SongPop® – Guess The Song logo SongPop® – Guess The Song

SongPop® – Guess The Song APK v003.004.002

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên SongPop® – Guess The Song
Phiên bản 003.004.002
Tính năng MOD
Kích thước 99MB
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FreshPlanet
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Mười Hai, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (99MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

SongPop® – Guess The Song APK là tựa game âm nhạc có thể được chơi bởi nhiều người cùng một lúc. Trò chơi này giống như một đấu trường âm nhạc để bạn thỏa sức đam mê và cạnh tranh với mọi người.

SongPop® – Guess The Song

Giới thiệu về tựa game SongPop® – Guess The Song APK

SongPop® – Guess The Song APK được coi là trò chơi hay ứng dụng đều được. Bởi nó vừa là một tiện ích để nghe nhạc vừa có những trò chơi giải trí vui nhộn. Trò chơi này được phát hành vào ngày 18 tháng 3/2021. Đó là hơn một năm phát hành và nó đã nhận được rất nhiều lượt tải xuống.

Hiện tại, trò chơi đang có hơn 1 triệu lượt tải xuống và nhận được nhiều đánh giá tốt. Đây giống như một đấu trường âm nhạc để bạn thể hiện kiến thức của mình. Ngoài việc có thể nghe nhạc hay, bạn có thể tham gia vào một cuộc thi để đoán tên bài hát. Và chắc chắn còn rất nhiều phần thưởng đang chờ bạn khám phá.

SongPop® – Guess The Song 2 SongPop® – Guess The Song

Cạnh tranh với bạn bè

Bạn có biết SongPop® – Guess The Song APK nằm trong danh sách các ứng dụng trò chơi có doanh thu cao nhất? Chính điều này đã chứng minh sức hấp dẫn và khả năng của tựa game này. Và một trong những tính năng giúp bạn có thể đạt được điều đó là cạnh tranh. Thật tuyệt vời khi bạn bè có thể cạnh tranh cùng nhau và đua nhau để giành thứ hạng.

Các bản hit thế giới của Billie Eilish, Ariana Grande, Justin Bieber, Cardi B, Queen, .. tất cả sẽ được giới thiệu trong SongPop® – Guess The Song. Bạn có thể tự do thể hiện khả năng của mình và thể hiện kiến thức âm nhạc của mình qua các thử thách. Không chỉ bạn bè của bạn, bạn còn có thể thách thức mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Nhiều video âm nhạc thú vị

Ngoài việc được thể hiện qua các thử thách, bạn còn có thể thưởng thức nhiều clip nhạc hay. Hiện tại, tính đến thời điểm cập nhật lần cuối vào ngày 1 tháng 2022 năm 1, nó đã có hơn một triệu clip âm nhạc. Với số tiền này, bạn có thể tự do tham gia thử thách và thưởng thức âm nhạc thoải mái SongPop® – Guess The Song APK.

Bạn cũng có thể tạo danh sách phát yêu thích của mình để có thể thưởng thức âm nhạc của mình mọi lúc, mọi nơi. Danh sách phát sẽ được tạo riêng và cá nhân hóa. Các cuộc đua cũng sẽ là nơi bạn khám phá nhiều phần quà hấp dẫn khác.

SongPop® – Guess The Song 3 SongPop® – Guess The Song

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game SongPop® – Guess The Song APK

Sử dụng tệp SongPop® – Guess The Song APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của SongPop® – Guess The Song APK chỉ điều chỉnh một vài tính năng để mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống tệp trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi để được an toàn.

Có thể chơi SongPop® – Guess The Song APK trên máy tính không?

Được nếu bạn sử dụng trình giả lập. Chúng tôi đã cung cấp sẵn cho người dùng tại phần Tải xuống. Vui lòng kéo xuống dưới để biết thêm chi tiết.

SongPop® – Guess The Song APK có được tải xuống miễn phí không?

Trò chơi này được tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải về thiết bị của mình ngay tại đây và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống phiên bản APK ngay từ trang web của chúng tôi.

Ưu điểm của việc tải xuống tệp Mod Apk là gì?

Nếu bạn sở hữu tệp Apk, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó khi cần thiết. Bạn sẽ không bị phụ thuộc bởi bên thứ 3. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt lại nhiều lần ngay cả khi không có mạng. Bởi vì khi tải xuống tệp đã có trong bộ nhớ của thiết bị điện thoại.

Ai có thể chơi / sử dụng ứng dụng trò chơi SongPop® – Guess The Song APK?

Theo thông tin của nhà sản xuất, ứng dụng trò chơi này phù hợp với các em nhỏ từ 12 tuổi trở lên. Tuy nhiên, nếu bạn có những đứa con đam mê âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc Mỹ thì đây cũng là một lựa chọn tốt. Những câu đố liên quan đến âm thanh nhạc sẽ thực sự kích thích não bộ rất nhiều.

Tải SongPop® – Guess The Song APK cho Android, iOS

Tải SongPop® – Guess The Song APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm  đấu trường âm nhạc này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhạc khác: Piano Fire: Edm Music & Piano, Project Sekai Colorful Stage! feat Hatsune Miku,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (99MB)
5/5 (1 đánh giá)