Słowotok-logo

Słowotok APK v2.0.33

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Słowotok
Phiên bản 2.0.33
Tính năng MOD
Kích thước 16.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SpringLabs
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (16.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Słowotok là trò chơi giải đố ô chữ với rất nhiều kiến thức và gây nghiện cho người chơi. Tham gia game người chơi sẽ cùng nhau đi khám phá bí mật của các ô chữ sau đó trở thành người chiến thắng trên bảng xếp hạng ở trong game.

Giới thiệu về game giải đố Słowotok

Słowotok là game giải đố ô chữ khá nổi tiếng hiện nay. Đến với game, người chơi phải đi tìm và sắp xếp các chữ cái sao cho chúng có nghĩa. Những từ được ẩn giấu đều có ý nghĩa nhất định và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhờ đó người chơi có thể nhanh chóng giành được chiến thắng trong các trò chơi và có tên trên bảng xếp hạng trên thế giới.

Słowotok-1

Game giải đố Słowotok có gì hấp dẫn?

Trò chơi Słowotok có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Słowotok, người chơi được chọn nhiều lĩnh vực khác nhau mà mình hiểu rõ và thông thạo nhất. Tham gia game, người chơi sẽ nhận được những ô chữ trong đó các chữ cái đã bị xáo trộn và đảo lộn vị trí cho nhau. Trong khoảng thời gian nhất định mà trò chơi cho phép thì người chơi phải tìm được cách để khiến cho ô chữ được sắp xếp lại theo vị trí đúng nhất. Nhờ vậy người mới mới đạt được chiến thắng và được cộng nhiều điểm số nhất so với những người chơi khác.

Thử thách

Game đưa tới cho người chơi rất nhiều thử thách thuộc nhiều lĩnh vực hoàn toàn khác nhau và cần phải giải mã. Mỗi thử thách sẽ đi kèm với một nội dung nhất định. Tại những màn đầu thường xuất hiện những từ đơn giản và có ít chữ cái. Nhờ vậy người chơi sẽ nhanh chóng đoán được nội dung và giải mã chúng. Tuy nhiên trong trường hợp người chơi bước vào màn tiếp theo thì trò chơi sẽ nâng cao độ khó của mình. Họ hoàn toàn có thể nhận được những ô chữ dài hơn và khó hơn nên việc để giải mã sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên người chơi sẽ nhận được nhiều điểm thưởng hơn nếu như giải được những ô chữ khó hơn này. Bên cạnh đó, trường hợp người chơi không thể có được đáp án chính xác trong thời gian cho phép thì bạn có thể bỏ qua bước này và chuyển sang một ô chữ khác.

Słowotok-2

Đồ họa

Trò chơi sử dụng đồ họa đơn giản vì những câu hỏi khá phức tạp nên nhà sản xuất sẽ tập trung chính vào nội dung của từng câu hỏi. Bên cạnh đó trò chơi cũng kết hợp thêm những yếu tố khác giúp cho người chơi nhận được những phần thưởng từ hệ thống một cách nhanh chóng. Giải phá được càng nhiều ô chữ thì người chơi càng chiếm được lợi thế lớn khi tham gia game. 

Trò chơi cũng có bảng xếp hạng cho những người chơi game hiện nay khi người chơi có thể nhận được số điểm tương ứng với những câu hỏi mà mình đã giải mã được. Càng nhiều câu hỏi được tìm ra đáp án thì người chơi sở hữu số điểm càng cao. Cuối cùng những người có điểm số cao nhất sẽ được vinh danh và có tên trên bảng xếp hạng của trò chơi.

Słowotok-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Słowotok

  • Game Słowotok có chơi được trên PC không?

Game Słowotok có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Słowotok ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Słowotok miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Prison Escape Puzzle Adventure mod, Tsum Tsum, Tile Match

  • Tải game Słowotok có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Słowotok được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố Słowotok cho Android, IOS

Link tải game Słowotok miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải đố này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game cùng bạn bè để giải mã các ô chữ trong game.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (16.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)