SnackVideo-logo

SnackVideo APK v6.9.20.527805

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên SnackVideo
Phiên bản 6.9.20.527805
Tính năng MOD
Kích thước 2.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Joyo Technology Pte. Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (2.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

SnackVideo là app giúp cho người dùng tự sáng tạo nên các video ngắn dễ thương dành cho bản thân và người thân bạn bè. Ngoài ra ứng dụng cũng giống như một mang xã hội thu nhỏ, giúp cho người dùng có được những phút giây vô cùng thư giãn và thoải mái khi sử dụng ứng dụng.

Giới thiệu về ứng dụng video SnackVideo

Hiên nay có rất nhiều những ứng dụng để làm video khác nhau. Mỗi người họ muốn hướng tới một đặc điểm nên sẽ lựa chọn ứng dụng phù hợp với yêu cầu của mình. Và  Snack Video cũng chính là một trong những ứng dụng đó.

Điểm nổi bật của SnackVideo đó chính là việc người dùng có thể tự tay sáng tạo lên những chiếc video ngắn gọn với nội dung vô cùng dễ thương.

Ứng dụng video SnackVideo có gì hấp dẫn?

Ứng dụng SnackVideo có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Nhu cầu chia sẻ

Hiện nay khi mạng xã hội bùng nổ và là nơi để mọi người giao tiếp cùng với nhau và cũng thể hiện bản thân thông qua mạng xã hội thì nhu cầu cần sử dụng làm video luôn rất hot. Mọi người đều cố gắng tự tạo nên những thú vui và dấu ấn riêng của mình với hàng loạt các video liên quan tới điểm mạnh của mình mà bản thân muốn chia sẻ. Chúng có thể là nấu ăn, makeup, lên đồ, biểu cảm selfie,…

Để cho những video trên trở thành hot trend và nhận được sự chú ý của nhiều người với nội dung ngắn gọn, phương pháp làm đơn giản thì người dùng cần phải sử dụng tới sự hỗ trợ của app chỉnh video và tạo video chuyên nghiệp. Đồng thời đây cũng chính là một mạng xã hội thu nhỏ chuyên về các video cá nhân đó chính là ứng dụng SnackVideo.

SnackVideo-2

Ứng dụng tiện lợi

Ứng dụng SnackVideo chuyên sử dụng để sáng tạo và chia sẻ những video ngắn và thú vị trở thành những thành phẩm cho người dùng vô cùng dễ thương và thuận tiện. Người dùng có thể vừa làm video xây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình và cũng vừa xem được video của tất cả những người bạn trên khắp thế giới qua trang chủ và timeline.

SnackVideo chuyên về những video ngắn và khá đơn giản trong cách sử dụng. Người dùng chỉ cần sử dụng camera trên điện thoại di động và quay theo đúng kịch bản sáng tạo của mình tới khi nào ưng ý. Sau khi quay xong thì người dùng sẽ tới thao tác chỉnh sửa video và sử dụng dụng những bộ lọc và hiệu ứng có sẵn được tích hợp trong ứng dụng. Phần edit video được sắp xếp và thực hành một cách khá đơn giản chứ không hề phức tạp như nhiều ứng dụng video khác, Sau khi hoàn thành, người dùng sẽ thu về được một video ngắn mang đậm dấu ấn phong cách của cá nhân.

Mạng xã hội toàn cầu

SnackVideo là một nền tảng mạng xã hội chủ yếu dành cho những người sử dụng điện thoại Android. Người dùng có thể lướt web và xem tất cả các video của những người dùng khác trên khắp thế giới. Có khoảng ba chủ đề chính cho người dùng được lựa chọn sẵn như video near by (ưu tiên hiển thị những video của những người gần đang ở gần khu vực bạn sinh sống), follows (video từ những người mà bạn đang follow), trends (những video hot nhất đang nổi tiếng hiện nay).

Với ba đầu mục này thì người dùng có thể thỏa thích xem và tham khảo tất cả những hot trend hiện nay và tạo cho mình một phong cách mới cá biệt. Nội dung video cực kỳ đa dạng như nông thôn, hài hước, thú cưng, cosplay, nấu ăn, kinh nghiệm làm việc, cuộc sống thường ngày và vô số những trend khác.

SnackVideo-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng video SnackVideo

  • SnackVideo dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng SnackVideo dành chọ mọi lứa tuổi đặc biệt với những người yêu thích làm video và xem các video trên mạng xã hội.

  • SnackVideo tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng SnackVideo bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng video SnackVideo ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng SnackVideo miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Slow Motion Video mod, Google Camera, Sweet Snap

Cách tải ứng dụng video SnackVideo cho Android, IOS

Link tải ứng dụng SnackVideo miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn để sáng tạo ra được những video cho riêng mình một cách đơn giản và thuận tiện.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)