Solitaire logo 1 Solitaire

Solitaire APK v4.13.00

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Solitaire
Phiên bản 4.13.00
Tính năng MOD
Kích thước 50MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tripledot Studios Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (50MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Solitaire APK là trò chơi bài cổ điển và phổ biến được rất nhiều người biết đến và yêu thích. Trải nghiệm các thẻ sắc nét, rõ ràng và dễ đọc, hoạt ảnh đơn giản và nhanh chóng cũng như âm thanh tinh tế ở chế độ xem ngang hoặc dọc trong tựa game thẻ bài thú vị trên Trùm game Mod này ngay nhé!

Solitaire

Giới thiệu về trò chơi Solitaire APK

Solitaire là một trò chơi bài của Tripledot Studios Limited, dành cho những ai đam mê môn thể thao nhàn nhã này hoặc muốn tìm một chút hương vị của ngày xưa từ những ngày Windows với các cửa sổ màu chạy qua lại.

Game thẻ bài có thể nói là môn thể thao trí não đa dạng nhất trên thế giới hiện nay. Những cái phổ biến là thẻ cào, thẻ bốn màu… Để phức tạp hơn một chút, có thẻ blackjack, thẻ klondike… và rất nhiều biến thể.

Cổ điển và phổ biến nhất có lẽ là Klondike, vẫn được gọi là Solitaire, từ danh sách các trò chơi luôn có sẵn trên máy tính Windows.

Những người chơi bài chuyên nghiệp thường nói với nhau rằng nếu bạn muốn rèn luyện kỹ năng của mình, muốn tham gia một hiệp hội trò chơi bài hoặc muốn khẳng định trình độ của mình, thì trước tiên bạn phải chơi Klondike. Vậy loại game thẻ bài này như thế nào, và có gì hấp dẫn về nó?

Solitaire 2 1 Solitaire

Lối chơi trong Solitaire APK

Lối chơi của Solitaire cũng khá đơn giản, nhưng tất nhiên để giành chiến thắng nhiều vòng liên tiếp là rất khó. Cách chơi bài này như sau:

  • Bộ bài được xáo trộn ngẫu nhiên, đặt 28 lá bài úp xuống thành 7 cột. Trong mỗi cột, thẻ dưới được xếp chồng lên trên thẻ cao hơn. Sau khi sắp xếp xong, có 24 thẻ còn lại bên ngoài.
  • Thẻ cuối cùng của mỗi cột sau đó được lật úp lên.
  • Trên 7 cột này, có 4 ngăn chứa các thẻ của cùng một bộ đồ (gậy / kim cương / trái tim / bích). Mỗi ngăn có thể chứa tối đa 13 thẻ (trong tổng số 52 thẻ).
  • Luật chơi: Một dòng bao gồm các thẻ úp được xếp chồng lên nhau theo thứ tự số giảm dần và màu sắc xen kẽ. Đó là, thẻ 5 thuổng có thể được đặt phía trên thẻ 6 kim cương, thẻ 8 câu lạc bộ sẽ ở dưới thẻ trái tim.
  • Mỗi bước di chuyển chính xác sẽ là: di chuyển các thẻ ngửa từ cột này sang cột khác. Sau mỗi lần di chuyển, bạn phải tạo một dòng hoàn chỉnh với các thẻ có sẵn trên cột mới.
  • Nếu thẻ từ dưới lên là át chủ bài hoặc có số liền kề giống với thẻ ở ngăn trên, bạn có thể di chuyển thẻ này từ dưới lên trên.
  • Nếu có một cột trống sau khi di chuyển thẻ, bạn có thể lấp đầy khoảng trống bằng bất kỳ số nào (K).
  • Nếu bạn không có đủ, thẻ chính xác và không thể tạo một dòng, bạn phải chuyển một trong 24 thẻ trong kho dự trữ bên ngoài để xem liệu bạn có thể đặt nó thành một dòng ở một trong 7 cột có sẵn hay không.
  • Cho đến khi bạn đặt tất cả 52 lá bài vào 4 ngăn trên, bạn sẽ giành chiến thắng.
  • Khó khăn của trò chơi này là: đôi khi không phải động tác nào cũng có thể giải quyết được và không phải lúc nào bạn cũng có thể hoàn thành nó. Trò chơi nhỏ này đôi khi rất ức chế và do đó là chuẩn mực để đánh giá đầu óc suy luận logic đầy não bộ của người chơi.

Nhiều chế độ chơi 

Solitaire cũng có nhiều cách chơi hơn so với ngày xưa. Bạn có thể chơi với 1 lá bài hoặc 3 lá bài, và bạn có thể chọn phương pháp và quy tắc tính điểm cổ điển như trên hoặc nhanh chóng tính toán điểm số theo lối chơi của sòng bạc Vegas. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh thẻ để trông đẹp mắt và chọn bất kỳ chế độ chơi nào bạn thích. Tôi thực sự thích điểm này. Họ đã làm cho trò chơi bài cũ hơi nhàm chán giờ trở nên hiện đại, phong cách và thú vị hơn.

Solitaire 3 1 Solitaire

FAQs – Một số câu hỏi về game Solitaire APK

Solitaire APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này chỉ cập nhật và thay đổi thêm một số tính năng nhằm mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể tải nó trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Solitaire APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Có nếu bạn đang sử dụng phần mềm giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn trong phần Tải xuống. Kéo xuống dưới và tham khảo ngay nhé!

Tải Solitaire APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trên trang web của chúng tôi. Bạn chỉ cần nhấn vào phần Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn mong muốn ngay lập tức.

Tải Solitaire APK cho Android, IOS

Tải Solitaire APK trên Trùm game Modtrải nghiệm trò chơi thẻ bài thú vị ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game thẻ bài khác: Tien Len – Tiến Lên Miền Nam, Phase 10,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (50MB)
5/5 (1 đánh giá)