nhàng và thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Slice This

Slice This là game giải trí với những hình ảnh thú vị cùng lối chơi hấp dẫn dành cho những người chơi game yêu thích những trò chơi có lối chơi nhẹ nhàng và thú vị. Tham gia game, người chơi cùng tìm cách để lấy được nước từ hồ bơi càng nhiều càng tốt.

Slice-This-3

Game giải trí Slice This có gì hấp dẫn?

Trò chơi Slice This có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Slice This, người chơi cùng được giải trí với trò chơi có lối chơi cực kỳ đơn giản. Hệ thống sẽ đưa ra trên màn hình cho người chơi một hồ bơi trong xanh. Trong hồ bơi đó có những sinh vật khác nhau như ếch, cá vàng. Nhiệm vụ trong game của người chơi là tạo những đường cắt trên hồ bơi đó sao cho đường cắt không chạm vào những con vật trong hồ bơi. Số lượng nước biến mất và diện tích cắt của hồ bơi càng nhiều thì người chơi sẽ nhận về điểm số càng cao và nhanh chóng vượt qua được thử thách trong màn chơi.

Slice-This-1-min

Cấp độ

Game Slice This đưa ra những cấp độ khác nhau để thử thách người chơi liên tục. Tại những cấp độ ban đầu thường khá dễ dàng và giúp cho người chơi quen dần với luật. Bên cạnh đó, những con vật trong hồ bơi có số lượng ít và bơi khá chậm.

Tuy nhiên càng vào những màn sau thì thử thách sẽ khó hơn khá nhiều so với ban đầu. Người chơi sẽ nhận thấy những con vật trong hồ có số lượng nhiều hơn và bơi nhanh hơn. Chính vì thế, người chơi cần phải chọn thời gian thích hợp mới có thể tạo ra đường cắt mà không bị chạm vào những sinh vật sống ở bên trong.

Phần thưởng

Game Slice This có khá nhiều phần thưởng khác nhau dành cho người chơi khi họ có thể vượt qua thử thách một cách xuất sắc. Đầu tiên người chơi có thể nhận được khoản tiền lớn sau mỗi lần cắt được diện tích của hồ bơi. Sau đó số tiền người chơi nhận được có thể dùng để thăng cấp hoặc mua được những vật phẩm khác hỗ trợ cho những vòng sau được tham gia thuận lợi hơn.

Slice-This-2-min

Đồ họa

Game Slice This sử dụng đồ họa 3D thì người chơi tham gia game. Những chi tiết trong game khá đơn giản và dễ hiểu để dành cho tất cả người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia. Hơn nữa game có chế độ chơi trực tuyến giúp cho người chơi có thể tham gia vào mọi thời điểm mà không hề bị ảnh hưởng bởi bất cứ yếu tố nào.

Âm thanh trong trò chơi được xây dựng theo phong cách vui nhộn. Chúng là những giai điệu vui vẻ và xuất hiện mỗi khi người chơi đang chinh phục thử thách trong game.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Slice This

  • Game Slice This có chơi được trên PC không?

Game Slice This có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Slice This ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Slice This miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như My Mini Mart, Fighter Ball, Breaker Fun 2: Zombie Games

Cách tải game giải trí Slice This cho Android, IOS

Link tải game Slice This miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Slice This được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để cắt được càng nhiều hồ bơi càng tốt.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (65.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)