Sniper-Gun-Bottle-Shooter-2021-logo

Sniper Gun Bottle Shooter 2021 APK v1.28

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sniper Gun Bottle Shooter 2021
Phiên bản 1.28
Tính năng MOD
Kích thước 63.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Game City :Action, Racing, Simulation Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (63.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Sniper Gun Bottle Shooter 2021 là trò chơi bắn chai với lối chơi đơn giản nhưng lại mang tới rất nhiều điều thú vị cho người chơi. Tham gia game, người chơi được tham gia vào trò chơi với góc nhìn thứ nhất để thử thách khả năng phản xạ của mình và đạt được thành tích tốt nhất.

Giới thiệu về game bắn súng Sniper Gun Bottle Shooter 2021

Sniper Gun Bottle Shooter 2021 là game bắn chai với những yếu tố cực kỳ vui nhộn và hấp dẫn dành cho người chơi. Tham gia game người chơi được thử sức của mình để bắn súng sao cho khiến những viên đạn làm vỡ tung những chiếc chai đang đặt ở phía trước. Với rất nhiều các cấp độ khác nhau thì game chính là thử thách giúp cho người chơi luyện tập phản xạ của mình một cách nhanh chóng.

Sniper-Gun-Bottle-Shooter-2021-1

Game bắn súng Sniper Gun Bottle Shooter 2021 có gì hấp dẫn?

Trò chơi Sniper Gun Bottle Shooter 2021 có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Sniper Gun Bottle Shooter 2021, người chơi sẽ tham gia vào game với lối chơi khá đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi đó là khiến cho những chiếc chai đang xếp ở phía trước bị bắn vỡ bởi khẩu súng nằm trong tay của bạn. Càng lên những cấp độ cao thì những chiếc chai càng được đặt xa hơn và được xếp ở những vị trí khó giải quyết hơn. Hãy phá hủy những chiếc chai để trở thành người chiến thắng với thành tích tốt nhất trong game nhé.

Cấp độ

Game Sniper Gun Bottle Shooter 2021 được chia thành nhiều cấp độ khác nhau và thử thách người chơi. Các cấp độ sẽ được sắp xếp từ dễ cho tới khó để người chơi làm quen dần và nâng cao kỹ thuật cũng như thành tích của mình. Bên cạnh đó trò chơi còn thay đổi nhiều cách để người chơi vượt qua những khó khăn đó. Những thử thách dành cho người chơi có thể là thay đổi cách sắp xếp chai, chỉ định thời gian cho phép.

Sniper-Gun-Bottle-Shooter-2021-2

Đồ họa âm thanh

Đồ họa trong game được sử dụng là đồ họa 3D. Tại trò chơi, đồ họa được thể hiện một cách sắc nét cùng chất lượng cao, đầy màu sắc. Hơn thế nữa khi tham gia game, người chơi đang đứng ở vị trí góc nhìn thứ nhất, nhờ đó tất cả những hình ảnh trong game đều được thể hiện hết sức chân thật giống như người chơi đang đứng trực tiếp tại vị trí bắn súng vậy.

Âm thanh trong game cũng được thể hiện khá sinh động khi âm thanh bắn súng kết hợp với tiếng thủy tinh vỡ nát khiến cho người chơi cảm thấy hết sức thích thú. Nhờ vậy tại mỗi một trò chơi, người chơi đều nhận được những cảm giác chân thực và đầy lôi cuốn khi tham gia game bắn chai thú vị này.

Sniper-Gun-Bottle-Shooter-2021-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Sniper Gun Bottle Shooter 2021

  • Game Sniper Gun Bottle Shooter 2021 có chơi được trên PC không?

Game Sniper Gun Bottle Shooter 2021 có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Sniper Gun Bottle Shooter 2021 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Sniper Gun Bottle Shooter 2021 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Call of Duty: Warzone Mobile, ATSS 2: Offline Shooting Games, FRONTLINE COMMANDO 2

Cách tải game bắn súng Sniper Gun Bottle Shooter 2021 cho Android, IOS

Link tải game Sniper Gun Bottle Shooter 2021 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Sniper Gun Bottle Shooter 2021 được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia vào các thử thách bắn chai vô cùng sinh động này nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (63.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)