anh ung dung snaptube SnapTube

SnapTube MOD APK (Mở Khóa Premium, Không Quảng Cáo) v6.23.1.6232901

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên SnapTube
Phiên bản 6.23.1.6232901
Tính năng MOD Mở Khóa Premium, Không Quảng Cáo
Kích thước 16M
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại Ảnh & Video
Nhà phát hành Snaptube
Genre ,
Cập nhật 4 Tháng Tư, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (16M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng MOD

  • Mở Khoá VIP
  • Không Quảng Cáo

SnapTube MOD APK (Mở Khoá Premium, Không Quảng Cáo) được Snaptube phát hành, là công cụ giúp bạn thoả sức sở hữu vô vàn những clip video từ Youtube cho riêng mình. Với phiên bản MOD APK của Trùm Game Mod, bạn có thể làm điều đó một cách đơn giản, dễ dàng. Đặc biệt, bạn sẽ được thoả sức dùng miễn phí mà lại còn không bị quảng cáo làm ngắt quãng trong khi đang sử dụng ứng dụng SnapTube này.

snaptube apk SnapTube

Tìm hiểu ứng dụng SnapTube

Vài năm trở lại đây, ứng dụng Youtube hẳn không còn xa lạ với hầu hết mọi lứa tuổi trên toàn thế giới. Ở Youtube bạn có thể tìm kiếm những bản nhạc để thư giãn, những bộ phim dài tập ngắn tập, những video hướng dẫn học nấu ăn hay những video hoạt hình dành cho các em nhỏ. Gần như các tìm kiếm của mọi người đều tồn tại trong thư viện đồ sộ này.

Tuy thông thái là thế, nhưng có điểm trừ vô cùng lớn đó là bạn không thể tải về điện thoại hay máy tính bảng những video bạn muốn lưu lại hoặc muốn xem khi không có mạng internet. Hiện Youtube mới chỉ hỗ trợ cho bạn lưu video xem ngoại tuyến trong thời gian quy định chứ không được thoải mái xem. Điều này khiến cho chúng ta thấy khá bất cập trong việc sử dụng. Vì vậy, SnapTube ra đời để giúp bạn khắc phục điểm trừ đó của Youtube.

snaptube apk 1 SnapTube

Tải video từ Youtube đã trở nên vô cùng đơn giản!

SnapTube giúp cho người dùng chỉ với vài ba bước là có thể tải xuống được ngay video từ Youtube một cách dễ dàng không khác gì TubeMate. Những web quen thuộc mà bạn có thể chọn download video (ví dụ như Facebook, Youtube, Instagram…) sẽ được hiện trên màn hình khi người dùng click vào ứng dụng SnapTube.

Giao diện của SnapTube được ví như bản dupe của Youtube khiến người dùng thấy quen thuộc và dễ dàng sử dụng. Bạn vẫn thao tác tìm kiếm video y như trên Youtube, sau đó bấm vào biểu tượng tải xuống ở phía bên phải video. Chờ đợi tải xuống vài giây và sau đó video bạn yêu thích sẽ có trong điện thoại của bạn. Khi đó bạn có thể thoả sức xem mọi lúc mọi nơi bạn muộn.

Khi tải xuống, tuỳ thuộc vào bộ nhớ còn lại trên điện thoại và đường truyền mạng của bạn chất lượng như thế nào để chọn lựa chất lượng video tải về sao cho phù hợp.

search snaptube videos SnapTube

Nắm được số lượng và nội dung kho tàng video của bạn

SnapTube không chỉ đơn giản là phiên bản hỗ trợ tải video mà nó còn là công cụ hữu ích giúp bạn nắm được nội dung cũng như số lượng video bạn đang có trên điện thoại.

SnapTube có những tính năng chủ đạo nào?

  • Dễ dàng tải video từ Facebook, Instagram, Youtube…
  • Tất cả đều miễn phí
  • Tải video ở nhiều độ phân giải khác nhau
  • Không quảng cáo
  • Nắm được số lượng và nội dung trên điện thoại
  • Tải file mp3, tách file mp3 từ video

download snaptube video SnapTube

Phiên bản MOD APK của SnapTube

Với phiên bản MOD APK này, TrumGameMod sẽ giúp bạn vừa được sử dụng miễn phí mà lại không bị quảng cáo làm phiền trong khi sử dụng.

Download SnapTube MOD APK cho Android

Có thể thấy sự tiện dụng và vô cùng hữu ích của ứng dụng SnapTube trong việc tải video về điện thoại của bạn, giúp cho bạn thoả sức làm những điều mình muốn từ những video yêu thích đó của bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (16M)
5/5 (1 đánh giá)