Snow-Race-iO-logo

Snow Race.iO APK v1.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Snow Race.iO
Phiên bản 1.2
Tính năng MOD
Kích thước 104.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành WeMaster
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (104.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Snow Race.iO là trò chơi giải trí kết hợp với lối chơi khá đơn giản dành cho những người chơi yêu thích sự vui nhộn. Tham gia game người chơi sẽ tìm cách để đẩy những quả cầu tuyết to tròn lên phía trên để tham gia cuộc thi trượt tuyết.

Giới thiệu về game giải trí Snow Race.iO

Snow Race.iO là game giải trí hài hước và đầy thú vị dành cho người chơi muốn tham gia game để thư giãn mỗi khi căng thẳng. Người chơi sẽ chia phái với những đối thủ khác của mình và lập tức thực hiện nhiệm vụ đó là tạo ra những quả cầu tuyết càng to càng tốt. Sau đó dùng sức ném những quả cầu tuyết đó để ngăn đối thủ có thể về đích trước mình.

Snow-Race-iO-1

Game giải trí Snow Race.iO có gì hấp dẫn?

Trò chơi Snow Race.iO có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Snow Race.iO, người chơi được hòa mình vào bối cảnh thú vị giữa trời tuyết mùa đông. Khi đó người chơi hoàn toàn có thể tham gia game và tạo ra được những câu chuyện thú vị. Người chơi dùng sức và thu thật nhật quả cầu tuyết để có thể chiến đấu. Quả cầu tuyết giúp cho người chơi hoàn toàn có thể chặn đứng đường đi của đối thủ và khiến cho họ không thể nào về đích trước bạn.

Bên cạnh đó việc lấy tuyết cũng không hề khó khăn mà khá đơn giản khi người chơi có thể tham gia game. Những thao tác được thực hiện một cách nhanh chóng và ngắn gọn giúp cho người chơi ngày càng cảm thấy thích thú.

Bản đồ

Game Snow Race.iO không chỉ có duy nhất một con đường mà người chơi hoàn toàn có thể sử dụng bản đồ để tìm ra được những con đường nhanh nhất và ngắn nhất dẫn tới chiến thắng. Thay vì việc đi theo con đường truyền thống và mất nhiều thời gian thì người chơi hãy đi theo bản đồ. Nhờ đó người chơi sẽ có thêm được cơ hội chiến thắng hơn so với đối thủ.

Snow-Race-iO-2

Thời gian

Hiện nay trò chơi không hề bị giới hạn tại bất cứ khoảng thời gian nào và người chơi có thể chơi tới lúc mình muốn. Đây được coi là một trong những game nhẹ nhàng giải trí nên hoàn toàn không hề bị đặt nặng áp lực về thời gian.

Thông qua đó người chơi sẽ có được những khoảng thời gian thú vị và hấp dẫn dành cho những người chơi game. 

Đồ họa

Đồ họa trong game được sử dụng là đồ họa 3D chất lượng cao và cực kỳ sắc nét. Nhờ đó người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất và thú vị nhất để có thể tham gia game.

Tất cả các nhân vật trong game đều được thay đổi và sử dụng giúp mọi chi tiết đều trở nên hợp lý với màu sắc tươi sáng. Nhờ vậy mà trò chơi đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của những người đang tham gia trải nghiệm.

Snow-Race-iO-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Snow Race.iO

  • Game Snow Race.iO có chơi được trên PC không?

Game Snow Race.iO có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Snow Race.iO ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Snow Race.iO miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Bubble Shooter Tale, Never Have I Ever – Drinking g, Doctor Dentist: Game

Cách tải game giải trí Snow Race.iO cho Android, IOS

Link tải game Snow Race.iO miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Snow Race.iO được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để chơi trò chơi thú vị với những quả cầu tuyết này nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (104.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)