logo sonic dash mod apk Sonic Dash

Sonic Dash MOD APK (Unlimited diamonds, Full Nhân Vật) v6.5.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sonic Dash
Phiên bản 6.5.0
Tính năng MOD Unlimited diamonds, Full Nhân Vật
Kích thước 114.9M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SEGA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (114.9M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Việt Hóa
  • Unlimited diamonds
  • Full Nhân Vật

Hack Sonic Dash (Unlimited diamonds, Full Nhân Vật) được phát hành bởi SEGA, là game về hành trình phiêu lưu bất tận của những bạn nhím xanh Sonic như những bản trước đó. Hãy cùng khám phá phiêu lưu với những chú nhím xanh tiếp nào!

sonic dash mod apk Sonic Dash

Hack Sonic Dash có gì?

Sonic Dash Hack Full Nhân Vật

  • Mở khóa toàn bộ nhân vật trong game như: Tails, Shadow, Knuckles, Amy, Vector… các bạn có thể trải nghiệm từng nhân vật một.

Sonic Dash Hack Full Tiền Kim Cương

  • Sở hữu cho mình 999,999,999 diamonds để mua và nâng cấp vật phẩm trong cửa hàng.

Xem thêm 3 game chạy đua vui nhộn khác:

Tải Game Temple Run 2 Hack Full Tiền, Kim Cương, Nhân Vật

Tải Temple Run 1 Full tiền và Kim cương

Tải Hack Subway Surfers Vàng Chìa Khóa

Giới thiệu Sonic Dash

Cốt truyện

Nhà nghiên cứu Eggman đang ghép với Zazz để tàn phá thế giới mà Sonic và bạn bè của anh ấy đang sinh sống. Tính từ lần sau cùng bị khai trừ khỏi Trái Đất, Eggman luôn tìm phương pháp báo thù và sự trở lại kỳ này của ông ấy là ăn cắp nguồn năng lượng để khiến cho máy móc bị huỷ diệt.

Thuận lợi rằng, Sonic đã sớm phát giác ra chiến lược này. Anh men theo dấu bước chân của Eggman và những thuộc hạ của Zazz để lấy lại nguồn năng lượng  Chuyến đi truy đuổi bất tận bắt đầu từ đây. Đừng bỏ bê Sonic nhé, hãy trợ giúp anh ấy.

Tải game Sonic Dash MOD APK

Thể loại trò chơi Auto-Runner hay nhất

Sonic Dash là trò chơi đặc sắc trong thể loại Auto-Runner. Trong đó, nhân vật sẽ tự động đi trong lúc đối diện với thách thức. Bạn sẽ làm các hành động nhảy bật lên, trượt hoặc di chuyển sang bên phải và trái để lảng tránh các vật cản. Tổng quát, cách chơi của chúng khá thân quen để tiếp cận.

Lúc Sonic bắt đầu dịch chuyển, vô số những vật cản nảy sinh để ngăn không cho anh ấy vượt qua. Bạn nên chú trọng vào những nẻo đường ở đằng trước để trốn tránh những cái gai nhọn đang trực để đâm qua làn da xanh đầy yếu ớt.

Tải game Sonic Dash MOD APK

Sonic Dash có một yếu tố khá hay. Nó được xây dựng nhiều chức năng hơn để thúc đẩy năng lực khai phá của người chơi là chuõi các việc được giao. Với những Auto-Runner khác như Subway Surfers hay Temple Run, chuyến hành trình là một đường thẳng trải dài mãi và chả khi nào có kết thúc. Tuy nhiên với Sonic Dash, nó được phân thành các chặng nhỏ và trên mỗi chặng đó đều có các mục đích để thực hiện xong.

Ở chặng thứ nhất, chuỗi hệ thống cho biết rằng họ sẽ mang đến cho bạn tiền sao đỏ nếu tìm được 50 cái nhẫn vàng vàng thắng 15 quân thù. Cũng khá đơn giản.

Phía trước còn vô vàn những khó khăn thử thách

Những gì bạn cần đối diện chưa kết thúc tại đó. Tại các nơi gặp gỡ giữa hai cung đường, Sonic nhảy bật lên cao để vượt xa vực sâu hun hút, tuy nhiên cũng do vậy mà anh ấy phải đương ddaauf với Boss Zazz tàn bạo và Dr. Eggman. Họ dùng những vũ khí triệt phá người anh hùng da xanh, song song đó là thường xuyên ném xuống lối đi những quả bom bỏ mạng người. SỨc ép ấy lại càng gồn ép hơn lúc tiến độ tấn công của họ nhanh hơn và gần hơn. Bạn nên khôn khéo sắp xếp và phản ứng tốt để trốn tránh các vật cản.

Tải game Sonic Dash MOD APK

Tuy nhiên, điều này không kéo dài vĩnh viễn. Boss sẽ đi mất tuy nhiên các mối nguy hiểm mới sẽ nảy sinh. Các tấm gỗ to xuất hiện nhiều hơn trên đường, những con cua bể với cặp càng chắc chắn, nhiều khả năng giết Sonic bất kỳ thời điểm nào. Chiếc hố sâu cũng thế, nó khiến anh ấy phải đi sang một cung đường hẹp hơn để không bị những con cá mật bên dưới đó thưởng thức thịt.

Những tàn tích được dựng lại

Nơi mà Sonic và bạn bè của anh ấy đã bị huỷ hoại nặng nề bởi đội quân vô nhân đạo của Zazz. Bạn hãy dựng lại những đống đổ nát ấy và những quân địch cũng sẽ thấy rằng nơi này vĩnh viễn xinh đẹp và chẳng thể lụi tàn.

Hãy khởi đầu với chiếc thuyền đánh cá của những chàng trai vịt xanh. Họ chẳng thể làm việc và đạt được lương thực sống khi mà chẳng thể ra bên ngoài biển. Những căn nhà của họ cũng đã bị hư hỏng, chúng có khả năng được tạo dựng lại với giá 5 kim cương hoặc xem một video quảng cáo.

Sau đó là nơi bể bơi của những chú sóc nâu, địa phận núi tuyết và đồi xanh. Chúng sẽ từ từ được mở khoá lúc bạn tái hiện lại những công trình kiến trúc hư hại.

Tải game Sonic Dash MOD APK

Những anh hùng được nâng cấp thường xuyên

Với sự khó khăn ngày càng cao, Sonic cũng cần có cải thiện về phương diện kỹ năng. Hãy đi đến phần nâng cấp, ở đó bạn có khả năng nâng cấp bộ đẩy để anh ấy đi lại nhanh hơn, nâng cấp áo giáp để giảm bớt sát thương và nâng cấp đôi hài hoặc miếng nam châm để có được nhiều nhẫn vàng hơn trong tiến trình di chuyển.

Sonic Dash có vô vàn nhân vật, và họ mạnh mẽ ở một mặt nào đó. Sonic với chỉ số vận tốc lý tưởng, Tail phòng vệ ưu việt nhất còn Amy thì mạnh mẽ nhất. Bạn cũng có khả năng mở khoá và huấn luyện họ có được các đòi hỏi thiết yếu.

Tải game Sonic Dash MOD APK cho Android miễn phí

Qua những trải nghiệm thực tế của những người đã chơi, Sonic Dash đích thực là trò chơi Auto-Runner có sức hút nhất. Chắc hẳn thông tin ở bài viết này cũng khiến bạn tò mò về game này đúng không? Vậy thì nhanh tay tải xuống phiên bản MOD APK của Trùm Game MOD để xem những thông tin này có thực sự đúng đắn không nha.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (114.9M)
4.4/5 (8 votes)