SNIPER-ZOMBIE-3D-logo

SNIPER ZOMBIE 3D APK v2.23.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên SNIPER ZOMBIE 3D
Phiên bản 2.23.1
Tính năng MOD
Kích thước 293.4 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VNG GAME STUDIOS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (293.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

SNIPER ZOMBIE 3D là trò chơi bắn súng 3D thế hệ mới hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tham gia game, người chơi được kết hợp giữa game bắn súng và PvP khi thi đấu với nhiều người chơi khác nhau. Nhờ đó không khi trong game luôn kích thích và đáng để người chơi cùng tham gia thử thách và trải nghiệm.

Giới thiệu về game bắn súng SNIPER ZOMBIE 3D

SNIPER ZOMBIE 3D là game bắn súng theo góc nhìn thứ nhất trong bối cảnh đại dịch zombie đang diễn ra. Bên cạnh đó, chế độ chơi của game cũng là chế độ PvP giúp cho người chơi sẽ tham gia chiến đấu cùng với nhiều người chơi khác trong không khí chiến đấu vô cùng kịch tính và đầy hấp dẫn dành cho người chơi.

SNIPER-ZOMBIE-3D-1

Game bắn súng SNIPER ZOMBIE 3D có gì hấp dẫn?

Trò chơi SNIPER ZOMBIE 3D có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game SNIPER ZOMBIE 3D, người chơi được tham gia trò chơi có sự kết hợp một cách hấp dẫn giữa game bắn súng FPS với chế độ game PvP nhiều người. Người chơi chính thức được trải nghiệm cảm giác tham gia bắn tỉa ở quy mô lớn trong chủ đề zombie 3D mới hiện nay.

Bối cảnh trong game là khi đại dịch zombie đang diễn ra và người chơi chính là một trong những sát thủ chuyên nghiệp được đào tạo. Game đưa ra cho người chơi những hành động vui nhộn và không hề ngừng nghỉ để cho người chơi có thể tham gia bắn tỉa dưới chế độ chơi game vô cùng hấp dẫn.

SNIPER-ZOMBIE-3D-2

Chế độ

Game SNIPER ZOMBIE 3D là game hành động với rất nhiều cấp độ và chế độ chơi khác nhau cho người chơi được lựa chọn theo sở thích của mình. Nhờ vậy người chơi có thể thưởng thức khả năng bắn zombie của mình một cách chuyên nghiệp và không hề bị giới hạn bởi bất cứ điều gì.

Game có hai chế độ chơi là chế độ trực tuyến và chế độ chơi ngoại tuyến. Tại chế độ chơi trực tuyến, người chơi trực tiếp trở thành người đi tiêu diệt đối thủ của mình để trở thành sát thủ zombie hàng đầu và là người giỏi nhất trong game.

Vũ khí, nhiệm vụ

Game SNIPER ZOMBIE 3D cung cấp cho người chơi chọn lựa rất nhiều loại vũ khí khác nhau và các nhiệm vụ thử thách thay đổi liên tục.

  • Nhiệm vụ: Trong game có tới hơn 100 nhiệm vụ khác nhau để người chơi cùng khám phá. Bạn có thể thu thập các loại súng bắn tỉa để có thể bắn và tiêu diệt zombie, chờ ngày tận thế và đánh bại đám tội phạm để giải cứu các con tin.
  • Vũ khí: Có tới hơn 150 loại vũ khí thực tế khác nhau. Chính nhờ có sự đa dạng của các loại vũ khí đó mà trò chơi bắn súng FPS 3D vui nhộn này khiến cho người chơi gặp được rất nhiều bất ngờ.
  • Bản đồ: Hơn 15 loại bản đồ khác nhau với đồ họa 3D siêu thực dành cho lính bắn tỉa. Game có những trải nghiệm âm thanh cực kỳ sống động và giống như ngoài đời thực. Nhờ đó người chơi có thể có được trò chơi bắn súng ngoại tuyến trung thực và tiêu diệt được nhiều thây ma bắn tỉa.

SNIPER-ZOMBIE-3D-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia SNIPER ZOMBIE 3D

  • Game SNIPER ZOMBIE 3D có chơi được trên PC không?

Game SNIPER ZOMBIE 3D có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game SNIPER ZOMBIE 3D ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi SNIPER ZOMBIE 3D miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Chicken Gun, PUBG Mobile, Robo Rescue

Cách tải game bắn súng SNIPER ZOMBIE 3D cho Android, IOS

Link tải game SNIPER ZOMBIE 3D miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game SNIPER ZOMBIE 3D được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để cùng luyện tập và trở thành người sát thủ bắn súng tài giỏi nhất,

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (293.4 MB)
5/5 (2 votes)