logo soccer super star Soccer Super Star

Soccer Super Star MOD APK (Vô Hạn Mạng, Unlimited Money + Gems) v0.1.93

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Soccer Super Star
Phiên bản 0.1.93
Tính năng MOD Vô Hạn Mạng, Unlimited Money + Gems
Kích thước 93M
Yêu cầu Android
Thể loại Bóng Đá
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Real Free Soccer
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Năm, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (93M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Mạng
  • Unlimited Money and Gems: vô hạn tiền và kim cương

Soccer Super Star MOD APK (Vô Hạn Mạng, Unlimited Money + Gems) là một trò chơi về bóng đá quen thuộc được phát hành bởi Real Free Soccer. Ngày nay, nếu bạn đang mong muốn tìm một game thể thao bóng đá đơn giản, hình ảnh 2D kết hợp cùng 3D hấp dẫn và có kỹ thuật chơi dễ nhất trong toàn bộ các trò chơi về bóng đá tối tân trên di độngm thì đừng bỏ lỡ game Soccer Super Star này nhé.

soccer super star mod apk Soccer Super Star

Giới thiệu Soccer Super Star

Môn thể thao bóng đá là chủ đề vừa dễ vừa khó làm trong game. Dễ là do mọi người đều có khả năng hiểu và đến gần chơi ngay, chỉ cần tìm được một điểm đặc biệt vừa đủ gây chú ý với rất nhiều người chơi. Khó là đã có cực kỳ nhiều game kiểu này, việc gây được ấn tượng đặc trưng thì chắc hẳn gặp rất nhiều khó khăn.

Tải game Soccer Super Star MOD APK

Cách chơi đơn giản

Soccer Super Star bắt đầu từ ý nghĩ làm thế nào để chơi môn thể thao bóng đá một cách sớm nhất, mà không phải rèn luyện hay qua nhiều đào tạo hà khắc. Và làm thế nào để bất kỳ ai cũng đều có khả năng chơi được bằng hành rộng chấm và rê trên điện thoại? Phương pháp chơi của Soccer Super Star rất dễ dàng. Với mỗi đường bóng cần chuyền, bạn chỉ cần chấm vào hình mũi tên hiện trên màn hình chỗ vị trí bóng và rê mũi tên tới vị trí mới cần chuyền tới.

Tải game Soccer Super Star MOD APK

Những level cao hơn có gì thú vị?

Lúc tiến vào các level kế tiếp, bạn sẽ tận mắt nhìn thấy sự nổi lên của các thế lực khác trên sân bóng: tuyển thủ đội bạn giỏi hơn, thủ môn nhanh nhẹn hơn. Kể cả những cú penaty cũng khó nhằn hơn. Hàng phòng ngự đội bạn có khả năng giật lấy thời cơ tranh bóng bất kể thời điểm nào, kể cả khi bạn tưởng là đã thua chắc rồi.

Theo thời gian, đội hình đội bạn sẽ rất chuyên nghiệp và có kế hoạch hẳn hoi, không phải là mấy tay cầu thủ mơ màng trẻ trâu nữa. Chia tách vị trí, không tập trung đội hình, tấn công phòng vệ hẳn hoi, những gì đội của bạn đang làm thì phía bên kia cũng làm giống như vậy.

Ở thời điểm hiện tại, chỉ mỗi việc đi bóng thôi cũng đã trở nên vô cùng quan ngại rồi. Bạn chẳng thể chuyền bóng thẳng cho người khác, cũng chẳng thể độc lập ghi bàn nữa. Bạn cần chia nhỏ hàng phòng ngự và tấn công, nhận và chuyền bóng rộng khắp, các đường chuyền cũng yêu cầu không đơn giản, vòng vèo hơn so với trước.

Ở các level kế tiếp, để ghi bàn vào khung thành, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng toàn diện. Người trấn giữ khung thành đối thủ giờ có lẽ đã chồm, nhoài, lăn lê đủ kiểu dáng để phá bóng. Bạn chỉ có thể vượt qua người trấn giữ khung thành bằng kỹ năng tâng bóng chuyên nghiệp.

Tải game Soccer Super Star MOD APK

Tuy nhiên để thực hiện được mấy chuyện cao siêu đó thì bạn cần phải cải tiến, phải tự tìm lấy cho bản thân những kỹ thuật nổi bật đó thì mới mong tồn tại sau này. Trong Soccer Super Star chế độ cải tiến xảy ra khá ngăn nắp: tích đủ điểm thì tự động có nâng cấp, cả về khả năng, ngoại hình lẫn vật dụng. Bạn sẽ được lựa chọn nhưng không có nhiều mẫu lắm. Thuận lợi là các bộ cải tiến này rất thích hợp và tương xứng với độ khó của từng bàn chơi kế tiếp đó.

Tính cá nhân hoá cao và điểm phát triển của trò chơi

Điểm phát triển của trò chơi là ở việc chính người chơi và bạn bè xung quanh lẫn đối thủ đều là những đôi bạn cùng tiến. Bạn được nâng cấp thì đồng nghĩa với việc họ cũng được nâng cấp ngầm. Và kết quả là những cuộc đấu trên sân cỏ xảy ra vô cùng cân tài cân sức. Độ khó của game được giữ vững và tăng đều đặn qua các bàn chơi.

Còn tính cá nhân hoá trong Soccer Super Star thực sự là việc từ đầu tới cuối, bạn chỉ cần chú trọng vào nhân vật cầu thủ đội tuyển quốc gia độc nhất thôi, không nhất thiết chú ý tới xung quanh. Trong game, bạn mặc sức hoành hành ngang dọc, thí nghiệm đủ mọi kiểu đường chuyền, hay những pha đi bóng đỉnh cao không lường nhất mà trước giờ chỉ có thể hình dung trong đầu.

Tải game Soccer Super Star MOD APK

Đồ họa cực bắt mắt và âm thanh vô cùng sống động

Soccer Super Star có đồ hoạ kết hợp cân bằng giữa 2D và 3D. Đồ hoạ 3D là dành cho những khi cần đổi sang cảnh khác. Còn 2D là cho toàn bộ những gì xảy ra trên sàn đấu, với góc nhìn từ trên xuống. Song song đó vẫn bảo đảm cảm nhận có tính đầu tư, toàn vẹn nhất cho người chơi, ở bất cứ lứa tuổi nào.

Âm thanh trong Soccer Super Star cũng gần giống với các game bóng đá khác ở thời điểm hiện tại, đều thể hiện được tính sinh động và máu lửa trên sân cỏ qua tiếng cổ vũ hò reo, âm thanh lúc chân chạm bóng rất hấp dẫn và tiếng nói của các cầu thủ thì rất là bốc.

Tải game Soccer Super Star MOD APK cho Android miễn phí

Trò chơi thể thao bóng đá rất cuốn hút, độ khó tăng đều, chẳng khi nào cảm thấy chán cả. Vậy thì còn chần chờ gì nữa nhỉ, hãy tải ngay về máy phiên bản MOD APK của Trùm Game Mod bằng đường link ở phía dưới bài viết này nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (93M)
4.5/5 (4 votes)