Soccer-Quiz-Football-Trivia-logo

Soccer Quiz: Football Trivia APK v6.0.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Soccer Quiz: Football Trivia
Phiên bản 6.0.6
Tính năng MOD
Kích thước 57.7 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Quizzes by Peaksel
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (57.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Soccer Quiz: Football Trivia là game giải đố về lĩnh vực bóng đá đang được rất nhiều người quan tâm và yêu thích. Bạn là một fan bóng đá, bạn biết nhiều các thông tin đa dạng liên quan tới lĩnh vực thể thao bóng đá thì hãy thử sức ngay với game. Với các câu hỏi đa dạng cũng như cập nhật liên tục thì đây chính là một sân chơi thú vị dành cho nhiều người chơi ở các lứa tuổi khác nhau thể hiện được tình yêu và các kiến thức bóng đá của mình.

Giới thiệu về game giải đố Soccer Quiz: Football Trivia

Soccer Quiz: Football Trivia là tựa game giải đố với rất nhiều câu hỏi liên quan tới lĩnh vực bóng đá. Trò chơi tập hợp những câu hỏi hay nhất và ấn tượng nhất về các giải đấu lớn trên hành tinh như Champion League, World cup, Euro Cup và nhiều những giải đấu khác nữa.

Tính tới thời điểm hiện nay chỉ có khoảng 3% người chơi có thể hoàn thành các câu hỏi miễn phí của game này. Hãy kiểm tra những kiến thức mà bạn có liên quan tới bóng đá để biết được bạn chính là ai trong số 3% người có kiến thức uyên sâu về bóng đá nhé.

Soccer-Quiz-Football-Trivia-3

Game giải đố Soccer Quiz: Football Trivia có gì hấp dẫn?

Trò chơi Soccer Quiz: Football Trivia có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Đa ngôn ngữ

Đến với game Soccer Quiz: Football Trivia, người chơi không bị hạn chế quốc tịch và tất cả các người chơi trên thế giới đều có thể tham gia game. Hiện nay game đã và đang được dịch tới 14 ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha,…Nhờ đó người chơi không cần lo lắng bị ngôn ngữ làm rào cản khi tham gia chơi game.

Sử dụng gợi ý

Trong quá trình chơi game Soccer Quiz: Football Trivia, khi người chơi gặp phải những câu hỏi khó nhằn và không cách nào để có thể vượt qua thì hãy sử dụng sự gợi ý đáp án từ hệ thống game hoặc bỏ qua câu hỏi để đi tới câu hỏi mới. 

Soccer-Quiz-Football-Trivia-2

Tuy nhiên nếu như người chơi lựa chọn bỏ qua câu hỏi thì họ sẽ bị mất một mạng và sẽ tiếp tục di chuyển sang câu hỏi tiếp theo.

Tham khảo bạn bè

Trong quá trình chơi game Soccer Quiz: Football Trivia, nếu như người chơi đã sử dụng hết quyền trợ giúp mà vẫn chưa nhận biết được đáp án đúng nhất thì hoàn toàn có thể hỏi và tham khảo ý kiến từ bạn bè của mình để chọn được đáp án chính xác nhất. Nhờ đó bạn càng có sự kết nối chặt chẽ hơn với những người bạn của mình.

Giấy chứng nhận

Sau khi kết thúc các câu hỏi trong game và hoàn thành thì người sẽ nhận được Giấy chứng nhận của game. Đây chính là một trong những phần thưởng thể hiện được các kiến thức và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực bóng đá cũng như các giải thi đấu bóng đá trên toàn thế giới. Tham gia game, người chơi không chỉ thể hiện được kiến thức của mình mà còn tận hưởng được những phút giây thoải mái và thú vị khi tham gia game.

Soccer-Quiz-Football-Trivia-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Soccer Quiz: Football Trivia

  • Soccer Quiz: Football Trivia có chơi được trên PC không?

Game Soccer Quiz: Football Trivia có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Soccer Quiz: Football Trivia ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Soccer Quiz: Football Trivia miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố hấp dẫn thú vị tương tự khác như The Floor Is Lava, Candy Crush Saga, Box Simulator for Brawl Stars

Cách tải game giải đố Soccer Quiz: Football Trivia cho Android, IOS

Link tải game Soccer Quiz: Football Trivia miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Soccer Quiz: Football Trivia được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng kiểm tra và thể hiện những kiến thức về bóng đá mà mình có thể chơi cùng bạn bè và người thân của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (57.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)