SMASH LEGENDS logo SMASH LEGENDS

SMASH LEGENDS MOD APK (No Skill CD) v2.10.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên SMASH LEGENDS
Phiên bản 2.10.0
Tính năng MOD No Skill CD
Kích thước 1GB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 5minlab Corp.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (1GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản SMASH LEGENDS MOD APK

Tính năng bản MOD

  • No Skill CD

SMASH LEGENDS MOD APK là một trận chiến thời gian thực kéo dài trong 3 phút, và trong thời gian đó, bạn phải sử dụng tất cả các kỹ năng và khả năng của mình để chứng tỏ bản thân. Việc điều khiển trò chơi cũng dễ dàng và tất cả người chơi đều có cùng một mục tiêu. Ngoài ra, nó là một trò chơi chiến đấu nhịp độ nhanh với hình ảnh động mượt mà, tạo nên trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

SMASH LEGENDS

Giới thiệu về tựa game SMASH LEGENDS MOD APK

Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng vui nhộn, nơi các anh hùng sẽ tập hợp và chiến đấu với nhau để bảo vệ lý tưởng của họ. Hay đơn giản là tìm ra người mạnh nhất để trở thành thủ lĩnh dẫn dắt mọi anh hùng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể viết cốt truyện anh hùng và hoành tráng của riêng mình. Về lối chơi, một trận chiến sẽ có tối đa 8 người chơi và tối thiểu là 2 người. Trước khi bắt đầu trận đấu, mỗi người chơi có thể chọn vị tướng yêu thích của mình và điều khiển nó. Mỗi trận chiến chỉ kéo dài 3 phút, tuy nhiên nhiều chi tiết đòi hỏi người chơi phải chiến đấu liên tục, nhanh chóng, hiệu quả để đánh bại kẻ địch, mang lại trải nghiệm thú vị cho bản thân.

Để có thể loại bỏ những người chơi khác khỏi sân, bạn phải điều khiển huyền thoại của mình. Bạn có thể sử dụng các phím điều hướng để di chuyển nhân vật của mình và thực hiện các kỹ năng chiến đấu với các phím chức năng khác. Mỗi người chơi sẽ có một lượng máu nhất định, và nếu nó giảm xuống XNUMX, bạn sẽ thua cuộc. Vì vậy, sẽ rất hữu ích nếu bạn luyện tập ngày càng nhiều để trở thành người mạnh nhất và giành chiến thắng.

SMASH LEGENDS 2 SMASH LEGENDS

Điểm nổi bật trong tựa game SMASH LEGENDS MOD APK

Nhiều nhiệm vụ thú vị khác nhau

Nhiệm vụ chính của bạn là chiến đấu và đánh bại kẻ thù. Tuy nhiên tùy thuộc vào chế độ chơi mà bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ cụ thể khác nhau để mang lại số điểm cao nhất cho đội của mình. Đội nào nhận được số điểm cần thiết trong thời gian nhanh nhất sẽ giành chiến thắng trong trò chơi.

Chế độ chơi đa dạng

Có 5 chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn và tham gia liên quan đến chế độ chơi. Đầu tiên, Dominion là chế độ chơi cướp bóc với tối đa 3 người chơi trong một đội. Căn cứ sẽ giúp đồng minh của bạn tăng điểm số. Và trong Team Deathmatch, mỗi đội tiêu diệt được bao nhiêu kẻ thù sẽ được tính bằng số điểm tương ứng. Battle Royale là chế độ sinh tồn, người chơi cuối cùng còn sống sót sẽ là người chiến thắng và số lượng người chơi tối đa là 8 người. Thu hoạch là chế độ thu thập rau với 4 người chơi, họ sẽ cạnh tranh về số lượng rau trên sân, và nếu đội thắng được nhiều rau hơn, họ sẽ giành chiến thắng. PvP là chế độ chiến đấu 1vs1, nơi người chơi được phân chia giữa tài năng cao và thấp, và người chơi nào giết được nhiều mạng sống hơn khi hết thời gian sẽ giành chiến thắng.

Hệ thống nhân vật đặc biệt

Có rất nhiều truyền thuyết để bạn lựa chọn trong SMASH LEGENDS MOD APK với nhiều nhân vật khác nhau. Mỗi người trong số họ sở hữu một bộ kỹ năng khác nhau nhưng đều thuộc loại cận chiến. Hơn nữa, bạn có thể chọn phong cách sát thủ nếu bạn thích chơi với tốc độ nhanh, và nếu bạn thích chơi ở khoảng cách xa, bạn nên chọn những nhân vật có thanh kiếm dài.

Bên cạnh đó, mỗi nhân vật đều có những đặc điểm trang phục độc đáo để bạn phân biệt giữa các nhân vật, đồng thời, e làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Một số vật phẩm trong trò chơi có thể thay đổi hiệu ứng kỹ thuật của bạn và giúp bạn nổi bật trên chiến trường. Sau khi hoàn thành trận đấu, bạn sẽ nhận được số xu tương ứng với thành tích của mình.

SMASH LEGENDS 3 SMASH LEGENDS

FAQs – Một số câu hỏi về SMASH LEGENDS MOD APK

SMASH LEGENDS MOD APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật thêm một vài tính năng giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn có thể tải thêm các trò chơi/ ứng dụng trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

SMASH LEGENDS MOD APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu máy tính của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Trang web chúng tôi đã cung cấp cho người dùng tại phần Tải xuống. Kéo xuống bên dưới và tải về ngay nhé!

Tải SMASH LEGENDS MOD APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trùm game Mod cung cấp các trò chơi/ ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chọn mục Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn muốn ngay tức thì.

Tải SMASH LEGENDS MOD APK cho Android, IOS

Tải SMASH LEGENDS MOD APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game hành động cực hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Rainbow Impostor Survivor 3D, Portal Hero 3D – Action Game,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1GB)
5/5 (1 đánh giá)