Slow-Motion-Video-mod-logo

Slow Motion Video mod MOD APK (Mở khóa Premium) v1.4.18

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Slow Motion Video mod
Phiên bản 1.4.18
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích thước 41.5 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bizo Mobile
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (41.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa Premium

Cuộc sống có vô vàn những khoảnh khắc đáng nhớ và đôi khi chúng ta cần phải quay lại và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ đó để xem và hồi tưởng lại. Những lúc như vậy thì ứng dụng Slow Motion Video mod sẽ giúp cho người dùng tái hiện lại những hình ảnh và phút giây đáng quý đó cùng chức năng chuyển động chậm.

Giới thiệu về ứng dụng ảnh và video Slow Motion Video mod

Ứng dụng Slow Motion Video mod cũng như tên gọi của nó đó là ứng dụng giúp làm chậm video thực tế của người sử dụng. Ngày nay khi nhu cầu giải trí của con người nâng cao thì việc cần chỉnh sửa và edit video là một việc khá phổ biến với giới trẻ. Chúng sẽ làm nổi bật những hình ảnh tạo điểm nhấn cho chính video mà người dùng muốn sử dụng.

Slow Motion Video mod giúp tái hiện lại giống như những thước phim ngắn bằng cách chuyển động chậm hơn so với thực tế rất nhiều. Ví dụ như hình ảnh và quá trình đó thực tế đời thực chỉ tới một hai giây nhưng qua ứng dụng thì chuyển động chậm hơn và hành động sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn qua cách thể hiện.

Slow-Motion-Video-mod-1

Ứng dụng video Slow Motion Video mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Slow Motion Video mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Chỉ với một cái chạm đã quay được video slow motion

Slow Motion Video mod là ứng dụng với những thước phim quay chậm với một cú chạm. Chỉ đơn giản với một động tác là người dùng đã có thể lấy trọn được những khoảnh khắc đáng nhớ với những người thân và bạn bè xung quanh mình.

Chỉnh sửa video quay chậm một cách dễ dàng và nhanh chóng

Có đôi khi bạn chưa ưng ý với những chuyển động quay chậm của mình cho lắm thì có thể làm lại hoàn toàn để chỉnh sửa những tốc độ khung hình cùng các chức năng chính trong ứng dụng. 

Ứng dụng có màu sắc nền cùng thời gian cho người dùng tùy chọn để tạo ra được tác phẩm như mong muốn đồng thời sửa được toàn bộ các chi tiết có trong video một cách dễ dàng.

Slow-Motion-Video-mod-2

Bố cục và giao diện ứng dụng sắp xếp khoa học, tối giản

Một trong những ưu điểm khác của ứng dụng có là có thiết kế giao diện để sử dụng vô cùng khoa học và hợp lý. Chúng giúp cho người dùng được dễ dàng tiếp cận để sử dụng một cách hiệu quả và nhanh chóng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. 

Nhờ vậy mà tất cả mọi người đều có thể sử dụng được ứng dụng một cách hiệu quả và không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng và chỉnh sửa.

Slow-Motion-Video-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng video Slow Motion Video mod

  • Slow Motion Video mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng dành cho tất cả mọi người yêu thích chỉnh sửa edit video để tạo nên những điểm nhấn nổi bật cho tác phẩm video của mình thêm sinh động.

  •  Slow Motion Video mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Slow Motion Video mod an toàn với tất cả các thiết bị di động và máy tính với link tải đã được kiểm duyệt trước khi update lên trên trang web.

  • Tải ứng dụng Slow Motion Video mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Slow Motion Video mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Netflix, AndWobble, CapCut

Cách tải ứng dụng Slow Motion Video mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Slow Motion Video mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng chỉnh sửa được video của mình trở nên đặc biệt và hấp dẫn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (41.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)