Smashing Four PvP Hero bump logo Smashing Four: PvP Hero bump

Smashing Four: PvP Hero bump APK v2.2.13

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Smashing Four: PvP Hero bump
Phiên bản 2.2.13
Tính năng MOD
Kích thước 143MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Geewa
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (143MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nếu bạn thích các trò chơi chiến lược và PvP, thì đây là Smashing Four: PvP Hero bump. Dưới đây là sự kết hợp hài hước của cả hai chế độ, trong đó bạn phải chiến đấu với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong những trận đấu hấp dẫn. Đây là một loại bi-a mà bạn phải hướng nhân vật của mình đến đối thủ của mình. Mỗi cú đánh sẽ cướp đi một số mạng sống từ chúng cho đến khi bạn đánh bại chúng. Lần lượt thực hiện các bước di chuyển và mỗi khi bạn nhắm, bạn sẽ thấy một đường cho biết hướng mà bạn sẽ di chuyển. 

Smashing Four: PvP Hero bump

Giới thiệu về tựa game Smashing Four: PvP Hero bump APK

Bằng cách chỉ vào đối thủ, bạn sẽ thấy bạn có thể gây ra bao nhiêu sát thương cho anh ta. Mục tiêu của bạn là giành chiến thắng trong trận đấu bằng bất cứ giá nào, và bạn cần tạo ra một đội hoàn hảo gồm nhiều anh hùng. Chọn những nhân vật mạnh nhất của bạn và biến họ thành những anh hùng xứng đáng bằng cách mua nâng cấp để nhận tiền xu. Thưởng thức một trò chơi điên rồ, nơi bất cứ lúc nào bạn cũng có thể phục hồi và do đó gây sát thương cho bản thân hoặc ngược lại, giành chiến thắng trong trận đấu ở giây cuối cùng. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn và có được kinh nghiệm vô giá, mở khóa các anh hùng mới và thể hiện tất cả các kỹ năng của bạn trên sân khấu thế giới trong Smashing Four: PvP Hero bump.

Smashing Four PvP Hero bump 2 Smashing Four: PvP Hero bump

Điểm nổi bật trong game Smashing Four: PvP Hero bump APK

Lối chơi gây nghiện

Sân chơi trong Smashing Four: PvP Hero bump có một hình chữ nhật với các góc bị cắt đứt. Khi bắt đầu vòng chơi, có bốn nhân vật đứng về phía bạn và phe của đối thủ. Hơn nữa, mọi người đều có cơ hội tấn công – đầu tiên bạn đánh, sau đó là kẻ thù, sau đó là bạn một lần nữa. Nhiệm vụ là trừng phạt kẻ thù và giết tất cả binh lính của anh ta, điều này khá khó khăn, bởi vì lối chơi đòi hỏi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm nhất định. Bạn cần ấn ngón tay vào nhân vật, kéo đúng hướng và thả nhân vật của chúng ta ra để tấn công. Đôi khi bạn cần phải bắn trúng đích ngay. Bạn phải nhắm một chút từ phía bên cạnh để anh hùng của chúng ta bật ra và gây sát thương lên nhiều mục tiêu cùng một lúc. Nó rất thú vị và không chuẩn, đó là tin tốt. Nó không bao giờ nhàm chán cả.

Thu thập những anh hùng mạnh nhất

Trong suốt trò chơi, bạn sẽ cải thiện đội của mình. Đôi khi bạn có thể làm điều đó một cách nhanh chóng và đôi khi phải mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, quá trình tự nó rất mát mẻ. Bạn giành chiến thắng trong các trận chiến và nhận tiền vàng và bóng, mở ra để bạn có thể nhận được thẻ anh hùng. Thu thập mười thẻ – được cải thiện, có nhiều điểm tấn công và đánh hơn. Bạn cũng có thể nhận được thẻ để lấy vàng, và từ cấp độ thứ năm, tất cả các anh hùng đều có những kỹ năng đặc biệt. Đúng vậy, việc đưa ngay cả những anh hùng đơn giản nhất lên cấp độ 5 của Smashing Four: PvP Hero bump là rất khó khăn và tốn kém, vì vậy đừng vội vàng.

Chiến đấu chống lại những người chơi từ khắp nơi trên thế giới

Ngoài ra, Smashing Four: PvP Hero bump có một số tùy chọn chơi khác nhau. Đầu tiên, bạn sẽ có thể chiến đấu trong chế độ PVP chống lại những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới. Trong trường hợp này, bạn phải chọn một tùy chọn tấn công, tính toán tất cả các ưu và nhược điểm, và chỉ sau đó bắt đầu trận chiến. Nếu bạn muốn đạt được một vị trí cao trong xếp hạng, thì bạn không nên thực hiện các hành vi hấp tấp và tấn công những anh hùng có đẳng cấp cao hơn. Nhiều khả năng, bạn sẽ không chỉ thua trận chiến này mà còn mất cơ hội kiếm điểm hoặc thậm chí mất tiền hoàn toàn.

Smashing Four PvP Hero bump 3 Smashing Four: PvP Hero bump

Đồ họa và âm thanh

Vỏ đồ họa của ứng dụng có phong cách vẽ vui nhộn. Mọi thứ trông chất lượng cao và có đầy đủ nhiều hình ảnh thú vị. Tựa game có lối chơi rất hay và rất thú vị. Đồ họa tuyệt vời và các quy tắc dễ dàng khiến bạn cảm thấy thoải mái, trong khi quyên góp không ảnh hưởng đến cơ hội giành chiến thắng của bạn. Có lẽ, chúng ta không thể nghĩ gì tốt hơn, đặc biệt là khi xem xét rằng ở đây các trận chiến diễn ra độc quyền trực tuyến với những người chơi khác. Họ chỉ đơn giản là sẽ không cho phép bạn chiến đấu với bot.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Smashing Four: PvP Hero bump APK

Smashing Four: PvP Hero bump APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể hoàn toàn chơi game ngay trên máy tính chỉ cần có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ hơi tốn thời gian hoặc gặp phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này tại phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Smashing Four: PvP Hero bump APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về máy tính của mình và cài đặt ngay mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với phiên bản mới này, bạn có thể tiết kiệm được kha khá dung lượng trên điện thoại.

File Smashing Four: PvP Hero bump APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của tựa game này chỉ điều chỉnh một số các tính năng để mang tới cho người dùng các trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể tải file trò chơi trên website Trùm game Mod một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Tải Smashing Four: PvP Hero bumpAPK cho Android, iOS

Tải Smashing Four: PvP Hero bump APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Clash Of Clans, Heavy Construction City Games,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (143MB)
5/5 (1 đánh giá)