logo 75 Solitaire: Decked Out

Solitaire: Decked Out MOD APK (Vô hạn tiền) v1.5.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Solitaire: Decked Out
Phiên bản 1.5.6
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 77MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Devsisters Corporation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)

Solitaire: Decked Out MOD APK là một tựa game cung cấp cho bạn lối chơi truyền thống và các giải pháp đa nền tảng mới. Bạn có thể dễ dàng xác định nhiều chủ đề để sử dụng cho bộ bài của mình, sử dụng trợ giúp và kiếm tiền để sử dụng trong trò chơi. Cùng Trùm game Mod tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Solitaire: Decked Out

Giới thiệu tựa game Solitaire: Decked Out MOD APK

Solitaire: Decked Out MOD APK đưa ra những thách thức trong đó bạn buộc phải khéo léo bố trí bộ bài một cách chính xác và tuân theo đúng các quy tắc của solitaire. Trò chơi đem đến những giây phút thử thách khi người dùng cần theo dõi và đưa ra những bước lưu thông hợp lý.

Song song với điều đó, họ cũng dễ dàng kiếm tiền để sử dụng trong trò chơi này và sử dụng sự hỗ trợ để vượt qua các cấp độ thử thách. Các chủ đề hữu ích có thể được sử dụng cho bộ bài đang chờ bạn.

2 76 Solitaire: Decked Out

Điểm nổi bật trong game Solitaire: Decked Out MOD APK

Sắp xếp tương ứng

Phía trên bộ bài có thể có bốn khe trống để bạn có thể đặt tối đa 4 lá bài mà bạn không sử dụng, nhưng chức năng thực sự của chúng là đặt các bộ bài để hoàn thành cấp độ.

Vì vậy, khi bạn xây dựng một quần thể thẻ theo cách sắp xếp phù hợp và bốn vị trí trống đã sắp xếp cẩn thận các bộ đồ, chúng ta sẽ thấy các thẻ tự động sắp xếp vị trí của chúng. Kết quả của các màn chơi sẽ trở thành phần chiến thắng có lợi cho người dùng.

Thu dọn bài chính xác

Một thách thức trong loại thẻ này là chúng ta sẽ gặp rất nhiều rắc rối trong lĩnh vực đạt được cột mốc khi các thẻ được trình bày ngẫu nhiên. Do đó, chúng ta nên làm sạch chúng một cách chính xác và số lượng thẻ được lật lên thường sẽ phát sinh.

Số lượng thẻ bạn nên sắp xếp cũng sẽ tăng lên và nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thẻ phù hợp, bạn sẽ cần thêm nhiều thẻ hơn bằng cách nhấp vào bộ bài ở phía bên phải của màn hình.

Nhiều thử thách hấp dẫn

Người chơi có dùng khoản thu nhập trong tựa game này và hòa mình vào các màn chơi không hề giống nhau. Cùng với đó, phong cách chơi vào các thời khắc khác nhau cũng đem đến những thách thức cho người chơi, chính vì vậy trò chơi mang đến cho bạn nền tảng giải pháp giúp đề xuất để bạn thấy được những nước đi hợp lý. 

3 76 Solitaire: Decked Out

Các bước tải game Solitaire: Decked Out MOD APK về di động

Nếu bạn muốn cài đặt Solitaire: Decked Out MOD APK về máy của mình thì không thể bỏ lỡ website Trùm game Mod. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các trò chơi và ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể tìm được link tải uy tín và an toàn trên trang web của chúng tôi. Dưới đây là các bước tải xuống và cài đặt cụ thể như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào trang web của Trùm game Mod
  • Bước 2: Chọn “Tìm kiếm” rồi nhập key “Solitaire: Decked Out” và tra cứu thông tin phù hợp để tải về
  • Bước 3: Đọc kỹ các thông tin mà hệ thống đưa ra và chọn đường link tải phù hợp nhất cho thiết bị của mình
  • Bước 4: Click vào đường link tải và bắt đầu tải file về di động
  • Bước 5: Mở file đã tải, xác nhận rồi cài đặt.

FAQs – Một số câu hỏi về game Solitaire: Decked Out MOD APK

Có thể tùy ý thay đổi đề tài bài không?

Trò chơi cho phép người chơi tùy chỉnh đề tài bộ bài mà họ đang dùng để sửa đổi cảm nhận solitaire theo phong cách truyền thống này.

Có thể chơi Solitaire: Decked Out MOD APK ở chế độ offline không?

Được bạn nhé. Đối với tựa game này bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm ở chế độ offline.

Nên tải trò chơi Solitaire: Decked Out MOD APK tại đâu?

Bạn có thể tải trên Trùm game Mod để nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất. Chúng tôi cung cấp link tải uy tín, miễn phí hoàn toàn, bạn hãy yên tâm nhé!

Tải game Solitaire: Decked Out MOD APK cho Android, IOS

Tải Solitaire: Decked Out MOD APK trên Trùm game Mod để rèn luyện trí não và đưa ra những quyết định đúng đắn trong trò chơi hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: DOP 3: Displace One Part, Words of Wonders,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77MB)
5/5 (1 đánh giá)