logo 9 Sololearn

Sololearn MOD APK (Mở Khóa Pro) v4.24.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sololearn
Phiên bản 4.24.2
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 34MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sololearn
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (34MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa Pro

Sololearn MOD APK là ứng dụng giúp bạn thực hiện hóa ước mơ trở thành lập trình viên dù bạn là ai hay đang làm bất cứ công việc gì. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu những tính năng nổi bật của ứng dụng này nhé!

Sololearn

Giới thiệu về Sololearn MOD APK

Sololearn MOD APK được sản xuất bởi công ty Sololearn. Ứng dụng này có dung lượng thấp, chỉ khoảng 80MB cùng thiết kế giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Ứng dụng được thiết kế với màu sắc hiện đại, đẹp mắt và đang thu hút hơn 10 triệu lượt tải về kể từ khi mới ra mắt.

Nếu bạn có muốn học thêm lập trình mà không biết bắt đầu từ đâu, hãy tải ngay ứng dụng Sololearn MOD APK trên Trùm game Mod. Không tốn chi phí đắt đỏ, ứng dụng này miễn phí và mang tới cho bạn vô vàn các kiến thức bổ ích.

Ứng dụng này hướng dẫn người dùng cách viết code từ những bài học cơ bản cho tới nâng cao. Bạn sẽ được học cách tạo ra những dòng code đơn giản cho tới những ứng dụng hay trang web đòi hỏi tính chuyên môn cao.

Điểm nổi bật của Sololearn MOD APK

Học lập trình có bài bản 

Sololearn MOD APK mang tới cho người dùng những kiến thức được sắp xếp rất bài bản nhưng vẫn mang tới sự hào hứng, vui vẻ khi học. Ứng dụng này có hơn 20 ngôn ngữ lập trình cho bạn lựa chọn như: JavaScript, C , C++, Python, SQL, HTML,… Từng ngôn ngữ đều được thiết kế bởi một chuyên gia lập trình riêng. Các bài học được đưa ra đều được phân chia theo từng cấp nhằm phù hợp với khả năng của người học.

Sau mỗi bài học, người dùng có thể áp dụng thực tế luôn. Đây là điểm đặc biệt và cần thiết khi học lập trình. Được thực hành ngay sau khi học sẽ giúp bạn nhớ lâu và phấn kích về kết quả đạt được.

2 8 Sololearn

Cung cấp hàng ngàn khóa học lập trình 

Đến với Sololearn MOD APK, người dùng sẽ cảm thấy choáng ngợp với khối lượng khóa học vô cùng đồ sộ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ khóa học nào phù hợp với bản thân và nhu cầu của mình.

Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp tăng hiệu quả học tập nhờ các gợi ý và mẹo, từ đó giúp người dùng ghi nhớ nhanh hơn. Bạn có thể đăng ký các khóa học lập trình miễn phí do SoloLearn cung cấp, nếu thấy phù hợp thì mua các gói cao cấp hơn.

Cộng đồng học lập trình rộng lớn

Học một mình đôi lúc sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán, thiếu động lực. Hiểu được điều đó, SoloLearn đã tạo ra một cộng đồng gồm vô số các lập trình viên trên thế giới. Đây chính là cơ hội tốt để bạn có thể học hỏi và giao lưu kiến thức, giúp mở mang tầm mắt hơn rất nhiều.

Người dùng có thể đặt câu hỏi trên diễn đàn và mọi người sẽ vào giải đáp. Ngược lại, bạn có thể giúp được những người khác nếu biết câu trả lời cho họ. Cộng đồng học lập trình của SoloLearn không chỉ rộng lớn mà còn thân thiện. Nếu tham gia vào đây, chắc chắn kỹ năng của bạn sẽ tiến hộ hơn rất nhiều. 

3 7 Sololearn

FAQs – Một số câu hỏi về Sololearn MOD APK

Sololearn Mod Apk có an toàn cho điện thoại không?

Câu trả lời là Có. Phiên bản Mod APK của Sololearn chỉ nâng cấp một số tính năng và mở khóa nội dung trả phí mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn nên tải ứng dụng này trên Trùm game Mod để bảo đảm an toàn và nhanh chóng nhất!

Sololearn MOD APK có đáng tin không?

Đây là ứng dụng ở sở hữu hàng trăm ngàn học viên cùng hơn 40 triệu giải thưởng lớn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

Tải Sololearn MOD APK có mất phí không?

Bạn có thể tải bản miễn phí của ứng dụng này. Tuy nhiên với phiên bản MOD APK sẽ có một số tính năng phải trả phí nếu muốn sử dụng. Bạn có thể tải ngay trên Trùm game Mod để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Sử dụng Sololearn MOD APK có cần kết nối internet không?

Câu trả lời là Có. Ứng dụng cần có mạng internet để kết nối tới các nội dung bài học.

Tải ngay Sololearn MOD APK cho Android, iOS

Tải ngay SoloLearn MOD APK trên Trùm game Mod và biến ước mơ trở thành lập trình viên chuyên viên ngay thôi nào!

Các bạn có thể tham khảo các ứng dụng tương tự như: Programming Hub, Developer Assistant, …

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (34MB)
5/5 (1 đánh giá)