Snake-Rivals-logo

Snake Rivals mod MOD APK (Không quảng cáo) v0.28.8

By OanhNguyen - 8 Tháng Tám, 2023
Tên Snake Rivals mod
Phiên bản 0.28.8
Tính năng MOD Không quảng cáo
Kích thước 181.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Supersolid
Đăng lúc 8 Tháng Tám, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Tám, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (181.2 MB )
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Không quảng cáo

Snake Rivals mod là game giải trí giúp cho người chơi sẽ được tham gia vào trò chơi rắn săn mồi phiên bản hiện đại. Đây là một trong những trò chơi huyền thoại được vô số người chơi và tham gia game cực kỳ yêu thích. Bạn có thể nhanh chóng sử dụng các kỹ năng của mình để giúp cho chú rắn trở nên to lớn hơn và có khả năng tốt hơn trong việc di chuyển và chiến đấu với những thử thách đó.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Snake Rivals mod

Snake Rivals mod là game giải trí khi người chơi thực hiện nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành các thử thách quan trọng khi có thể chiến đấu và săn mồi để khiến cho mình trở thành con rắn to lớn và mạnh mẽ nhất. Tuy lối chơi đơn giản nhưng để chinh phục được hết các thử thách thì đó không phải là điều đơn giản. Chúng cần tới rất nhiều sự cố gắng và nỗ lực của toàn bộ người chơi trong quá trình tham gia game.

Snake-Rivals-2

Game giải trí Snake Rivals mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Snake Rivals mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi giải trí Snake Rivals mod, người chơi sẽ đến với một trò chơi huyền thoại cùng với lối chơi vô cùng đơn giản. Nhiệm vụ của bạn trong game chính là thực hiện chiến đấu một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Bạn cần phải thực hiện nhiệm vụ của mình bằng cách đi săn và ăn thật nhiều để tăng kích cỡ và sức mạnh cho mình. Những quả táo vô cùng hấp dẫn được đặt khắp mọi nơi và bạn sẽ nhanh chóng di chuyển toàn bộ thân thể của mình để tăng khả năng chiến đấu lên mức cao nhất và hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải chú ý tới thời gian vì có rất nhiều quả táo chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian nhất định. Chúng sẽ nhanh chóng biến mất sau một phút nên bạn cũng cần nhanh nhẹn để lấy được những quả táo đặc biệt đó và nâng cao một trong những kỹ năng của mình lên mức tốt nhất.

Snake-Rivals-1

Tùy chỉnh

Trong trò chơi bạn có thể thay đổi để lựa chọn chơi với những con rắn với các loại kích cỡ hoàn toàn khác nhau. Vì thế mỗi người chơi sẽ tạo ra được một chú rắn cho riêng mình và có thể nhanh chóng tạo ra được những cá thể hoàn toàn khác biệt. Bạn cần thực hiện việc tùy chỉnh màu sắc, kích cỡ thậm chí cả hình dáng của những chú rắn theo sở thích của bạn. Sau đó sẽ cùng với chú rắn đó bắt đầu đi săn mồi.

Bảng xếp hạng

Là một trò chơi nổi tiếng nên người chơi có thể được nâng cấp lên bảng xếp hạng nếu như bạn có được thành tích chơi game tốt. Mỗi trò chơi sẽ có được những điều hấp dẫn nhất và nếu như bạn có được thành tích nổi bật, tất cả những người chơi khác sẽ nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ. Tỉ lệ chiến thắng phụ thuộc vào khả năng phản xạ, phán đoán đường đi của rắn và chinh phục mọi thử thách giúp cho bạn càng yêu thích trò chơi này.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Snake Rivals mod

  • Game Snake Rivals mod có thể chơi được trên PC không?

Game Snake Rivals mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Người chơi cài đặt trình giả lập để sử dụng  Snake Rivals mod một cách vô cùng thú vị và hoàn hảo cho máy tính của bạn.

  • Tải game Snake Rivals mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Snake Rivals mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Stickman Survival mod, Merge Fighters, SpongeBob SquarePants mod

  • Tải game Snake Rivals mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Snake Rivals mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Snake Rivals mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Snake Rivals mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ của mình và nhanh chóng tham gia vào trò chơi huyền thoại rắn săn mồi với lối chơi đơn giản. Chúng mang tới cho người chơi những giây phút hấp dẫn và thú vị nhất để cùng nhau giải trí và càng yêu thích tham gia vào trò chơi này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (181.2 MB )

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá