Slime Legion logo Slime Legion

Slime Legion MOD APK (Damage, Defense Multiplier, God Mode) v1.5.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Slime Legion
Phiên bản 1.5.0
Tính năng MOD Damage, Defense Multiplier, God Mode
Kích thước 230MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Perfeggs
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (230MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Slime Legion MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Damage, Defense Multiplier, God Mode

Bảo vệ khu rừng quái vật khỏi sự xuất hiện của những anh hùng hùng mạnh trong Slime Legion MOD APK. Những anh hùng mạnh mẽ luôn tin rằng quái vật được sinh ra để hủy diệt hòa bình. Vì vậy, họ luôn săn quái vật và thực hiện một mục đích gọi là tiêu diệt quái vật. Tuy nhiên, họ không biết rằng quái vật cũng có một thế giới yên bình. Không phải tất cả quái vật đều đáng sợ, nhưng anh hùng không quan tâm. Mục tiêu của họ là tiêu diệt bất kỳ con quái vật nào xuất hiện mà không phân biệt đúng sai. Hãy trở thành một thành viên của khu rừng quái vật và bảo vệ nó khỏi những anh hùng xâm lược.

Slime Legion

Giới thiệu về tựa game Slime Legion MOD APK

Quái vật trong tâm trí các anh hùng là thế lực đen tối nhất từ trước đến nay. Những hành động mà người anh hùng nhìn thấy chỉ khi quái vật tàn phá thế giới loài người. Tuy nhiên, chỉ có những con quái vật lang thang ngoài kia trở nên tàn nhẫn và tấn công con người. Nhưng các anh hùng đã tiêu diệt chúng và đi theo con đường mòn đến khu rừng quái vật. Họ không muốn tìm ra nguyên nhân và muốn phá hủy khu rừng này bằng mọi giá. Nhiều thế hệ quái vật đang gặp nguy hiểm, và bạn cần giúp chúng chiến đấu. Kết hợp những con quái vật mạnh mẽ trong rừng để nâng cấp sức mạnh chống lại các anh hùng loài người trong Slime Legion MOD APK.

Slime Legion 2 Slime Legion

Điểm nổi bật trong trò chơi Slime Legion MOD APK

Tạo đội hình quái vật yêu thích

Hành trình của bạn trong Slime Legion MOD APK không phải là điều khiển những anh hùng đại diện cho công lý. Và giờ đây họ chính là những kẻ đã xâm nhập trái phép vào khu rừng quái vật. Ý nghĩ về những con quái vật tàn ác khiến các anh hùng coi tất cả quái vật là ác quỷ. Vì vậy, họ đã đến nơi những con quái vật được sinh ra và muốn tiêu diệt toàn bộ khu vực. Quái vật giờ đây có nguy cơ bị tấn công mà không có căn cứ từ các anh hùng. Và để bảo vệ khu rừng quái vật, bạn phải đồng hành cùng họ chiến đấu. Tạo đội hình quái vật yêu thích của bạn và kết hợp nó để chống lại các cuộc tấn công từ các anh hùng.

Khu rừng quái vật

Những con quái vật từ trước khi loài người xuất hiện luôn có một khu vực riêng biệt. Nơi đây được mệnh danh là khu rừng quái vật, và những thế hệ quái vật mới luôn được sinh ra. Tất cả vẫn sống trong rừng mà không ra ngoài làm hại thế giới loài người. Tuy nhiên, các anh hùng kể từ đó đã xuất hiện rằng quái vật là tai họa của thế giới. Vì vậy, các anh hùng luôn nhắm đến khu rừng quái vật và thực hiện các cuộc tấn công. Và bây giờ, đã đến lúc những con quái vật tấn công lại những anh hùng vì những thiệt hại mà chúng gây ra. Những con quái vật trong rừng sẽ buộc bạn phải kết hợp và đánh bại những anh hùng kiêu ngạo đó.

Cuộc tấn công của anh hùng

Trong Slime Legion MOD APK, bạn sẽ trở thành một con quái vật và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình trong thế giới này. Tuy nhiên, bạn đã gặp phải những đợt tấn công từ các anh hùng để tiêu diệt toàn bộ quái vật. Họ tin rằng sự tồn tại của bạn và những con quái vật khác là để hủy diệt thế giới. Vì vậy, các anh hùng đã hạ cánh trong khu rừng quái vật và bắt đầu tấn công. Nơi sinh của quái vật bị đe dọa chỉ vì suy nghĩ một chiều của anh hùng. Họ đã bắt đầu bắn vào rừng quái vật, và bạn cần phải chống lại sự tấn công. Thể hiện sức mạnh của ma quỷ và chứng minh rằng không phải con quỷ nào cũng sinh ra đã xấu xa.

Slime Legion 3 Slime Legion

Điều khiển quái vật mạnh mẽ

Những anh hùng tự tin đại diện cho công lý trong khi nhìn xuống những con quái vật trên thế giới. Trong Slime Legion MOD APK, sự xuất hiện của quái vật sẽ chỉ mang lại cho con người thảm họa. Vì vậy, mục tiêu của họ luôn là tiêu diệt quái vật khỏi thế giới và duy trì hòa bình. Cuộc tấn công của anh hùng vào con thú đã đến giai đoạn cuối cùng khi họ tấn công khu rừng. Và để bảo vệ những con quái vật khỏi tập phim của anh hùng, bạn phải kết hợp quái vật. Nếu họ không cho con quái vật một lời giải thích, thì phản kháng là lựa chọn tốt nhất. Điều khiển những con quái vật mạnh mẽ và kết nối chúng để đánh bại anh hùng.

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Slime Legion MOD APK

Slime Legion MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game tại Trùm game Mod của chúng tôi để được bảo đảm an toàn và nhanh nhất.

Slime Legion MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt rồi trải nghiệm ngay mà không phải trả một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Slime Legion MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi thú vị này trên máy tính của mình miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập miễn phí ở phần Tải xuống phía cuối bài viết.

Tải Slime Legion MOD APK cho Android, iOS

Tải Slime Legion MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game phiêu lưu cực kỳ thú vị và mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Dynamons World mod, Battle Shooting Game 3D,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (230MB)
4/5 (3 votes)