Sniper-Zombies-2-mod-logo

Sniper Zombies 2 mod MOD APK (Vô hạn tiền) v2.26.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sniper Zombies 2 mod
Phiên bản 2.26.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 197MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VNG GAME STUDIOS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (197MB ) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Sniper Zombies 2 mod là trò chơi bắn súng theo góc nhìn thứ nhất dành cho những người chơi yêu thích game fps hiện nay. Đây được coi là một trong trò chơi bắn tỉa kết hợp ngoại tuyến và trực tuyến với số lượng người chơi đông đảo. Hãy cùng tham gia và trở thành người lính bắn tỉa chuyên nghiệp nhất trong game bạn nhé.

Giới thiệu về game bắn súng Sniper Zombies 2 mod

Sniper Zombies 2 mod là game bắn súng với rất nhiều thử thách khó khăn dành cho người chơi khi phải tìm cách để cứu giúp được những người dân trong khu dân cư thoát khỏi zombie trong ngày tận thế. Tham gia game, người chơi có thể chơi bất cứ lúc nào với nhiệm vụ giải cứu được thay đổi hằng ngày qua góc nhìn thứ nhất. Với điểm mạnh hình ảnh mượt mà, lối chơi hấp dẫn, đây chính là game giúp cho người chơi được trải nghiệm cảm giác mô phỏng như thực tế. 

Sniper-Zombies-2-mod-3

Game bắn súng Sniper Zombies 2 mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Sniper Zombies 2 mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Đa dạng súng

Đến với game Sniper Zombies 2 mod, người chơi được cung cấp rất nhiều loại súng bắn tỉa hiện đại và hấp dẫn giúp cho người chơi được quyền lựa chọn loại súng phù hợp nhất với bản thân mình. Bên cạnh đó người chơi còn được tham gia game có đồ họa ba chiều cực kỳ tuyệt vời cũng như chiến đấu trong hàng loạt nhiệm vụ giúp cho họ được thử thách bản thân mình vào mỗi ngày.

Những loại súng trong game hoàn toàn có thể cải tiến và nâng cấp để chúng tạo ra được nguồn sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ hơn, nổi bật hơn. Chỉ khi có vũ khí sức mạnh hủy diệt lớn thì người chơi mới có thể hạ gục được nhiều zombie.

Sniper-Zombies-2-mod-2

Nhiệm vụ

Game Sniper Zombies 2 mod đưa ra nhiệm vụ cho người chơi khá đa dạng. Nhiệm vụ chính khi tham gia chơi game đó chính là hạ gục được càng nhiều zombie càng tốt và tìm cách bảo vệ được những người dân đang sinh sống bên trong thành phố. Ngày tận thế đang đến gần nên số người bị biến dị nguy hiểm lại ngày càng nhiều, việc hạ gục chúng cũng không phải dễ dàng.

Bên cạnh đó, hằng ngày trò chơi sẽ có những nhiệm vụ khác cho người chơi để họ cùng tham gia thử thách và hoàn thành yêu cầu từ hệ thống. Nhờ đó người chơi sẽ được nhận phần thưởng hằng ngày từ hệ thống và có thể nâng cấp được vũ khí chiến đấu của mình lên mức độ cao hơn.

Chế độ

Với cách sắp xếp các thử thách với mức độ khó tăng dần, trò chơi được phân ra thành chế độ trực tuyến và chế độ ngoại tuyến. Tại chế độ chơi game trực tuyến, người chơi sẽ trực tiếp tham gia chiến đấu và có thể cùng với những người chơi khác cùng nhau thành lập tổ đội để bảo vệ cho những người dân vô tội.

Với chế độ game ngoại tuyến thì người chơi sẽ có thể tham gia game và nhận được thử thách tại mọi thời điểm. Nhiệm vụ và các thao tác khác vẫn không hề thay đổi và được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Sniper-Zombies-2-mod-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Sniper Zombies 2 mod

  • Game Sniper Zombies 2 mod có chơi được trên PC không?

Game Sniper Zombies 2 mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Sniper Zombies 2 mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Sniper Zombies 2 mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Special Ops: Online FPS PVP, Animal Hunter 3D Hunting Games, Spider Train: Survival Shoot mod

  • Tải game Sniper Zombies 2 mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Sniper Zombies 2 mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng Sniper Zombies 2 mod cho Android, IOS

Link tải game Sniper Zombies 2 mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để chiến đấu, bảo vệ người dân vô tội trong thành phố.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (197MB )
5/5 (1 đánh giá)